Trường Cao đẳng thông tin kinh tế NAGASAKI

Trường Cao đẳng thông tin kinh tế NAGASAKI

Trường NAGASAKI được thành lập năm 1986, được đánh giá tốt với tỷ lệ sinh viên có việc làm cao. Trường chuyên đào tạo về Kế toán, máy tính, văn phòng…

 Trường NAGASAKI được thành lập năm 1986, Sinh viên được học về Kế toán, máy tính, thư ký văn phòng,… Và được đánh giá tốt với tỷ lệ sinh viên có việc làm cao. Hơn nữa, năm 1995, trường mở thêm khoa tiếng Nhật.

 Lưu lượng đào tạo vào khoảng 2.000 đến 2.500 sinh viên/năm. Có các khoa đào tạo như: Khoa tiếng nhật; Kinh tế quốc tế (Đào tạo tiếng nhật nâng cao); Kinh doanh y tế; Điều dưỡng phúc lợi; Đào tạo xã hội; Công nghệ thông tinSinh viên được giới thiệu việc làm thêm miễn phí.

Trường Cao đẳng thông tin kinh tế NAGASAKI

Khu ký túc xá gần trường, đi bộ mất khoảng 5 phút. Ký túc xá từ tòa nhà chính đến tòa nhà số 5 của trường nằm ở trung tâm thành phố Nagasaki, ngay trước ga Nagasaki với giao thông đi lại thuận lợi. Nếu bạn không muốn ở ký túc xá thì có rất nhiều khu nhà phù hợp cho bạn thuê khi muốn ở cùng bạn bè và người thân, ví dụ như: tòa nhà Takao Enpore, Chuang Hoei, Heim, cách trường học không quá 30 phút đi bằng xe bus.

I. Lý do nên chọn trường Cao đẳng thông tin kinh tế NAGASAKI 

+ Môi trường sinh hoạt thuận lợi, dễ sống

Nagasaki được thiên nhiên ưu đãi với 4 mùa rõ rệt, bao quanh bởi biển và núi, con người thân thiện với nhiều thắng cảnh được công nhận Di sản văn hóa.

+ Đào tạo tiếng Nhật dễ hiểu từ bậc cơ sở:

Với đội ngũ giáo viên lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm  và kiến thức rộng. Sau khi nhập  học, trong khoảng thời gian dự bị khoảng 2 tuần, các em sẽ học những từ ngữ cần thiết trong cuộc sống. Sau đó sẽ có kỳ thi phân loại  lớp và tiến hành giảng dạy theo từng năng lực. Mỗi lớp có giáo viên chủ nhiệm phụ trách nắm bắt năng lực của từng người để giảng dạy tiếng Nhật cho các em 1 cách có hiệu quả. Trong lớp các thày cô sẽ giảng và giải thích toàn bộ bằng tiếng nhật từ cấp cơ sở để các em có thể tiếp xúc được tiếng Nhật 1 cách chuẩn xác và linh hoạt nhất. Tuy nhiên, học sinh nào gặp khó khăn trong quá trình học thì sẽ được trợ giảng bằng tiếng mẹ đẻ.

+ Hướng dẫn học lên cao tỉ mỉ và cụ thể:

Đối với du học sinh, việc quyết định học lên tường cao đẳng đại học nào là rất quan trọng. Tại trường Nagasaki các em sẽ được tư vấn thảo luận 1 cách tân tình cụ thể với giáo viên đưa ra quyết định đúng.

+ Tư vấn, hướng dẫn và đảm bảo giới thiệu việc làm thêm:

 Trường thành lập 1 trung tâm hỗ trợ sinh viên để giúp đỡ các em  có được cuộc sống du học đầy đủ thoải mái nhất. Trung tâm này sẽ hướng dẫn và tư vấn cụ thể và tỉ mỉ tất cả mọi mặt trong cuộc sống để học sinh thích nghi nhanh nhất  cuộc sống tại Nhật Bản.

học tập tại NAGASAKI

Học tập tại NAGASAKI

II. Giới thiệu khóa học của trường NAGASAKI:

1. Khóa học:

* Khóa học 2 năm (chuẩn bị cho thi Đại học, Cao đẳng):

820 giờ (Nhập học tháng 4-> Tốt nghiệp tháng 3 năm sau)

* Khóa học 1 năm 6 tháng (Chuẩn bị cho thi Đại học, Cao đẳng):

1184 giờ (Nhập học tháng 10-> Tốt nghiệp tháng 3 năm sau nữa)

* giờ học:

Lớp buổi sáng:

Tiết 1: Từ 9h20 đến 10h50

Tiết 2: Từ 11h đến 12h30

Lớp buổi chiều:

Tiết 1: Từ 13h30 đến 15h00

Tiết 2: Từ 15h10 đến 16h40

 2. Giáo trình học:

+ Sơ cấp

Học tiếng Nhật từ những kiến thức đơn giản nhất, rất cần thiết trong cuộc sống, đây là giáo trình được sử dụng nhiều trong các lớp học tiếng Nhật sơ cấp.

+ Sơ – Trung cấp

Tiếng Nhật trung cấp theo chủ đề.

Đây là nội dung đào tạo dành cho sinh viên sau khi kết thúc chương trình sơ cấp, nhằm hướng tới kỳ thi năng lực tiếng Nhật cấp 2. So với phần sơ cấp, năng lực về Từ vựng và đọc hiểu nâng cao hơn ở phần này.

+ Trung cấp

Tiếng Nhật Trung cấp J501

Cùng với Ngữ pháp trung cấp, sinh viên sẽ được học về sự khác nhau về Văn hóa, về cách suy nghĩ và từ vựng khó mang tính chất so sánh.

+ Cao cấp

Tiếng Nhật cao cấp theo chủ đề

Với giáo trình này, sinh viên được học ngữ pháp tương đương với năng lực tiếng Nhật cấp 1 và cách đọc biểu đồ mà sinh viên sẽ tiếp xúc rất nhiều sau khi vào đại học. Đồng thời học cách sử dụng, thể hiện những từ ngữ đã học từ trước 1 cách linh hoạt và phong phú.

du hoc sinh nhat ban

Du học sinh Nhật Bản

 

 

 

 

 

 

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *