Hành trình ghi danh trên đất học tại học viện MDIS – Học viện phi lợi nhuận lâu đời nhất tại Singapore

Ngoài “tứ linh” top 4 đại học tại Singapore mà ai cũng biết thì MDIS là ngôi sao sáng trên trường giáo dục tại quốc gia này. Gặp mặt hiệu trưởng trường để nắm rõ hơn lý do vì sao MDIS vẫn luôn là lựa chọn du học hàng đầu tại đảo quốc sư tử.

Có gì tại hội thảo MDIS mà làm ta say đến vậy?

Du học không chỉ để học đã là câu chuyện không thể cũ hơn. Vậy nhưng giữa muôn trùng những lựa chọn sáng lấp lánh, phải làm sao để chọn được con đường du học đúng ý vừa lòng lại chẳng dễ dàng. Chúng mình sẽ tiết lộ một ứng cử viên sáng giá của du học Singapore – trường MDIS trong tháng 4 này.

Khởi Nghiệp Thành Công Với Học Viện Mdis Singapore

Hội Thảo Khởi Nghiệp Thành Công Với Học Viện MDIS Singapore 

Thời gian: 09:00-12:00 Ngày chủ nhật 07/4/2019

Địa điểm: Khách sạn Pullman, số 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Đến với buổi hội thảo có sự hiện diện của hiệu trưởng trường MDIS, thầy Eric Kuan sẽ trực tiếp cung cấp những thông tin mới nhất. Đây là cơ hội hiếm có để phụ huynh và học sinh có thể trò chuyện và nghe tư vấn từ một chuyên gia hàng đầu trong ngành giáo dục.

Không những thế, hội thảo được tổ chức tại Pullman, một trong những khách sạn đáng trải nghiệm nhất tại thủ đô. Còn gì tuyệt vời hơn khi chỉ cần bỏ ra một buổi cuối tuần vừa gặp gỡ nhân vật “đức cao vọng trọng” vừa được thư giãn lại còn được phục vụ tận tình trong khách sạn nức tiếng Hà Thành nữa chứ.

Học viện MDIS, Singapore

Học viện MDIS, Singapore

Về học viện MDIS là một trong những trường lớn nhất tại Singapore được nhận chứng nhận EduTrust 4 năm. Trường có thế mạnh đào tạo các ngành kinh tế, tài chính, kế toán, du lịch-khách sạn và cả nhóm ngành hiếm khoa học công nghệ đã vô cùng khan hiếm nhân lực trên toàn cầu. Các chương trình cử nhân và thạc sĩ của trường đều được bảo trợ và cấp bằng bởi các đại học nổi tiếng tại Anh, Úc, Mỹ và Pháp.

Đối tác học viện MDIS, Singapore

Đối tác học viện MDIS, Singapore

Singapore là một đất nước của những ý tưởng to to trong những khuôn viên nho nhỏ. Chính vì vậy, việc nhiều học viện tại đây có quỹ đất eo hẹp là không thể tránh khỏi. Vì vậy lại tạo nên một MDIS- người khổng lồ với khu học xá đáng mơ ước trị giá 35 triệu đô. Trường có nguyên một ký túc xá sang trọng và hiện đại ngay bên trong khuôn viên của trường. Sinh viên chỉ cần vài bước chân là đến giảng đường, rất thuận tiện học tập và sinh hoạt. Chưa hết, ngành du lịch khách sạn vốn là thế mạnh của trường nên MDIS cũng mạnh tay chi cho cơ sở vật chất như nhà hàng, khách sạn giúp học sinh có môi trường thực tập lý tưởng nhất.

Trên tay học bổng và ưu đãi Free ký túc xá độc và lạ.

Trong năm 2019, trường MDIS triển khai hai chương trình học bổng chính dành cho học sinh Việt Nam

– Tuition Grant : S$1,500 cho khóa Đại học, và S$2,000 cho khóa Thạc Sỹ

– Học bổng Merit: S$3,200 cho khóa Đại Học và S$4,000 cho khóa Thạc Sĩ

Không chỉ dừng lại ở hỗ trợ chi phí, MDIS hiểu rằng xa nhà nỗi lo về chỗ ở luôn ám ảnh nhiêu thế hệ học sinh. Chính thế, trường quyết định miễn phí ký túc xá cho những học sinh đăng ký nhập học các kỳ học bắt đầu từ tháng 01/2019. Sau 4 tháng làm quen với môi trường và cuộc sống tại quốc gia mới, các em có thể chọn tiếp tục ở lại ký túc xá của trường hoặc tự chọn cho mình nơi ở như mong muốn.

 Quan tâm học sinh MDIS, Singapore

Hy vọng những thông tin trên đây có thể làm hài lòng các quý phụ huynh và học sinh. Mong rằng Nhật Anh – AVI được đón tiếp mọi người tại buổi hội thảo sắp tới. Đừng quên đăng ký sớm để chúng mình có thể hỗ trợ tốt nhất cho kế hoạch du học của bạn. 

>> Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS)

Cơ sở vật chất Học viện MDIS, Singapore

Cơ sở vật chất Học viện MDIS, Singapore

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7
VP 2: 130E Trần Huy Liệu - P.15 - Q. Phú Nhuận

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 983.746.639 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *