Đăng ký liên tay top 5 học bổng Singapore hấp dẫn nhất 2018

Chất lượng giáo dục tại Singapore sánh ngang với Châu Âu và Mỹ là điều không thể bàn cãi. Hiện nay chính là thời điểm vàng để đăng ký du học với nhiều học bổng lên đến 100% đến từ đảo quốc sư tử.

Top 5 học bổng hấp dẫn bậc nhất Singapore

1/ Học viện quản lý Nanyang –NIM

Học bổng học viện quản lý Nanyang - NIM

Học bổng học viện quản lý Nanyang –NIM

Nanyang institute of ManagementHọc viện quản lý Nanyang thành lập năm 2001, là một môi trường học tập trẻ trung và hiện đại. Triết lý giáo dục tại NIM là “nuôi dưỡng ngày hôm nay cho một mai phát triển”, trường nỗ lực đổi mới trong hoạt động đào tạo lấy sinh viên làm trung tâm. Hiện nay trường đang cung cấp nhiều chương trình học bổng hấp dẫn nhất từ trước tới nay.

Thế mạnh về những chương trình đào tạo: Du lịch & Khách sạn, Kỹ sư xây dựng, và Quản trị kinh doanh với nhiều chương trình cấp bằng chuẩn Anh Quốc.

>> Hệ thống giáo dục Anh

Trong kỳ nhập học năm 2018 – 2019, NIM có những ưu đãi sau đây áp dụng cho những khoá nhập học:

• Giảm 50% phí nhập đăng ký nhập học cho tất cả các chuyên ngành
  • Hoàn tiền (CASHBACK) 1,000 SGD khi đăng ký tất cả các ngành bậc CAO ĐẲNG/SAU ĐẠI HỌC (trừ ngành Kỹ sư xây dựng).
  • Giảm trực tiếp 3,000 SGD vào học phí khi đăng ký ngành MBA.

Ghi chú: Sinh viên được nhận ưu đãi tại Singapore, ngay khi hoàn tất học phí và nhập học.

2/ Học viện phát triển quản lý Singapore, MDIS

Học bổng học viện phát triển quản lý Singapore, MDIS

MDIS thuộc top 3 trường ngoài công lập tốt nhất tại Singapore với nhiều chứng nhận danh giá như: Edutrust, TUV… Học viện MDIS luôn khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực giáo dục. Các ngành thế mạnh của trường: quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, tài chính kế toán, kinh doanh quốc tế, kinh doanh và marketing, marketing – marketing quốc tế, quản trị du lịch và khách sạn, quản trị khách sạn quốc tế, tin học và hệ thống thông tin, công nghệ sinh học… luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn Sinh viên Việt Nam học tại đây.

• Giảm 35% phòng đôi tại KTX MDIS + miễn phí đưa đón về KTX
  • Hỗ trợ học phí: Đại Học: S$1000, Thạc sĩ: S$1500
  • Học bổng: ĐH: S$3200, Thạc Sĩ:S$4000

3/ Đại học Curtin, Singapore

Học bổng học viện Curtin, Singapore

Đại học Curtin nổi tiếng tại Úc với nhiều khu học xá trên toàn thế giới. Singapore là khu học xá mới nhất của hệ thống đại học này với trang thiết bị hiện đại tương đồng với cơ sở chính tại Australia. Học tập tại Singapore với chi phí chỉ bằng 60% so với cơ sở tại Úc, du học sinh còn dễ dàng chuyển tiếp đến Curtin, Australia hay bất kỳ trường đại học nào khác tại Úc.

Học bổng lên đến 100% vô cùng hấp dẫn:

• 1 suất học bổng 100% và 2 suất 50% dành cho học sinh lớp 11-12 có thành tích học tập và ngoại ngữ xuất sắc
  • Khóa Diploma và cử nhân tất cả các chuyên ngành: Học bổng trị giá 72 triệu
  • Thạc sĩ quản trị kinh doanh, chuỗi cung ứng, quản trị dự án: Học bổng trị giá 90-92 triệu
  • Học bổng MBA: trị giá 38-148 triệu tùy thành tích của sinh viên.

Chi tiết tại: https://avi.edu.vn/hoc-bong-100-curtin-singapore/

4/ Học viện Amity, Singapore

Học bổng học viện Amity

Amity Singapore là thành viên của tập đoàn giáo dục toàn cầu Amity với nhiều cơ sở đào tạo trải rộng trên toàn thế giới. Amity có hơn hai thập kỷ hoạt động đang dần trở thành điểm đến lý tưởng với du học sinh quốc tế. Trường Kinh doanh Quốc tế Amity Singapore tọa lạc tại khu Raffles Place, nơi trái tim của đất nước Singapore xinh đẹp.

Một số học bổng của trường Amity:

• Chứng chỉ tiếng Anh: 44- 53 triệu
  • Diploma: 72 triệu, Advance diploma: 63 triệu
  • Cử nhân liên kết với đại học Northampton, Anh: 10-50% học phí
  • Sau đại học (thạc sĩ, tiến sĩ): từ 10 đến 50% học phí

Chi tiết tại: https://avi.edu.vn/hoc-bong-len-toi-50-tu-amity-singapore/

5/ Học viện quản lý Singapore SIM

Học bổng học viện quản lý Singapore - SIM

Học bổng học viện quản lý Singapore – SIM

Singapore Institute of Management (SIM) thành lập năm 1964, theo đề nghị của ủy ban phát triển kinh tế (the Economic Development Board) nhằm mục tiêu hỗ trợ cho quá trình công nghiệp hóa tại nước này. Hiện nay, SIM là một tổ chức dẫn đầu về giáo dục trình độ cao tại Singapore bao gồm nhiều cơ sở chuyên biệt khác nhau như: SIM international Academy (SIM IA), SIM Global Education ( SIM GE), SIMM University (UniSIM) và SIM professional Development (SIM PD).

Năm 2018, SIM có chương trình học bổng trị giá đến 100% học phí dành cho 35 ứng viên xuất sắc nhất đăng ký khóa học Diploma của trường

Ngoài ra, du học sinh hoàn thành khóa học Diploma tại SIM có cơ hội nhận học bổng cho khóa cử nhân tại trường.

Chi tiết xem tại: https://avi.edu.vn/hoc-bong-100-hoc-phi-tai-hoc-vien-quan-ly-singapore-sim/