Khởi Nghiệp Tại Sim: Ngành Học Kinh Doanh Quốc Tế

Ngành kinh doanh quốc tế vẫn được dự đoán là ngành học hot-trend trong bối cảnh thương mại hóa toàn cầu đối với sinh viên quốc tế trong những thập kỉ tới.

Đôi nét về ngành Kinh doanh quốc tế

Ngành kinh doanh quốc tế cung cấp cho học sinh những kiến thức về quản trị và kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực ngoại thương như: logistics, đầu tư quốc tế, thanh toán quốc tế, vận tải quốc tế, marketing quốc tế, hoạch định chiến lược kinh doanh quốc tế,…

Sinh viên học ngành kinh doanh quốc tế sẽ có cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong các lĩnh vực như quản lý doanh nghiệp, quản lý chuỗi cung ứng quốc tế, chuyên gia phân tích quản lý, chuyên viên xuất nhập khẩu, kế toán,…. Sinh viên học ngành này thậm chí có thể tự tin để khởi nghiệp doanh nghiệp riêng của chính mình và ghi dấu ấn trên toàn thế giới.

Ngành Kinh Doanh Quốc tế học viện SIM

Trong thời kì hội nhập kinh tế toàn cầu, tầm quan trọng của ngành Kinh doanh Quốc tế càng trở nên quyền năng hơn bởi nhu cầu kết nối mạnh mẽ của các doanh nghiệp trên khắp thế giới.

Lựa chọn học để khởi nghiệp tại Singapore

Singapore ghi danh tên tuổi của mình trên thế giới như một trong những trung tâm kinh tế toàn cầu, trong đó thế mạnh về thương mại và đầu tư khiến cho Singapore trở thành điểm đến lý tưởng cho các chủ doanh nghiệp xây dựng Doanh Nghiệp của mình và là nơi để bạn theo đuổi niềm đam mê.

Với những lý do trên, việc lựa chọn trường đại học hoặc học viện danh tiếng đào tạo ngành Kinh doanh Quốc tế được du học sinh và phụ huynh quan tâm. Tại châu Á, Singapore là một trong những quốc gia hàng đầu về giáo dục, đào tạo ngành Kinh doanh Quốc tế mà các du học sinh trên thế giới và Việt Nam chọn học.

Singapore là quốc đảo có điểm bình chọn cao nhất trong top các quốc gia được sinh viên lựa chọn du học theo đánh giá Programme for International Student Assessment (PISA), trong đó có Học viện Quản lý Singapore SIM.

Học viện quản lý Singapore – The Singapore Institute of Management Global Education (SIMGE)

Thành lập năm 1964, Học viện Quản Lý Singapore SIM là một trong những Học Viện Tư Nhân hàng đầu tại Singapore và Đông Nam Á trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo chuyên nghiệp với hơn 19.000 sinh viên theo học hàng năm, trong đó hơn 20% là sinh viên quốc tế du học toàn thời gian. Với phương pháp học chính luận trong môi trường đa văn hóa, du học sinh sẽ được đào tạo kiến thức tốt hơn, trải nghiệm và tiếp cận thực tiễn từ đó tích luỹ kinh nghiệm, sẵn sàng cho sự nghiệp tương lai của mình. Chương trình này sẽ trang bị cho sinh viên kiến thức và năng lực giúp xử lý các vấn đề toàn cầu hóa đang ngày càng gia tăng

Học viện quản lý Singapore - SIM

Bên cạnh đó, SIM cũng là một điểm đến du học đáng mơ ước với cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu trong môi trường giáo dục đa văn hóa. Khuôn viên học viện được thiết kế mở và rộng hơn 100.000 m2, để từ đó “Việc học không chỉ gói gọn trong lớp học”.

Học tập tại SIM bạn có thể tiếp tục lấy bằng cử nhân và thạc sĩ do các Trường đại học liên kết danh tiếng từ Mỹ, Úc, Anh của đại gia đình SIM GE cấp chứng nhận sau khi hoàn thành bậc Dự bị Đại Học của SIM. Môi trường học văn hóa đa dạng kết hợp với cuộc sống sinh viên phong phú tại SIM GE sẽ giúp du học sinh trang bị cho mình các kỹ năng, kiến thức và tầm nhìn cần thiết để có thể chuẩn bị tốt cho sự nghiệp trong tương lai

Bên cạnh chương trình đào tạo ngành Kinh doanh Quốc tế, Học viện SIM còn đào tạo nhiều chyên ngành khác giúp du học sinh có nhiều sự lựa chọn.

Các chương trình cao đẳng/ dự bị đại học tại Học viện SIM:

– Cao đẳng/Dự bị đại học Kinh doanh Quốc tế – Diploma in International business (DIB)

– Cao đẳng/Dự bị đại học Quản lý – Diploma in Management Studies (DMS)

– Cao đẳng/Dự bị đại học Kế toán – Diploma in Accounting (DAC)

– Cao đẳng/Dự bị đại học Tài chính – Ngân hàng – Diploma in Banking and Finance (DBF)

– Chứng chỉ/ Certificate ngành học Quản Lý Cơ Bản – Management Foundation Studies (MFS)

Ngoài ra, sinh viên còn có thể tiếp tục học tiếp để lấy bằng cử nhân tại Học Viện SIM. Đặc biệt, bằng cấp (Bachelor Degree) sẽ được chính các đại học đối tác danh tiếng từ Anh, Úc và Mỹ chứng nhận. Đây cũng chính là lý do khiến Học Viện SIM dành được rất nhiều sự quan tâm của du học sinh trên thế giới bao gồm Việt Nam.

Chuyên mục: Tin du học Singapore