Trường Tokyo Waseda Foreign Language School

Trường Tokyo Waseda Foreign Language School nằm ở Tokyo, được xây dựng bởi tinh thần văn minh với các cơ sở đào tạo được trang bị đầy đủ thiết bị học tập tiện nghi.

Du học là một trong những quyết định quan trọng trong sự nghiệp học tập của mỗi học sinh. Chính vì thế  trườngTokyo Waseda Foreign Language Schoolđang nỗ lực để mang lại cơ hội tốt nhất, hữu ích nhất cho các bạn học sinh khi các bạn đang chuẩn bị bước vào một thế giới mới. Đặt tại thủ đô Tokyo, trường nhật ngữ  Waseda được xây dựng bởi tinh thần văn minh

Trường Tokyo Waseda Foreign Language School

Những điểm đặc biệt của trường nhật ngữ yohan waseda:

 – Dựa trên đạo đức văn minh

Xây dựng nền tảng của lòng bác ái: Được xây dựng trên nền tảng của lòng bác ái, trường chuyên ngữ Yohan Waseda nỗ lực hợp tác hết mình với học sinh trong học tập và cuộc sống.
Có  cơ sở đào tạo với đầy đủ tiện nghi:  cơ sở trường học tư thục với đầy đủ cơ sở vật chất cần thiết, đều nằm cách sân ga Shin – Okubo chỉ với 1 phút đi bộ, được trang bị những thiết bị mới nhất tạo môi trường học tiện nghi nhất.
Có nhiều loại học bổng: Các loại học bổng dành cho học sinh: bộ giáo dục, văn hóa, thể thao, khoa học và công nghệ hỗ trợ gần 600 000 yên/năm, học bổng cho học sinh xuất sắc nhất (150 000 yên), cho học sinh xuất sắc (50 000 yên) trong kì thi cuối kỳ, cấp học và tốt nghiệp. Tất cả các học bổng đều được hỗ trợ bởi các cá nhân, tập thể ngoài nhà trường.
Khóa học trọng tâm đặc biệt EJU: Chương trình đào tạo đặc biệt EJU là khoá học đặc biệt chỉ được cung cấp bởi trường nhật ngữ  Waseda, khoá học giúp học sinh chuẩn bị kiến thức để thi vào các trường Đại học danh tiếng.
Lớp học đặc biệt với mục tiêu riêng: Lớp học đặc biệt theo mục tiêu giáo dục của cá nhân, có nhiều lớp học được tổ chức như tiếng Anh giao tiếp, tiếng Nhật giao tiếp, kinh doanh, viết luận ngắn, lớp học Kanji, lớp học ngữ pháp và các khoá học tập trung vào kì thi năng lực Tiếng Nhật và vào lớp học EJU.
 Hướng dẫn sử dụng đơn lẻ: Bên cạnh sự giúp đỡ học sinh có thể thì vào các trường đại học lớn, chúng tôi cũng đưa ra những bài luyện phỏng vấn, vấn đáp cho học sinh và dành sự quan tâm đặc biệt vào bài luận ngắn hoặc dàn ý cho kế hoạch nghiên cứu.
Lớp hội thoại chuyên sâu: Lớp học giao tiếp toàn diện, các học sinh mới có thể tham gia vào các khoá học tập trung giao tiếp hàng ngày và giao tiếp thương mại.
Hệ thống đầu vào mở rộng: Hệ thống thi đại học trên cơ sở của học bạ: qua sự liên kết, cộng tác với nhiều trường Đại học, học sinh có thể được nhận vào trường đại học của mình mà không phải thi.
 Ký túc xá hoàn thiện: Trường nhật ngữ  Waseda có 1 ký túc xá đã được hoàn thiện gần khuôn viên trường.
Nhiều sự kiện thường niên: Nhà trường luôn muốn học sinh của mình học hỏi được kinh nghiệm về văn hoá Nhật Bản ở ngoài lớp học nên cũng đã tổ chức nhiều hoạt động thực tế khác để học sinh có thể học và luyện tập Tiếng Nhật tốt hơn.

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *