Nhận ngay học bổng 75 triệu khi tham dự Hội thảo Du học MDIS- Singapore

Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) là học viện phi lợi nhuận lâu đời nhất tại Singapore cung cấp dịch vụ học tập trọn đời. MDIS tập trung vào hai hướng chính là triển khai hoạt động đào tạo tại Singapore và tiếp tục chiến lược toàn cầu hóa.

1. Chi tiết Hội thảo MDIS

– Thời gian: 9h00-11h00 chủ nhật, ngày 12 tháng 8 năm 2018

– Địa điểm: Khách sạn Pullman, 40 Cát Linh, Hà Nội

– Khách mời: Tiến sĩ Eric Kuan – Hiệu trưởng Học viện MDIS

2. Ưu đãi khi tham gia Hội thảo

– Được giao lưu, đặt câu hỏi trực tiếp với tiến sĩ Eric Kuan- Hiệu trưởng Học viện MDIS

– Tặng vé máy bay đi Singapore

– Tặng vali du học sang chảnh

– Tặng lệ phí gói du học hoàn chỉnh (lệ phí xét hồ sơ, dịch thuật hồ sơ, xin visa, hỗ trợ tìm nhà, tìm phòng…)

– Cung cấp dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng. Các học viên có thể lên đường du học ngay sau 1 tháng nộp hồ sơ

– Cung cấp chương trình hỗ trợ phụ huynh và học sinh tham quan các trường ở Singapore trước khi đăng ký học

– Hỗ trợ phụ huynh sang thăm con trong thời gian du học

3. Chương trình học bổng học viện MDIS- Singapore

Học bổng khuyến học cho sinh viên quốc tế (không giới hạn số lượng)

Chứng chỉ O level: S$ 1,000

Bậc cử nhân: S$ 1,500

Bậc Thạc sĩ: S$ 2,000

– Học bổng dành cho sinh viên Quốc tế có thành tích xuất sắc

Bậc cử nhân: S$ 3,200 (khoảng 54 triệu đồng)

Bậc thạc sĩ: S$ 4,000 (khoảng 68 triệu đổng)

Hội thảo Học viện MDIS- SIngapore

4. Tại sao nên chọn Học viện MDIS?

Nền giáo dục tiên tiến

Học viện MDIS nằm trong danh sách 115 trường tư thục đạt được chứng chỉ EduTrust 4 năm về đảm bảo chất lượng giáo dục do Hội đồng giáo dục tư thục Singapore (CPE) trực thuộc Bộ giáo dục Singapore cấp.

Học viện MDIS, nhiều chuyên ngành được giảng dạy bởi 100% giảng viên, chuyên gia đến từ Mỹ, giúp sinh viên có cái nhìn thực tế hơn với chuyên ngành mình học và tiếp cận những phương pháp giảng dạy chất lượng hàng đầu. Chương trình học của học viện MDIS luôn bắt nhịp với sự phát triển của nền kinh tế cùng những cập nhập về kiến thức, xu hướng thế giới và thực tế thị trường.

Cơ sở vật chất hàng đầu và toàn diện

Khu học xá cuả Học viện MDIS rộng hơn 3 hecta với sự đầu tư hơn 35 triệu đô. Các lớp học, giảng đường đều được trang bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mỗi khoa đều có trung tâm thực hành với hệ thống máy móc tân tiến mang tính thực tiễn cao, tạo một môi trường học tập toàn diện cho sinh viên.

Khu ký túc xá của MDIS đạt giải vàng Ký túc xá xanh (Golden Marj Award) nằm ngay trong khuôn viên trường. Bao gồm số phòng đủ chỗ ở cho 1700 sinh viên, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại cho phòng ở. Các phòng dịch vụ như gym, phòng nhảy, phòng ca nhạc, canteen phục  vụ từ sáng sớm đến 10h đêm. Đây có thể là điểm khác biệt hiếm có về cơ sở vật chất đối với các trường tại Singapore.

Đa dạng chuyên ngành học

Học viện MDIS- Singapore có đa dạng các chuyên ngành để sinh viên có thể thoải mái lựa chọn: Kinh tế, Du lịch, Truyền thông, Khoa học y sinh, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Thiết kế thời trang, Tâm lý học…

Ngoài ra, tại MDIS còn có các chương trình Dự bị Đại học, Dự bị tiếng Anh cho những bạn chưa có trình độ tiếng Anh để tạo điều kiện tốt nhất giúp sinh viên hiện thực hoá kế hoạch du học của mình sớm hơn.

Hỗ trợ nghề nghiệp tại Singapore cho sinh viên

MDIS có trung tâm tư vấn nghề nghiệp riêng cho các bạn sinh viên MDIS. Trung tâm này cung cấp các dịch vụ:

– Hướng dẫn viết sơ yếu lý lịch, cover letter cho sinh viên

– Tìm việc qua trang Job portal riêng của MDIS, trong đó có các công ty liên kết với MDIS

– Hướng dẫn cách trả lời phỏng vấn khi xin việc cho sinh viên

– Tư vấn chọn lựa nghề nghiệp