Du học Nhật Bản: Trường Nhật ngữ Quốc tế Mito

Du học Nhật Bản: Trường Nhật ngữ Quốc tế Mito

Trường Nhật ngữ quốc tế Mito hàng năm thu hút lượng lớn sự quan tâm của du học sinh từ các quốc gia trên thế giới, trường cách ga JR Mito chỉ 8 phút đi bộ

Thành phố Mito rất yên bình với môi trường tự nhiên trong lành, giá cả sinh hoạt thấp và con người rất thân thiện, quan tâm lẫn nhau. Đến với Mito, bạn có cơ hội trở thành những nhà “thám hiểm” miền đất lịch sử này với những cảnh quan thú vị tại thác Fukuroda – một trong những thác nước nổi tiếng nhất tại Nhật Bản, còn được cư dân Mito yêu mến gọi là “Yondo no Taki”; hay khám phá công viên nước Oarai trong tiết trời nóng bức của mùa hạ, đến thăm trung tâm triển lãm Tsukuba, trung tâm hòa nhạc ATM, ACM hay trung tâm nghệ thuật đương đại….

trường nhật ngữ mito

Trường Nhật Ngữ Quốc Tế Mito

Trường Nhật Ngữ Quốc Tế Mito hàng năm thu hút một lượng lớn du học sinh từ các quốc gia trên thế giới.  Mục tiêu của trường là đào tạo những người có tri thức và nhân cách gia nhập vào xã hội quốc tế. Do đó, mỗi du học sinh đều là đại sứ văn hóa của đất nước mình trên quê hương hoa Anh Đào.

Bạn chỉ mất 5 phút đi bộ từ trường là có thể đến nhà ga JR Mito. Có rất nhiều ngân hàng và siêu thị dọc theo con đường chính 50, do đó cuộc sống của bạn tại trường Mito sẽ vô cùng thoải mái với mọi dịch vụ rất gần nơi bạn sinh hoạt. Bên cạnh đó, bạn sẽ vô cùng thích thú khám phá thư viện Bảo Tàng nơi lưu giữ những giá trị vô giá của thời đại Edo….

2. Lịch sử hình thành trường nhật ngữ Mito

1988: Thành lập Trung Tâm Giao Tiếp Quốc Tế Mito (M.I.C.C) ở Tomobe Machi, Nishi Ibaraki, quận Ibaraki

1989: Được Bộ Tư Pháp cho phép trở thành Trường Nhật Ngữ

1991: Được ủy quyền vởi tổ chức hợp tác trong việc giáo dục Nhật ngữ

1992: Tuyển sinh học sinh quốc tế cho kỳ nhập học đầu tiên vào tháng 4

1994: Chuyển đến thành phố Senbacho Mito, quận Ibaraki. Trường đổi tên từ Trung tâm Giao tiếp quốc tế Mito thành Trường Nhật ngữ quốc tế Mito (M.I.J)

2000: Chuyến đến Omachi, thành phố Mito, quận Ibaraki

2006: Chuyển đến địa điểm hiện tại Janan, thành phố Mito, quận Ibaraki.

Trường Nhật ngữ quốc tế Mito được thành lập năm 1988 tại Ibaraki, cách Tokyo 100km. Mọi người biết đến trường nhật ngữ MITO bởi trường có những thuận lợi sau.

3. Tại sao chọn trường nhật ngữ Mito ?

– Phương pháp giảng dạy trực tiếp.

Đây là phương pháp hết sức hữu hiệu trong việc giảng dạy ngôn ngữ, đảm bảo mang đến cho sinh viên những giờ lên lớp thú vị và chất lượng học thuật cao nhất

– Lớp học còn được tổ chức dựa vào khả năng của học sinh.

Mỗi lớp học không quá 20 sinh viên nhằm tạo điều kiện cho sinh viên và giảng viên có mối quan hệ thân thiết hơn, dễ quan tâm đến từng sinh viên.

– Môi trường hòa đồng

Môi trường đa văn hóa không những giúp sinh viên khám phá thêm những nét văn hóa mới mà còn giúp họ có thêm nhiều bạn bè.

– Được tư vấn học thuật và nghề nghiệp:

Đội ngũ nhân viên tại trường luôn nhiệt tình hướng dẫn du học sinh trong việc học tập, sinh hoạt cũng như có sự chuẩn bị cho việc thi đầu vào ở bậc đại học, cao đẳng, học nghề…Hầu hết học sinh quốc tế tại trường đều đậu vào hai trường đại học danh tiếng tại quận Ibaraki là Đại học quốc gia Ibaraki, đại học quốc gia Tsukuba.

trường nhật ngữ mito

Phòng học trường Nhật ngữ Mito

4. Chương trình học:

– Cấp độ 4: (3 tháng) : thông thạo ngữ pháp sơ cấp, kanji (180 ký tự Hán Ngữ), 800 từ vựng; khả năng hiểu những mẫu đàm thoại cơ bản trong đời sống hàng ngày, đọc những câu ngắn và đơn giản.
–  Cấp độ 3: (4 tháng) nắm vững về ngữ pháp cơ bản, kanji 350 từ, 1500 từ vựng; giao tiếp bằng tiếng Nhật trong đời sống hàng ngày; đọc và viết những câu ngắn gọn.
–  Cấp độ 2: (5 tháng) phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc , viết tự nhiên trong các tình huống giao tiếp. Chuẩn bị học thuật cho kỳ thi vào các trường đại học.
– Cấp độ 1: Củng cố những kiến thức đã được học cho sinh viên và trang bị thêm đầy đủ các kỹ năng cần thiết đảm bảo cho sinh viên có vốn kiến thức sau khi tốt nghiệp tại trường.

– Chuẩn bị cho đại học: Trường không chỉ đào tạo cho sinh viên lượng Tiếng Nhật đảm bảo sau khi ra trường có thể sinh sống được trên đất nước Nhật Bản mà còn am hiểu về văn hóa, con người Nhật và chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi đầu vào tại các cấp học cao hơn.

5. Các kỳ nhập học : Tháng 4, tháng 7, tháng 10.

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *