Đại học Adelphi

Đại học Adelphi

Đại học Adelphi – Đại học tốt bậc nhất Bắc Mỹ – môi trường đầy sức hút cho những sinh viên yêu thích kinh doanh.

Adelphi University, các sinh viên theo học khối ngành kinh doanh sẽ được trải nghiệm một môi trưởng mở, một môi trường kinh doanh quốc tế, năng động, đầy tính thực tế là những gì đã làm nên danh tiếng cho ngôi trường này.

Được thành lập từ năm 1896, đến nay đã 120 năm phát triển, đại học Adelphi là một trong những học viện tư thục lâu đời của nước Mỹ. Đại học Adelphi đã xây dựng cho mình 3 cơ sở giảng dạy chính tại Hauppauge, Manhattan, Hudson Valley và cơ sở chính Garden City nằm gần thành phố New York. Đến với Adelphi có nghĩa là các bạn đang có cơ hội đến với nền giáo dục đẳng cấp bậc nhất thế giới cùng với môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động.

 Trường Đại học Adelphi

Trường Đại học Adelphi

Các khóa học tại đại học Adelphi vô cùng đa dạng ở nhiều các bậc học khác nhau từ dự bị đại học, cử nhân, sau đại học, giáo sư nghiên cứu và các khóa học dành cho người đi làm.

Sinh viên tại đại học Adelphi cũng có cơ hội được lựa chọn các chương trình học phù hợp với khả năng tiếng anh đầu vào của mỗi học sinh. Từ năm thứ 2 đại học, trường sẽ cung cấp khóa học hướng nghiệp cho các sinh viên, hỗ trợ sinh viên cách viết CV, phỏng vấn xin việc và tham gia các hội trợ việc làm…

Tất cả những điều trên đã giúp cho ngôi trường này đạt danh hiệu đại học tốt nhất vùng đông bắc, dựa trên các tiêu chí học phí, mức sống và chất lượng đời sống sinh viên khuôn viên trường do tạp chí giáo dục Princeton Review đã bình chọn.

 Những con số ấn tượng về Adelphi University:

–      Xếp hạng 153 trường Đại học quốc gia trên toàn nước Mỹ (theo US News 2016).

–      Top trường Đại học tốt nhất vùng đông bắc nước Mỹ.

–      Top 15 over achieving University.

–      Leader in Return on Investment.

–       82% sinh viên tốt nghiệp tại Adelphi có việc sau khi tốt nghiệp 1 năm, trong đó có rất nhiều sinh viên có việc làm khi chưa tốt nghiệp. Tỉ lệ sinh vên kiếm được việc làm liên quan đến ngành học tại trường lên tới 77%.

Hiện nay, trường có gần 5,000 sinh viên cử nhân và trên 2,400 sinh viên sau đại học.

Adelphi University có các kỳ nhập học chính vào tháng 3 và tháng 11

Yêu cầu đầu vào:

Đối với các khóa học Đại học và Sau Đại học:

IELTS 5.5 trở lên hoặc làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường.

>> IELTS là gì?

Điểm trung bình từ 2.5/4.0 trở lên

Đối với những sinh viên không đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào, có thể tham dự khóa học tiếng anh trước tại trường.

Uy tín và chất lượng, đó là những gì mà AACSB – tổ chức phi lợi nhuận chuyên kiểm định các chương trình đào tạo và kinh doanh toàn cầu nói về chương trình của Adelphi University. Trên thế giới hiện nay chỉ có 6% các trường dạy kinh doanh tốt nhất trên toàn thế giới mới được cấp chứng chỉ này.

Nhiều sinh viên Adelphi có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

Việc làm sau khi tốt nghiệp luôn là nỗi băn khoăn của các sinh viên học ngành kinh doanh, nhất là đối với một thị trường lao động đầy cạnh tranh như ở Mỹ. Tuy nhiên, đó không còn là nỗi lo lắng đối với các sinh viên tại Adelphi University bởi chương trình thực tập tại đây không chỉ cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cần thết khi bước vào môi trường thực tế mà còn tạo cho họ cơ hội được tiếp cận với các tập đoàn hàng đầu thế giới. Sau quãng thời gian thực tập, đa số các sinh viên Adelphi được nhận vào làm chính thức bởi năng lực chuyên môn, sự chuyên nghiệp và khả năng giao tiếp tốt.

Các sinh viên theo học khối ngành kinh doanh và cả các ngành khác luôn ao ước sở hữu cho mình một tấm bằng quản trị kinh doanh MBA. Chỉ với 5 năm, các sinh viên khối ngành ngoài kinh doanh tại Adelphi sẽ có thể hoàn tất cả chương trình cử nhân lẫn MBA.

Chương trình học tại Adelphi cho phép sinh viên đã có bằng cử nhân khối ngành kinh doanh chỉ cần học thêm 1 năm là có thể trở thành thạc sĩ quản trị kinh doanh của trường.

 Cử nhân Đại học Adelphi

Cử nhân trường Adelphi

Chương trình trao đổi sinh viên với các trường nước ngoài

Không chỉ được học tập tại một nước Mỹ năng động, sinh viên theo học ngành kinh doanh tại Adelphi University còn có cơ hội được trải nghiệm nhiều nền văn hóa khác nhau thông qua chương trình trao đổi sinh viên Exchange Student đa dạng của đại học Adelphi. Điều này cho phép sinh viên đuợc tùy ý chọn một trong 3 trường liên kết với đại học Adelphi gồm Kingston University ở London, Paris School of Business tại Pháp và Hanze University tại Hà Lan để học một học kỳ.

Điểm độc đáo này đã giúp cho sinh viên Adelphi được biết tới với sự năng động và khả năng hòa nhập cực nhanh vào môi trường kinh doanh quốc tế.

Tỷ lệ hài lòng dành cho trường lên đến 3.5/5 từ mọi mặt dựa theo số liệu được công bố từ một cuộc khảo sát gần đây với trên 1,000 sinh viên Adelphi (từ học tập, cơ sở vật chất, trợ giúp về quá trình học…)

Đến với đại học Adelphi sinh viên sẽ có cơ hội nhận được các gói học bổng vô cùng giá trị như sau:

+ Đại học:        giá trị Học bổng lên tới 52,000 USD/ 4 năm.

+ Sau đại học:  giá trị Học bổng lên tới 8,000 USD.

Học phí

Đại học: 37,890 USD (2 kì); 42,990 USD (3 kì).

Master: 35,000 USD

Điều kiện xét học bổng:

Điểm GPA 7.0 từ các trường trung học có uy tín;

– IELTS 5.5 hoặc chứng chỉ tương đương;

– Một bài luận ngắn;

– Vượt qua bài phỏng vấn với đại diện trường.

 

Là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường Phổ thông, Cao đẳng  cộng đồng và Đại học của Mỹ , Nhật Anh – AVI sẽ hỗ trợ các bạn:

– Tư vấn du học Mỹ miễn phí với các giải pháp tiết kiệm;

– Định hướng, xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng học sinh;

– Tư vấn lựa chọn trường, ngành học phù hợp với năng lực của từng học sinh cũng như ngành nghề có cơ hội xin việc làm và định cư;

–  Cung cấp thông tin về các chương trình học bổng, hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân,  sắp xếp phỏng vấn học bổng với các đại diện trường, hỗ trợ học sinh có cơ hội nhận được các học bổng có giá trị cao nhất.

–  Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ đăng ký xin nhập học, dịch thuật hồ sơ;

–  Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ XIN VISA du học Mỹ, hỗ trợ tư vấn cho các hồ sơ đã từng bị từ chối visa du học Mỹ

–  Hướng dẫn chuẩn bị phỏng vấn xin visa du học Mỹ;

–  Cung cấp Dịch vụ tìm nhà ở, đưa đón sân bay;

–  Hỗ trợ học sinh trong quá trình học tập tại trường về thủ tục nhập học tại trường, chuyển trường, thay đổi chuyên ngành học;

– Hỗ trợ phụ huynh xin visa sang thăm con đang du học tại Mỹ;

–  Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn visa Mỹ

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *