Học bổng 50%-100% từ Deakin, Úc- Top 1% trường đại học tốt nhất hành tinh

Deakin University là một đại học trẻ và không ngừng thăng hạng trên bản đồ học thuật của thế giới. Dù mới trên 50 năm tuổi đời, trường đã lọt top 1% đại học xuất sắc nhất thế giới. Để kỷ niệm thành tích này, Deakin mở đơn suất học bổng giá trị lên tới 100% (tất cả các chuyên ngành) và 20% (các ngành STEM) dành cho du học sinh quốc tế. Cùng thực hiện ước mơ du học Úc cùng Đại học Deakin.

Du học Úc tại Đại học Deakin

Học bổng Vice – Chancellor 100% học phí

Nhằm mục đích khuyến khích những học sinh có năng lực và đam mê cống hiến cho cộng đồng, Đại học Deakin mở đơn đăng ký học bổng danh giá 100%. Thí sinh nộp hồ sơ du học Úc xin học bổng này chưa thành công sẽ được xét duyệt tự động học bổng quốc tế Deakin.

Giá trị học bổng:

– 100% học phí và 50% học phí (toàn bộ khoá học)

– Trở thành thành viên chính thức của chương trình Vice-Chancellor’s Professional Excellence.

– Ưu tiên phòng ở trong ký túc xá của trường.

Tiêu chí xét duyệt học bổng:

– Apply chương trình cử nhân tại trường

– Đáp ứng đầu vào của khoá học

– Chưa dành bất kỳ học bổng Deakin nào khác

– GPA đạt tối thiểu 8.5

Khối ngành STEM- xu thế của thời đại

Học bổng 20% toàn bộ học phí

Đại học Deakin, Úc luôn đi đầu trong nghiên cứu, giảng dạy và áp dụng công nghệ nhằm tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn. Ngành STEMScience(khoa học) – Technology(công nghệ)- Engineeing(kỹ thuật)- Mathematics(toán học) của trường luôn được ưu tiên đầu tư cơ sở vật chất và nghiên cứu giúp sinh viên phát huy sở trường bản thân.

Cùng chung mục đích đó, trường dành học bổng 20% học phí riêng cho khối ngành STEM (cử nhân và cao học). Các chuyên ngành ưu tiên: kiến trúc và quản trị xây dựng, Kỹ thuật, IT, khoa học, môi trường.

Tiêu chí giành học bổng:

– Dành cho sinh viên mang quốc tịch: Việt Nam, Indonesia, Trung Quốc, Kenya, Malaysia, Nigeria, Pakistan, Sri Lanka.

– Đáp ứng yêu cầu đầu vào của khoá học

– Để giữ học bổng học sinh cần giữ kết quả học tập tối thiểu 65%

– Cử nhân: GPA tối thiểu 8.2/10 Thạc sĩ GPA tối thiểu 6.5/10

Ngành STEM và cơ hội nghề nghiệp

Ngành STEM khối ngành được coi là tạo ra giá trị cốt lõi cho sản phẩm và xã hội. Điều này đủ cho thấy ngành này quan trọng ra sao đối với mỗi quốc gia. Tại Úc, đây là ngành ưu tiên định cư và có nhu cầu việc làm cao. Theo khảo sát gần đây, top 10 ngành có cơ hội việc làm lớn và mức lương cao chủ yếu tập trung vào các ngành kỹ thuật với những mức lương vào khoảng 60,000 AUD/năm (xấp xỉ 100 triệu VND/ tháng)

Về cơ hội định cư và làm việc lâu dài tại Úc: có nhiều việc thuộc khối ngành STEM nằm trong danh sách ưu tiên như: quản lý kỹ thuật, quản lý xây dựng, kỹ sư hoá học, kỹ sư môi trường, lập trình viên, kỹ sư mạng… Hiện tại Deakin cũng đang đào tạo những ngành này, sinh viên của trường được đánh giá cao cả về trình độ lý luận cũng như kỹ năng thực hành.

Đại học Deakin – đích đến du học Úc trong mơ

Là một trong những đại học công lập lớn nhất tại Úc, Deakin University có 4 campus tại Bang Victoria: 1 tại thành phố Melbourne (top thành phố đáng sống nhất thế giới), 2 campus tại thành phố Geelong và 1 tại Warrambool. Campus chính tại Melbourne chỉ cách trung tâm thành phố 40 phút di chuyển bằng xe điện, vô cùng thuận lợi cho sinh viên học tập và vui chơi.

Deakin dù thuộc danh sách các đại học trẻ nhưng thành tích của trường rất đáng nể:

– Top 24 chương trình y tá tốt nhất toàn cầu

– Top 30 chương trình đào tạo sư phạm và giáo dục xuất sắc