Hè này mình đi đâu thế? 7 gợi ý du học hè thoả ước mơ 2019

Thế giới có bảy kỳ quan riêng Nhật Anh cũng có đủ 7 lựa chọn du học hè khắp hành tinh đảm bảo thoả mãn bất kỳ nhu cầu khó tính nào. Chương trình trải rộng khắp bốn châu lục: châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Đại Dương.

Tổng hợp chương trình du học hè 2019

Du học hè Mỹ- hành trình sáng tạo

Du học hè Mỹ - hành trình sáng tạo 

Nếu tò mò cuộc sống của một du học sinh Mỹ chính hiệu là như thế nào thì chương trình này sinh ra để dành cho bạn. 3 tuần tại Mỹ, học sinh hoàn toàn tuân thủ thời gian biểu của một sinh viên Mỹ chính gốc. Chính vì vậy, đây là lựa chọn thông minh đối với những bạn đang chuẩn bị đến Mỹ hoặc đang nuôi dưỡng giấc Mơ Mỹ. Chương trình học xuyên suốt trại hè thiên về phát triển khả năng anh ngữ và văn hoá. Mỗi tuần sẽ có chủ đề học tập riêng đảm bảo không tạo cảm giác nhàm chán hay 3 tuần dài đằng đẵng.

Tuần 1: khám phá văn hoá Mỹ như ẩm thực, văn hoá mua sắm hay thể thao.

Tuần 2: phát triển óc khoa học thông qua những hoạt động truyền sáng tạo như phóng mô hình tên lửa, thiên văn học, sinh học, vật lý…

Tuần 3: tìm hiểu lịch sử và chính trị Mỹ thông qua những chuyển thăm quan bảo tàng và những địa điểm nổi tiếng.

Chi phí trọn gói: 139,000,000 VND

>> Chi tiết và lịch trình du học hè Mỹ 2019

>> Thông tin du học Mỹ 2019

Du học hè New Zealand- hành trình anh ngữ và khám phá thiên nhiên

Du học hè New Zealand- hành trình anh ngữ và khám phá thiên nhiên

Chương trình hợp tác với trường anh ngữ Auckland Edinburgh, một trong những cơ sở lớn nhất tại New Zealand với trang thiết bị vật chất hiện đại. Đến với chương trình các bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp học tiếng anh vô cùng khác biệt mang lại hiệu quả rõ rệt. Chương trình dành cho học sinh từ 12 tuổi trở lên muốn hoà mình vào môi trường bản ngữ.

Chương trình kéo dài trong 15 ngày với nhiều hoạt động tập thể nhằm phát triển khả năng làm việc nhóm. Ngoài ra đất nước New Zealand với thiên nhiên tuyệt diệu và cảnh sắc choáng ngợp mọi ánh nhìn hứa hẹn những chuyến khám phá đầy màu sắc và đáng nhớ như thăm thác Hunua, công viên Ambury, làng Devonport…

Chi phí trọn gói: 4,100 USD

>> Chi tiết và lịch trình du học hè New Zealand 2019

>> Thông tin du học New Zealand 2019

Du học hè Philippines- Học hết tầm, chơi tới bến

Du học hè Philippines- Học hết tầm, chơi tới bến

Đến hẹn lại lên, trại hè Philippines với Nhật Anh vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của học sinh Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng bởi những khoá hỗ trợ tiếng anh thần sầu giúp các bạn tiến bộ nhanh không ngờ, các bạn còn được tham gia hàng tá các chương trình được tổ chức chuyên nghiệp như tìm kiếm tài năng, lễ hội chào mừng, thể thao, bơi lội… Trại hè Philippines là nơi thăng hoa của tình bạn, của tinh thần học mà chơi, chơi mà học. Một mùa hè bổ ích tại Philippines xứng đáng là một lựa chọn không thể bỏ lỡ.

Chương trình dành cho học sinh từ 7 đến 17 tuổi tại một trong hai trường anh ngữ nổi tiếng Manila và SMEAG, ngôi trường đa văn hoá là ngôi nhà chung của học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau như: Hàn Quốc, Nga, Trung Quốc, Việt Nam….

Chi phí trọn gói:

– 4 tuần: 2,600 USD

– 6 tuần: 3,800 USD

– 8 tuần: 4,800 USD

>> Chi tiết và lịch trình du học hè Philippines 2019

>> Thông tin chương trình du học hè Philippines 2019

Khoá học hè Philippines- luyện thi tiếng anh siêu tốc

KHOÁ HỌC INTENSIVE IELTS PHILIPPINES 2019 

Vẫn những ngôi trường anh ngữ danh tiếng tại Philippine và những khoá luyện thi tiếng anh dành riêng cho các sĩ tử sắp đương đầu với kỳ thi IELTS. Các bạn sẽ theo học liên tục bốn lớp kỹ năng khác nhau: Nghe, nói, đọc, viết. Bài kiểm tra trình độ sẽ được thực hiện hai tuần một lần nhằm xác định lộ trình chính xác nhất cho từng học viên. Với phương pháp giáo dục kiểu mới, trình độ tiếng anh của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng.

Bên ngoài những giờ học tập căng thẳng, học viên được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí như tình nguyện (có nhận giấy chứng nhận từ chính phủ), thể thao, hoạt động tập thể…

Chi phí trọn gói: 2,600 USD cho 4 tuần

>> Chi tiết và lịch trình khoá luyện thi tiếng anh tại Phil 2019

>> Thông tin khóa luyện tiếng anh siêu tốc tại Philippines

Du học hè Singapore- thách thức trí thông minh

Du học hè Singapore- thách thức trí thông minh

  

Chương trình thử thách toán học và kỹ thuật châu Á được tổ chức tại Singapore năm 2019 là một cơ hội hiếm có cho học sinh Việt Nam. Không chỉ đơn thuần là một trại hè thông thường, đây là một cuộc thi của những bộ óc thông minh, phát triển khả năng sáng tạo của thí sinh với những bộ vi điều khiển và linh kiện điện tử tương đối phức tạp. Bên lề cuộc thi là những hội thảo học sinh nghiên cứu khoa học, nơi những con người chung chí hướng trao đổi và giao lưu. Tin rằng 5 ngày tại Singapore sẽ không làm bạn thất vọng. Nếu có hứng thú với khoa học kỹ thuật hay đơn giản chỉ muốn tìm hiểu hướng đi mới cho tương lai, thách thức toán học và kỹ thuật châu Á là cơ hội dành cho bạn.

Chi phí trọn gói: 23,900,000 VND

>> Thông tin chương trình thách thức trí thông minh, Singapore

Du học hè Singapore- hội nghị lãnh đạo trẻ châu Á

Du học hè Singapore- hội nghị lãnh đạo trẻ châu Á

  

Singapore là đất nước của những điều kỳ tích, tới đây sẽ tổ chức hội nghị lãnh đạo trẻ châu á dành cho độ tuổi 14 đến 18 và 19 đến 22. Lãnh đạo là một kỹ năng không thể thiếu đối với giới trẻ thế kỷ 21. Nhật Anh – AVI xin giới thiệu chương trình 5 ngày tham gia hội nghị hấp dẫn nhất dành cho giới trẻ. Chương trình là loạt hoạt động nhằm nâng cao tầm hiểu biết về kỹ năng lãnh đạo, kinh doanh và các vấn đề xã hội. Các chuyên đề tương đối hàn lâm nhưng không vì thế mà khô khan. Ngược lại hội nghị cố gắng thay đổi cách tiếp cận giúp các bạn trẻ vừa cảm thấy vui vẻ vừa được truyền cảm hứng.

Chi phí trọn gói: 21,900,000 VND

>> Thông tin chương trình hội nghị lãnh đạo trẻ Châu Á

>> Tổng hợp chương trình du học hè Singapore 2019

Du học hè Singapore – SIM Study Tour

SINGAPORE SIM STUDY TOUR lần đầu thực hiện năm 2016. Chương trình được tổ chức bởi học viện quản lý SINGAPORE (SIM). SIM STUDY TOUR 2019 là chương trình du học hè kéo dài 1 tuần dành cho các bạn học sinh trung học phổ thông (độ tuổi từ 15 -17 tuổi). SIM Study Tour là cơ hội tuyệt vời để các bạn em trải nghiệm môi trường tiếng anh năng động, từ đó rèn luyện kĩ năng giao tiếp, làm việc nhóm, giao lưu với bạn bè quốc tế và trải nghiệm đất nước Singapore xinh đẹp với sự phát triển vượt bậc về kinh tế.

SIM STUDY TOUR 2019

>> Chương Trình Du Học Hè Singapore SIM Study Tour 2019

Du học hè Singapore – Lion Island 2019

Lion Island là một trong những chương trình du học hè đầu tiên tại Việt Nam. Tuy ra từ năm 2004, nhưng đến nay vẫn thu hút đông đảo học sinh tham dự bởi tính chuyên nghiệp và đổi mới hàng năm từ chương trình. Đặc biệt lứa tuổi tham gia cũng khá rộng (từ 7 tuổi trở lên)

Du học hè Singapore 2019 An toàn, chất lượng

>> Chi tiết chương trình Du Học Hè Singapore Lion Island 2019

>> Thông tin chương trình hè Singapore Lion Island 2019

Du học hè Úc- trải nghiệm những điều chưa bao giờ kể

Du học hè Úc- trải nghiệm những điều chưa bao giờ kể

  

Năm 2019, Nhật Anh AVI mang đến chương trình du học hè Úc trong 2 tuần với lịch trình đa dạng tại 2 thành phố nổi tiếng Sydney và Melbourne. Tiếp nối thành công từ năm trước, các chương trình dã ngoại được cập nhật đa dạng hơn với nhiều chuyến thăm quan và hoạt động tập thể hơn. Tham gia chương trình, các bạn sẽ được trải nghiệm mùa đông nhiệm màu trên đất Úc với những bữa tiệc âm thanh và ánh sáng không thể nào quên. Vui chơi không quên nhiệm vụ, các bạn cũng sẽ được tham gia lớp học tiếng anh giảng dạy bởi giáo viên Úc giàu kinh nghiệm và nhận chứng chỉ sau khi hoàn thành khoá học.

Chi phí trọn gói: 4,100 USD

>> Chương trình du học hè Úc 2019

>> Thông tin chương trình du học hè Úc 2 tuần
>> Thông tin chương trình du học hè Úc 4 tuần

Đăng ký nhận thông tin học bổng miễn phí tại đây:

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Du học hè, Other
Từ khóa:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *