Du học đầu năm – nhận ngay Iphone 6s Plus cùng học viện quản lý Nanyang (NIM)

Nhận ngay Iphone 6s Plus khi đăng ký học thành công tại học viện quản lý Nanyang (NIM) hân dịp đầu năm mới

 Hòa chung không khí tưng bừng chào đón giáng sinh và năm mới 2016, học viện quản lý Nanyang dành tặng chương trình ưu đãi vô cùng đặc biệt cho các bạn du học sinh Việt Nam như sau:

1.  Tặng 50% phí ghi danh (tương đương 214 SGD) áp dụng cho tất cả các khóa học

2.  Đối với khóa chính:

+ Tặng Ipad Mini cho tất cả học sinh đăng ký học chương trình Cao đẳng của trường (ngoại trừ chương trình Cao đẳng kỹ thuật xây dựng)

+ Tặng Iphone 6s Plus cho tất cả học sinh đăng ký chương trình Cử nhân của trường

3. Đối với những học sinh đăng ký học từ chương trình tiếng anh, khi học sinh học lên khóa cao đẳng hoặc cử nhân của trường sẽ được hưởng cộng gộp các ưu đãi trên

ưu đãi từ học viện quản lý Nanyang

 Ưu đãi từ học viện quản lý Nanyang

Giới thiệu về học viện quản lý Nanyang (NIM):

Thành lập năm 2001, đến nay Học viện Quản Lý Nanyang là một trong những học viện hàng đầu tại Singapore có những khóa học hấp dẫn, sáng tạo, thực tiễn và gắn liền với định hướng nghề nghiệp trong tương lai của học sinh-sinh viên (HS-SV) quốc tế.

Với thế mạnh về những chương trình đào tạo: Du lịch & Khách sạn, Kỹ sư xây dựng, và Quản trị kinh doanh, trường đảm bảo gần như hoàn hảo chương trình thực tập hưởng lương, giúp HS-SV có cơ hội được giữ lại làm việc sau khi thực tập, bước 1 chân vào môi trường làm việc tại Singapore. Đây có thể xem là một điểm nhấn tạo sự khác biệt trong việc chọn trường của HS-SV Việt Nam. Chất lượng giảng dạy và uy tín của trường được chính phủ và tổ chức giáo dục tư thục Singapore công nhận:

  • Chứng chỉ SQC (Singapore Quality Class – Lớp học chất lượng cao)
  • ISO 9001:2000
  • Edutrust 4 năm (Chứng chỉ bảo vệ quyền lợi HS-SV quốc tế).
  • Nằm trong Top 10 Học viện được yêu thích nhất Singapore (Job Central Learning)

Học tại Singapore chương trình Cử nhân & Thạc sĩ với chi phí hợp lý, nhưng bằng cấp của HS-SV sẽ do Đại Học Liên Bang Úc (Federation University Australia) cấp. Trường Đại Học Federation là kết quả của sự hợp tác ấn tượng giữa Đại học Ballarat và khu học xá Gippsland của Đại học Monash, Australia. Bên cạnh đó, việc chuyển tiếp sang Đại học Trine (bang Indiana) của Mỹ cũng tạo điều kiện cho các em có cơ hội nhận bằng MBA của Mỹ và cơ hội làm việc định cư tại Mỹ.

NIM hiện đang là một trong những trường cung cấp khóa Du lịch khách sạn tốt nhất ở Singapore và trong khu vực. Tham gia khóa học du lịch khách sạn tại NIM, HS-SV có cơ hội học tập lý thuyết và hoàn thiện kỹ năng thực tế thông qua quá trình thực tập tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao, các khu resort, vui chơi, giải trí tiêu chuẩn quốc tế tại Singapore.

NIM còn nổi tiếng trong khu vực là trường có nhiều HS-SV được nhận thực tập trong cùng 1 khách sạn. Có những khóa học, tập đoàn khách sạn Hilton Singapore nhận cùng lúc 30 HS-SV của NIM vào thực tập hưởng lương. Điều đó cho thấy sự tín nhiệm trong việc đào tạo HS-SV từ NIM mà tập đoàn Hilton tin cậy. NIM luôn cam kết khả năng sắp xếp thực tập tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và Casino tại Singapore cho HS-SV với mức lương S$600-1,000/ tháng, tạo điều kiện chuyển tiếp đi Úc, Mỹ học năm cuối, và tạo điều kiện làm việc hưởng lương từ £800-1,000/ tháng tại Anh

du học sinh tại học viện quản lý Nanyang (NIM)

 Du học sinh tại học viện quản lý Nanyang (NIM)

Ngoài trường Đại học công lập NTU của Singapore, NIM là học viện tư thục DUY NHẤT ở Singapore đào tạo ngành kỹ sư xây dựng, tập trung hướng HS-SV cách tiếp cận sáng tạo trong việc lập dự án (xây dựng và thiết kế) và quản lý hiệu quả các khoản chi phí và tiến độ của dự án trong khi vẫn đạt được các tiêu chuẩn về an toàn, chất lượng, các yêu cầu về môi trường và các quy định khác.

********

Ngoài ra, bất cứ ai đăng ký du học cùng Nhật Anh – AVI cũng nhận được những ưu đãi như sau:

  • Tặng vé máy bay 1 chiều cho học sinh đăng ký chương trình cử nhân và thạc sĩ tại Singapore
  • Miễn hoàn toàn phí dịch vụ
  • Hỗ trợ làm quen cuộc sống trong thời gian đầu tiên theo học tại Singpapore
  • Hỗ trợ thủ tục thăm thân cho phụ huynh học sinh
  • Nhật Anh luôn đồng hành cùng du học sinh trong suốt thời gian theo học tại Singapore

Gọi ngay 097 11 99 555 (Ms Hoa) – 0982 998 231 (Ms Linh) để biết thêm chi tiết.

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Học bổng du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *