Đại học Cincinnati, Mỹ

Đại học Cincinnati thuộc hệ thống Đại học bang Ohio, là trường nghiên cứu đô thị toàn diện hàng đầu của bang này. Thành lập từ năm 1819 (tiền thân là Cao đẳng Cincinnati)

Là một cường quốc về tất cả mọi lĩnh vực từ kinh tế, chính trị đến văn hóa, giáo dục, đất nước Mỹ luôn được coi là mơ ước lớn nhất của các bạn học sinh, sinh viên có mong muốn đi du học. Trong số hàng ngàn các đại học, học viện ở đất nước này, không thể không kể đến trường Đại học Cincinnati (UC) – một trong 50 trường lớn nhất tại Hoa Kỳ.

Được thành lập năm 1819, Đại học Cincinnati (UC) đã trải qua 196 năm hình thành và phát triển, khẳng định vị thế là trường đại học top 25 trường hàng đầu về đào tạo sinh viên ra trường có việc làm cao và mức lương hấp dẫn. Nếu như các bạn vẫn đang đau đầu lựa chọn trường du học tại Mỹ thì còn ngần ngại gì khi không chọn Cincinnati?

Đại học Cincinnati

Đại học Cincinnati, Ohio, Mỹ

Đôi nét về trường đại học Cincinnati.

Đại học Cincinnati thuộc hệ thống Đại học bang Ohio, là trường nghiên cứu đô thị toàn diện hàng đầu của bang này. Thành lập từ năm 1819 (tiền thân là Cao đẳng Cincinnati), trường được coi là viện đào tạo lâu đời nhất của thành phố Cincinnati. Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển lâu đời, Đại học Cincinnati đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng nể. Hằng năm, số lượng sinh viên đăng ký theo học tại trường lên tới hơn 44,000 sinh viên, từ đó, trường trở thành đại học có quy mô sinh viên lớn thứ hai tại bang Ohio và nằm trong danh sách 50 trường đại học lớn nhất nước Mỹ. Năm 2010, tạp chí Times đã bình chọn trường thuộc top 100 Đại học Bắc Mỹ nói riêng và top 200 thế giới nói chung. Trong suốt thời gian từ năm 2011 đến năm 2016, trường liên tục nằm trong danh sách Những trường công lập và Những trường quốc tế tốt nhất thế giới (theo U.S News & World Report – chuyên trang uy tín về xếp hạng các tổ chức, đại học, bệnh viện,… toàn cầu).

Trường đại học danh tiếng Cincinnati, Mỹ

Một trong những lý do giúp Đại học Cincinnati có được danh tiếng như vậy là sự đầu tư rất mạnh vào lĩnh vực nghiên cứu: mỗi năm, trường tài trợ đến 400 triệu đô la Mỹ vào các chương tình nghiên cứu rộng khắp các ngành, chuyên ngành. Nhiều chương trình nghiên cứu của trường được đánh giá cao, bao gồm các lĩnh vực: Kỹ thuật hàng không, Nhân chủng học, Kiến trúc, Nghiên cứu văn học lịch sử,  Giáo dục, Tư pháp hình sự, Thiết kế, Khoa học, Môi trường, Luật, Y khoa, Âm nhạc, Sân khấu, Thần kinh, Nhi khoa, Dược, Kinh tế, Tài chính,…

Cincinnati hiện nay cung cấp hơn 100 chương trình Cử nhân, trên tổng số 600 chương trình học, từ cấp chứng chỉ đến văn bằng tiến sĩ và văn bằng chuyên môn. Các chương trình đào tạo của trường đều được công nhận bởi các tổ chức danh tiếng tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Cincinnati là một trong những trường đại học tiên phong về chương trình Co-op (thực tập hưởng lương) tại Mỹ. Tính đến thời điểm hiện tại, trường là đại học công lập có chương trình Co-op lớn nhất tại đất nước này: hằng năm, sinh viên của trường công tác tại hơn 5,500 vị trí thuộc 25 chuyên ngành, với hơn 1,500 đối tác toàn cầu. Theo như thống kê, 100% sinh viên của trường được tham dự các chương trình thực tập, điều này giúp cho sinh viên không chỉ củng cố được kiến thức đã học, trau dồi kinh nghiệm, kỹ năng thực tế, mà còn giúp sinh viên trang trải một phần hoặc thậm chí toàn bộ chi phí học tập và sinh hoạt tại đây. Ngoài kì thực tập, trường hết sức tạo điều kiện cho sinh viên làm thêm hợp pháp tối đa 40 giờ một tuần với mức lương từ 1,700 đến 2,500 một tháng. Nhờ vào chương tình vừa học vừa làm, sinh viên khi tốt nghiệp trở nên nổi bật hơn trong thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay, theo thống kê và phân tích năm 2016, có đến 94% sinh viên thuộc Đại học Cincinati sau khi ra trường được công tác đúng chuyên ngành với mức lương khởi điểm hấp dẫn ($45,511 một tháng) tại các công ty hàng đầu thế giới bao gồm Apple, Coca- Cola, General Motors, Google, IBM, Johnson & Johnson, Microsoft, Walt Disney,…

university of cincinnati

Không chỉ có chất lượng đào tạo tốt và chương trình học tập hấp dẫn, Đại học Cincinnati còn cam kết đem lại trải nghiệm về cuộc sống sinh viên lý tưởng. Trường được đặt tại thành phố Cincinnati lừng danh, là thành phố lớn nhất bang Ohio và thứ 28 của Mỹ, nằm ngay trên biên giới giữa bang Ohio và Kentucky, vô cùng lý tưởng cho những bạn có sở thích du lịch. Năm 2015, theo tạp chí Forbes, Cincinati đứng trong danh sách 25 thành phố lý tưởng nhất, 10 thành phố tốt nhất ở Mỹ để phát triển sự nghiệp, bởi đặt tại nơi đây có đến trụ sở của 450 tập đoàn lớn như Apple, L’Oreal, Toyota,… Khuôn viên trường rất lớn, được chia thành nhiều khu vực: Tangeman Unversity Center là nơi tập trung khu ăn uống, quán xá, nhà ăn, rạp chiếu phim sinh viên; Campus Recreation Center là khu phòng tập thể thao tiện nghi, hiện đại; Sigma Sigma Commmons là một công viên rộng, sinh viên có thể tìm đến nghỉ ngơi, thư giãn, chơi thể thao, tham gia các hoạt động buổi tối… Đến với Đại học Cincinnati, sinh viên sẽ được nhận sự hỗ trợ từ nhiều phía: đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cao, có tâm với nghề; bộ phận hỗ trợ học sinh; mạng lưới cựu sinh viên;… đảm bảo sinh viên có thể nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới.

* Những điểm mạnh thu hút sinh viên của Đại học Cincinnati (UC)

– UC thuộc top các trường đại học hàng đầu nước Mỹ

– 84% sinh viên ra trường làm việc đúng chuyên môn

– Sinh viên ra trường có mức lương trung bình là $42,519/ năm

– 74 công ty nằm trong bảng xếp hạng Fortune 500 tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp tại UC

– 92% sinh viên các ngành Nghệ thuật, Kiến trúc, Thiết kế và Quy hoạch trong lần đầu tham gia chương trình Co-op được nhận công việc toàn thời gian.

– 75% sinh viên của UC bậc đại học được tham gia các chương trình giáo dục thực nghiệm ( Co-op , nghiên cứu, thực tập)

* Chương trình học tập tại Cincinnati

Cincinnati thu hút sinh viên tới từ 110 quốc gia trên thế giới bởi trường cung cấp hơn 345 chương trình đào tạo cả đại học và sau đại học. Trường thuộc top 10% các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ. Sau đây là các ngành học tiêu biểu tại UC được sinh viên vô cung thích thú:

– Chương trình cao đẳng kinh doanh (Carl H. Lindner College of Business)

 • Chuyên ngành: kế toán, tài chính, marketing, kinh doanh quốc tế, kinh tế, quản lý công nghiệp,…
 • Chương trình bằng kép: cử nhân và thạc sĩ ( 5 năm )
 • Phát triển nghề nghiệp : Sinh viên sẽ được tham gia chương trình Co – op thực tập làm việc tại 1.500 đối tác doanh nghiệp của UC ( 12 tháng )

– Cao đẳng Thiết kế, Nghệ thuật, Kiến trúc (College of Design, Architecture, Arts and Planning)

Chương trình đào tạo này của trường đứng thứ 3 các trường Thiết kế tốt nhất thế giới, thứ nhất về Thiết kế Công nghiệp và thứ 2 về thiết kế ngoại thất tại Mỹ.

 • Chuyên ngành:

+ Thiết kế : Đồ hoạ, thời trang, công nghiệp

+ Kiến trúc : thiết kế nội ngoại thất, kiến trúc

+ Nghệ thuật : Art History, Fine Art

+ Quy hoạch : khu dân cư,  Horticulture

 • Phát triển nghề nghiệp : Sinh viên cũng sẽ được tham gia chương trình thực tập Co – op          trong 12 Tháng

Hệ thống hàng không (College of Engineering and Applied Sciences)

 • Chuyên ngành:

+ Hệ thống hàng không : Kỹ thuật hàng không, kỹ thuật CN an ninh

+ Kỹ thuật cao : Kiến trúc, Xây dựng, Dân sự

+ Hệ thống năng lượng : Kỹ thuật CN cơ khí

+ Hệ thống máy tính và điện : Kỹ thuật điện, máy tính, CN điện

+  Khoa học máy tính và thông tin

+ Năng lượng và môi trường, Sinh học và Y khoa : Kỹ thuật hoá, Kỹ thuật Y sinh, Kỹ thuật môi trường

 • Phát triển nghề nghiệp : Thông qua chương trình Co – op thực tập làm việc trong thời gian từ 15-18 tháng

– Cao đẳng Arts and Sciences

 • Chuyên ngành : Khoa học sinh học, hoá học, báo chí, ngoại thương, khoa học toán, vật lý, tâm lý, khoa học chính trị, công nghệ thông tin.
 • Phát triển nghề nghiệp : Sinh viên tham gia sẽ được tham gia chương trình Co – op

* Các thông tin khác và yêu cầu của trường Cincinnati

–         Điều kiện nhập học

 • GPA trung học phổ thông từ 7.5
 • IELTS 6.5 hoặc TOEFL 79, ELS 112
 • SAT 1>1200

–         Thời gian nhập học

 • Học kỳ mùa xuân và hè : dành cho sinh viên quố tế sau khi hoàn thành ELS 112
 • Học kỳ mùa thu : từ 1/8 đến 1/3

Học phí (năm học 2016 – 2017)

Học phí full-time

Học phí và các chi phí khác $26,634
Chi phí sinh hoạt (tiền nhà, tiền điện thoại, tiền ăn, sách vở…) $16,125
Bảo hiểm sức khỏe (bắt buộc) $2,280
Tổng $45,039

Học phí tại UC Blue Ash College

Học phí và các chi phí khác $15,108
Chi phí sinh hoạt (tiền nhà, tiền điện thoại, tiền ăn, sách vở…) $16,125
Bảo hiểm sức khỏe (bắt buộc) $2,280
Tổng $33,513

UC Blue Ash College là một nhánh của Đại học Cincinnati. Học tại UC Blue Ash College, sinh viên vẫn được tính là sinh viên chính thức của Đại học chính, với chi phí thấp hơn đến $10,000. Sau hai năm, sinh viên có thể chuyển tiếp về Đại học chính và hoàn thành khóa học của mình.

Học bổng

Đại học Cincinnati có chính sách học bổng rất đa dạng. Hằng năm, trường đều dành nhiều suất học bổng lên đến 100% học phí cho các bạn sinh viên Việt Nam. Hãy nhanh tay đăng ký ngay nào.

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7
VP 2: 130E Trần Huy Liệu - P.15 - Q. Phú Nhuận

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 983.746.639 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Hệ thống trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *