Trường YPLS Singapore

YPLS Singapore (được đăng ký thành lập theo Điều luật Giáo dục tư nhân 2009 của Singapore) là một Tổ chức Giáo dục Tư nhân (PEI) được xây dựng dựa trên các kỹ năng, sự cống hiến và sự cam kết của các thành viên sáng lập.

 Trường được lãnh đạo bởi một nhóm các thành viên có trình độ cao với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, hứa hẹn sẽ cung cấp các khóa học & các dịch vụ giá trị gia tăng được thiết kế đặc biệt dành riêng cho sinh viên quốc tế muốn tham gia vào chương trình giáo dục tiểu học hoặc trung học công lập ở Singapore hoặc đơn giản chỉ là muốn trải nghiệm phong cách Giáo dục thông qua chương trình ngắn hạn “Immersion Holiday Programmes” đầy thú vị.

Trường YPLS Singapore

YPLS Singapore

Văn hóa giảng viên & nhân viên YPLS khá độc đáo, luôn hướng về ngôi nhà chung với chí hướng đặt mối quan tâm hàng đầu về chất lượng giảng dạy, luôn duy trì mối quan hệ tốt đẹp, thân thiện với từng học viên. Đồng thời, YPSL ngày càng nâng cao hơn nữa để học viên phát huy được tối đa tiềm năng tố chất của học sinh, từ đó mang lại kết quả học tập tối ưu nhất.

Đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp & giàu kinh nghiệm của trường YPLS chắc chắn sẽ khiến cho bạn cảm nhận được rằng mình có một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn khi lựa chọn YPLS!

Chương trình giảng dạy và học phí tại trường YPLS

 1/ Khóa luyện thi vào Tiểu học và Trung học công lập Singapore (PCIS):

Khóa học này nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên quốc tế vào học tại các trường công lập Singapore. Tiếng Anh và Toán học là 2 môn học chính được kiểm tra trong kỳ thi tuyển sinh – Kỳ thi nhập học cho sinh viên quốc tế (AEIS) hoặc Kỳ thi lại cho Sinh viên Quốc tế (S-AEIS). Các lớp học / Chương trình học của YPLS được thiết kế để giúp học sinh đạt được trình độ năng lực cần thiết để dự thi vào các kỳ thi nêu trên.

 Khóa luyện thi vào Tiểu học và Trung học công lập Singapore (PCIS) của YPLS

Khóa luyện thi vào Tiểu học và Trung học công lập Singapore (PCIS) của YPLS

Kỳ thi nhập học cho Sinh viên Quốc tế (AEIS) là một kỳ thi chung do Bộ Giáo dục Singapore trực tiếp tổ chức vào khoảng tháng 9 / tháng 10 hàng năm dành cho sinh viên quốc tế muốn đăng ký học tại các trường tiểu học và trung học chính thống vào tháng 1 năm sau.

Nếu sinh viên quốc tế thi không đạt trong kỳ thi tháng 9 / tháng 10 (AEIS) hoặc không thành công trong các lần thử AEIS trước đó có thể tham gia Kỳ thi lại cho Sinh viên Quốc tế (S-AEIS) vào tháng 2 / Tháng 3 năm sau.

 • Thời gian: 6 tháng
 • Học phí: 6,420 SGD
 • Độ tuổi: 7 – 16 tuổi
 • Kỳ khai giảng: 03/04/2017, 02/10/2017

 2/ Khóa học trải nghiệm

Chương trình này phù hợp nhất cho bất kỳ sinh viên quốc tế nào muốn tìm hiểu về hệ thống giáo dục của Singapore thông qua việc học tập trong một môi trường quốc tế thuận lợi, và / hoặc lên kế hoạch tiếp tục học tập tại Singapore trong tương lai gần và để nâng cao trình độ tiếng Anh và Toán trong những kỳ nghỉ.

 Khóa học trải nghiệm tại trường YPLS

Khóa học trải nghiệm tại trường YPLS
 • Thời gian: 1 hoặc 2 tháng
 • Học phí: 1,637.10 SGD (1 tháng); 3,338.40 SGD (2 tháng)
 • Độ tuổi: 7 – 16 tuổi
 • Kỳ khai giảng: Thứ 2 hàng tuần

Hồ sơ cần chuẩn bị

 1. Hộ chiếu
 2. Giấy khai sinh
 3. Bằng cấp cao nhất
 4. Bảng điểm của cấp học gần nhất
 5. 3 ảnh cỡ hộ chiếu
 6. Hộ chiếu của bố mẹ


Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Hệ thống trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *