Hồ sơ du học Singapore

Chuẩn bị hồ sơ Du học Singapore

Du học Singapore cần chuẩn bị những giấy tờ gì? Thủ tục có phức tạp không? Hồ sơ cần nộp trước bao lâu?

Trên đây là những câu hỏi thường gặp đối với các bạn có mong muốn đi du học tại đảo quốc sư tử. Nhật Anh-Avi sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ một cách đầy đủ và chi tiết nhất qua các hướng dẫn dưới đây.

Hồ sơ Du học Singapore bao gồm các giấy tờ sau:

– Bản sao bằng tốt nghiệp cấp cao nhất

– Bản sao học bạ hoặc bảng điểm

– Hộ chiếu

– Giấy khai sinh

– Ảnh 4×6

– Giấy xác nhận công việc (nếu đã đi làm)

– Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)

Một số lưu ý về hồ sơ Du học Singapore:

• Sinh viên Việt Nam đi du học tại Singapore được nằm trong nhóm các quốc gia không cần chứng minh tài chính. Đây là một trong những ưu điểm về thủ tục du học so với các nước khác. Thay vì phải chuẩn bị hồ sơ tài chính rất phức tạp và vất vả, các em chỉ cần nộp các giấy tờ cá nhân và các kết quả học tập là đủ.
  • Do thủ tục đơn giản, thời gian xét hồ sơ khá nhanh nên sinh viên chỉ cần nộp hồ sơ trước ngày khai giảng của khóa học từ 4-8 tuần.
  • Công ty Du học Nhật Anh-Avi sẽ hỗ trợ dịch thuật hồ sơ sang tiếng Anh hoàn toàn miễn phí cho các bạn nộp hồ sơ đi du học tại đảo quốc sư tử.

Ngoài ra, Nhật Anh-Avi còn miễn phí tư vấn cho các bạn về lựa chọn ngành học, lựa chọn trường với chi phí phù hợp nhất, và đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình đi du học tại đây.

Xem thêm: Lý do chọn Du học Singapore