Học bổng lên tới 95% – TRƯỜNG QUẢN LÝ TOÀN CẦU SP JAIN

Cùng với xu thế toàn cầu hóa trên mọi mặt, trường Quản lý toàn cầu SP Jain (SP Jain School of Global Management) đã đi tiên phong trong việc cung cấp các chương trình học kết hợp tại đa quốc gia, giúp cho sinh viên thuận lợi hơn trên con đường trở thành công dân toàn cầu.

I. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG SP JAIN

Trường Quản lý Toàn cầu SP Jain có cơ sở chính tại Úc, cung cấp các khóa học về kinh doanh toàn cầu hiện đại, phù hợp và thiết thực. Với các cơ sở tại các trung tâm kinh doanh năng động của Dubai, Mumbai, Singapore và Sydney, SP Jain nổi tiếng về việc cung cấp các chương trình đại học và sau đại học tại nhiều thành phố. Đặc biệt, với chương trình MBA Toàn cầu, Trường đã được xếp hạng bởi các ấn phẩm quốc tế có uy tín như Forbes, Times Higher Education – Wall Street Journal, The Economist và Financial Times. Sinh viên tốt nghiệp từ SP Jain luôn được đánh giá cao nhờ các kỹ năng đa dạng, sự hiểu biết về văn hóa và sự tự tin để đưa ra các quyết định trong thế kỷ 21 đầy thách thức.

II. ƯU ĐIỂM KHI HỌC NGÀNH KINH DOANH TẠI SP JAIN

Môi trường học mang tính toàn cầu

Mô hình học tập đa thành phố là đặc điểm nổi bật nhất của chương trình học đại học tại SP Jain. Tiếp xúc với các quốc gia, nền văn hóa và trung tâm kinh doanh khác nhau giúp cho sinh viên có trải nghiệm thật sự toàn cầu. Ngoài ra, lợi ích từ việc học hỏi các nền chính trị, kinh tế xã hội trong việc học tập tại các quốc gia này khuyến khích sinh viên mở rộng tầm mắt và suy nghĩ sáng tạo hơn.

Ở mỗi thành phố, sinh viên sẽ có cơ hội độc quyền để trải nghiệm văn hóa đa đạng, nghiên cứu kinh doanh quốc tế thực tiễn, mạng lưới với các giám dốc điều hành kinh doanh và cộng đồng lãnh đạo, vui chơi và kết bạn từ khắp nơi trên thế giới. Sinh viên cũng sẽ học được cách chấp nhận và thích nghi với môi trường đa quốc gia.

Hình dung một lớp học với các bạn cùng lớp từ khắp nơi trên thế giới! Hãy tưởng tượng những trải nghiệm thay thế mang đến lớp học, sự đóng góp của họ cho quá trình học tập khi chúng đến từ nền tảng đa văn hóa, kinh nghiệm và tư duy.

Điều này rất quan trọng vì sự đa dạng trong lớp học giúp sinh viên chấp nhận, đánh giá cao và thích nghi với nhiều nền tảng. Bạn trở nên đồng cảm và chuyên nghiệp hơn trong cách tiếp nhận của bản thân. Bạn trở thành một sinh viên quốc tế khi thấu hiểu các nguồn gốc, văn hóa khác nhau và thay đổi tư duy rõ rệt. Những tình bạn này sẽ giúp bạn mở rộng mối quan hệ không chỉ trong lớp học mà còn duy trì lâu dài trong tương lai.

Bằng cấp được công nhận quốc tế

SP Jain là đơn vị giáo dục đại học Úc, và bằng cấp được xác nhận bởi Tertiary Education Quality and Standards Agency (TEQSA). Bằng tốt nghiệp đại học Úc cho bạn cơ hội nghề nghiệp quốc tế.

CFA: Chương trình BBA của SP Jain được chấp nhận bởi CFA Institute University Recognition Program. Công nhận này dành cho những trường có chương trình đại học tích hợp tối thiểu 70% CFA Program Candidate Body of Knowledge (CBOK), giúp sinh viên có kiến thức nền tảng và chuẩn bị tốt cho kỳ thi CFA.

ACCA: SP Jain Global được công nhận bởi Hiệp hội công chứng kế toán (ACCA) cho chương trình BBA. Bằng cấp được công nhận bởi ACCA trên toàn thế giới, là biểu tượng của sự xuất sắc và năng lực có thể tham gia ngay lập tức vào thị trường lao động.

Trường được đánh giá, xếp hạng cao trên thế giới

2019:

TOP 15 TRÊN THẾ GIỚI: FORBES MBA 1 NĂM QUỐC TẾ TỐT NHẤT (2019-21)

Chương trình MBA toàn cầu hàng đầu của SP Jain School of Global Management đã leo lên bốn bậc để được xếp hạng 12 trên thế giới trong bảng xếp hạng mới nhất của Forbes về các chương trình MBA quốc tế 1 năm hàng đầu thế giới, trước Hong Kong University, HEC Montreal, Erasmus (Rotterdam), Cass and Hult.

TOP 100 TRÊN THẾ GIỚI: IVY EXEC EMBA RANKINGS

Chương trình MBA điều hành (EMBA) của SP Jain School of Global Management tại Dubai đã được xếp hạng trong Top 100 (thứ 81) và Top 10 (thứ 7) của Châu Á Thái Bình Dương bởi Ivy Exec (Hoa Kỳ) Xếp hạng , trở thành một trong những bảng xếp hạng EMBA tốt nhất thế giới- Các chương trình EMBA cho năm 2019. Trước đó vào năm 2018, chương trình này được xếp hạng thứ 87 trên thế giới và thứ 8 trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương. Việc chương trình đi lên trong bảng xếp hạng là một minh chứng cho chất lượng vượt trội của chương trình EMBA của SP Jain.

2018:

# 4 TRÊN THẾ GIỚI: TIMES HIGHER EDUCATION-WALL STREET JOURNAL TOP 1-YEAR INTERNATIONAL MBAs

Chương trình MBA toàn cầu của SP Jain School of Global Management đã được xếp thứ 4 trên thế giới trong Bảng xếp hạng các trường kinh doanh uy tín của tạp chí Times Higher Education-Wall Street Journal Business School Rankings về chương trình MBA quốc tế 1 năm hàng đầu. Bảng xếp hạng mới nhất xếp SP Jain Global trước các đại gia toàn cầu như IMD, NUS Business School, HEC Paris, Melbourne Business School và Cranfield School of Management.

TOP 10 TẠI CHÂU Á-THÁI BÌNH DƯƠNG: IVY EXEC EMBA RANKINGS

Chương trình MBA điều hành (EMBA) của SP Jain School of Global Management tại Dubai đã được xếp hạng trong Top 10 ở châu Á-Thái Bình Dương và Top 100 trên toàn cầu, khiến nó trở thành một trong những chương trình EMBA tốt nhất thế giới năm 2018, theo Ivy Exec (Hoa Kỳ) Bảng xếp hạng EMBA.

Chương trình thực tập hấp dẫn

Mặc dù thực tập là tự nguyện, sinh viên luôn được khuyến khích tận dụng kỳ nghỉ hè của mình và tiếp xúc với các doanh nghiệp toàn cầu. Là sinh viên của SP Jain bạn sẽ có cơ hội có một không hai để thực tập với một số công ty hàng đầu thế giới như : Apple, Forbes, Unilever, Johnson, American Express, Ernst & Young và KPMG là các công ty từng có sinh viên SP Jain thực tập.

Hỗ trợ nghề nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp

Một triển vọng nghề nghiệp tốt khi tốt nghiệp là một thông số quan trọng trong khi chọn trường. Văn phòng dịch vụ nghề nghiệp đa quốc gia của trường tại Sydney, Singapore, Dubai và Ấn Độ hỗ trợ bạn trong tìm kiếm thực tập, cũng như các công việc toàn thời gian tại những công ty hàng đầu.

Khi tốt nghiệp SP Jain, bạn có cơ hội làm việc tại các lĩnh vực như Ngân hàng, Thương mại, Tư vấn, Năng lượng, Sản xuất, Kinh doanh, Tài chính, Phát triển bền vững, Quản lý Nhân sự, Tiếp thị, Quản lý Chuỗi cung ứng & Hậu cần, Công nghệ Internet, Y tế, Truyền thông & Giải trí, Viễn thông, NGOS, các lĩnh vực chính phủ và nhiều hơn nữa.

Ngoài hỗ trợ tuyển dụng, Văn phòng Dịch vụ Nghề nghiệp của trường cũng giúp nâng cao khả năng tuyển dụng của sinh viên thông qua các dịch vụ đào tạo và hội thảo chuyên ngành bao gồm các cuộc phỏng vấn hướng dẫn từng người, đào tạo sẵn sàng nghề nghiệp và phát triển nhân cách. Trong quá trình học đại học, sinh viên phát triển một cách tiếp cận thực tế để phát triển nghề nghiệp và đạt được các kỹ năng và thái độ làm việc mà nhà tuyển dụng muốn.

 

III. CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO TẠI SP JAIN

Chuyên ngành Cử nhân (3 năm)

Chuyên ngành Địa điểm học Yêu cầu đầu vào Học bổng
BA. Business Administration (BBA) – Chuyên ngành Tài Chính/ Marketing/ Khởi nghiệp Học tại Singapore – Dubai – Sydney – Tốt nghiệp THPT

– Pass bài thi aptitude test + Essay test của SP Jain.

– IELTS 6.0

 

 

Học bổng từ 65% đến 95% tùy thuộc vào kết quả bài thi Aptitude test và Interview với nhà trường.

BA. Business Communication (BBC) Học tại Singapore/ Mumbai (Năm 1) – Sydney (2 năm cuối) – Tốt nghiệp THPT

– Pass bài thi aptitude test + Essay test của SP Jain.

– IELTS 6.5

BA. Economics (BEC) Học tại Singapore/ Mumbai (Năm 1) – Sydney (2 năm cuối) – Tốt nghiệp THPT

– Pass bài thi aptitude test + Essay test của SP Jain.

– IELTS 6.0

BA. Data Science (BDS) Sinh viên chọn năm 1 tại Sydney hoặc Mumbai

2 năm cuối học tại Sydney

– Tốt nghiệp THPT

– Pass bài thi aptitude test + Essay test của SP Jain.

– Math test

– IELTS 6.0

 Chuyên ngành Thạc sỹ

Chuyên ngành Địa điểm học Yêu cầu đầu vào Học bổng
Master of Global Business (MGB)

 

16 tháng (12 tháng học + 4 tháng thực tập)

 

3 thành phố: Singapore (4 tháng), Sydney (4 tháng), Dubai (4 tháng) – Tốt nghiệp Đại học

0-3 năm kinh nghiệm làm việc

– IELTS 6.5/ or TOEFL iBT 70/ or PTE 60

 

 

 

 

Học bổng từ 65% đến 95% tùy thuộc vào kết quả bài thi Aptitude test và Interview với nhà trường.

Global MBA (GMBA)

12 tháng (chỉ học, không thực tập)

 

4 tháng ở Singapore + 8 tháng ở Dubai – Tốt nghiệp Đại học

– 3 năm kinh nghiệm làm việc trở lên

 

– IELTS 6.5/ or TOEFL iBT 70/ or PTE 60

 

Master of Artificial Intelligence in Business (MAIB)

24 tháng

Học toàn phần tại Sydney – Tốt nghiệp Đại học (Có ít nhất 4 môn liên quan: Mathematics, Computer Science, Economics, Engineering, Science hoặc 1 số môn học tính toán khác có liên quan)

– IELTS 6.5 hoặc TOEFL iBT 70 hoặc Pearson Test of English (PTE) 60

 

HỌC BỔNG SP JAIN

SP JAIN là một ngôi trường đặc biệt, khi sẵn sàng dành các suất học bổng lớn từ 65% đến 95% cho những sinh viên ưu tú đến từ khắp nơi trên thế giới. Đây là cơ hội tuyệt vời cho sinh viên Việt Nam có được trong tay tấm bằng giá trị quốc tế với chi phí không thể tốt hơn.

Vậy bạn có bao giờ thắc mắc tại sao SP Jain lại dành các suất học bổng cao như vậy cho sinh viên Việt Nam không? Câu trả lời được bật mí như sau:

  • Bởi vì SPJAIN mong muốn có nhiều sinh viên Đông Nam Á nói chung, và nhiều sinh viên Việt Nam nói riêng, học tại những khu học xá khác nhau của trường (Sydney, Singapore và Dubai) làm đa dạng thêm quốc tịch sinh viên học tại trường.
  • Vì những năm qua, sinh viên Việt Nam tốt nghiệp SPJAIN đều yêu thích chương trình học của trường và trở thành những Alumni gắn bó với những hoạt động khác nhau
  • Với sự chọn lọc sinh viên thông qua bài Test đầu vào và phỏng vấn, SPJAIN chắc chắn sẽ có được những sinh viên Việt Nam có khả năng học tập tốt, khả năng tư duy nhạy bén, và tinh thần hoà nhập nhanh với môi trường xung quanh.

 

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Từ khóa:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *