Singapore University of Technology and Design (SUTD)

Đại học Công nghệ và Thiết kế Singapore (Singapore University of Technology and Design – SUTD) là trường đại học công lập lớn thứ 4 tại Singapore. Trường tọa lạc tại địa chỉ 8 Somapah Rd, Singapore.

 Các chương trình đào tạo tại SUTD được xây dựng trên nền tảng hợp tác giữa MIT(Học viện Công nghệ Massachusetts, Hoa Kỳ) và trường Đại học Zhejiang. Phương châm giáo dục của trường là phát hiện và nuôi dưỡng các tiềm năng lãnh đạo cho xã hội thông qua việc tập trung đầu tư vào đầu tư phương pháp giảng dạy kết hợp giữa học tập, nghiên cứu và thực thành, các học viên vừa được trang bị kiến thức cần thiết vừa được rèn luyện năng lực trí óc và khả năng lãnh đạo.

I/ Khái quát về Singapore University of Technology and Design (SUTD)

 Đại học Công nghệ và Thiết kế Singapore (Singapore University of Technology and Design - SUTD)

Đại học Công nghệ và Thiết kế Singapore (Singapore University of Technology and Design – SUTD)

 Năm 2012, SUTD khai trương Dover Road ngay trong khu học xá tạm thời phục vụ việc đi lại cho sinh viên trong trường. Năm 2015, trường chính thức chuyến đến khu học xá tại Tampines, phía Đông của Singapore, trở thành trường đại học duy nhất tại khu vực này. Ga tàu điện ngầm Upper Changi tại Downtown Line Stage 3 bên cạnh khu học xá hoạt động trong năm 2017, tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên của trường trong di chuyển.

1/ Hợp tác quốc tế

 SUTD dành nhiều chương trình hợp tác sâu rộng với MIT, Mỹ trong nhiều hạng mục như: soạn thảo và xây dựng chương trình giảng dạy đại học; hợp tác giảng dạy một số môn học trong trường; thực hiện trao đổi sinh viên, thành lập một trung tâm nghiên cứu dưới sự quản lý của SUTD và MIT phục vụ nghiên cứu và giảng dạy.

 SUTD Đại học Chiết Giang Trung Quốc (ZJU) hợp tác thực hiện nhiều dự án nghiên cứu nhiều vần đề xã hội trong thời đại hiện nay như nghiên cứu các dự án nâng cấp, cải tạo trong các lĩnh vực như y tế, giao thông, năng lượng sạch và môi trường.

2/ Tuyển sinh

 * Các ngành đào tạo mũi nhọn: Hệ thống kỹ thuật công trình & thiết kế; Kiến trúc & Thiết kế bền vững; Đối tượng xây dựng công trình; Công nghệ hệ thống thông tin & Thiết kế.

* Học phí: Mức học phí trung bình tại SUTD tương đối cao vào khoảng S$67,838 một năm(mức học phí không kèm hỗ trợ tài chính)

* Chương trình cử nhân SUTD

 Chương trình đại học của trường được thiết kế để phát triển khả năng lãnh đạo tối đa về mặt kỹ thuật cho học viên nhằm phục vụ nhu cầu xã hội.

 Chương trình cử nhân Singapore University of Technology and Design (SUTD)

Chương trình cử nhân Singapore University of Technology and Design (SUTD)

 Năm 2010, Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) đã phát triển một chương trình đào tạo đại học dành riêng cho Singapore đáp ứng việc cung cấp một dịch vụ giáo dục vừa hiện đại vừa giữ lại những giá trị truyền thống cho chương trình kỹ thuật và kiến trúc. Chương trình này cho phép sinh viên tại SUTD tốt nghiệp sớm hơn 9 tháng so với: trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS), Đại học Công nghệ Nanyang (NTU)Đại học Quản lý Singapore(SMU) .

* Chương trình cao học

Khóa đào tạo cao học hợp tác MIT-SUTD chỉ kéo dài 1 năm toàn thời gian trong các lĩnh vực: Dân sự và Kỹ thuật môi trường, Quản lý chuỗi cung ứng, kỹ thuật trong sản xuất. Chương trình cũng mang lại cơ hội đến Mỹ cho du học sinh tại SUTD ( một số chương trình sẽ có 1 năm học tại MIT, Hoa Kỳ).

Chương trình cao học Singapore University of Technology and Design (SUTD)

Chương trình cao học Singapore University of Technology and Design (SUTD)

Với MIT-SUTD đã đưa ra các chương trình cao học nghiên cứu mang tính đột phá. Các nghiên cứu sinh tiến sĩ được định hướng tập trung vào liên ngành mà không phải đơn ngành như thông lệ. Nghiên cứu sinh sau tiến sĩ sẽ có một năm tại MIT và sau đó trở lại SUTD để tiến hành nghiên cứu và giảng dạy

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Hệ thống trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *