Học viện IHTTI, Thụy Sĩ

Học viện IHTTI (International Hotel & Tourism Training Institute) tọa lạc tại thành phố Neuchâtel, Thuỵ Sĩ. IHTTI là một trong những trường đào tạo ngành Quản Trị du lịch khách sạn hàng đầu tại Thụy Sĩ

Ngoài ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ cao cấp, Thụy Sĩ còn nổi tiếng với nền công nghiệp Du lịch – Khách sạn vốn được coi là hàng đầu thế giới, đi cùng với đó là nền giáo dục đào tạo về Quản trị Khách sạn – Du lịch phát triển bậc nhất hiện nay. Trong số hàng trăm trường cao đẳng, đại học về chuyên ngành Quản trị Kinh doanh Khách sạn, Học viện đào tạo về Du lịch và Khách sạn quốc tế IHTTI có thể coi là một trong những địa điểm lý tưởng nhất của các bạn sinh viên trên toàn thế giới.

 

Học viện IHTTI, Thụy Sĩ

Địa điểm lý tưởng

Được thành lập từ năm 1986, học viện IHTTI tọa lạc tại thành phố Neuchâtel – thành phố trung tâm của nền công nghiệp sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ. Nằm bên bờ con sông Neuchâtel xinh đẹp và được dãy bao quanh bởi dãy núi Jura hùng vĩ, thành phố Neuchâtel mang dáng dấp tráng lệ của một kinh thành cổ xưa, với những toà lâu đài đồ sộ hay những công trình kiến trúc đi cùng năm tháng. Cùng với những nhà hàng, quán cà phê, quán bar… được trang trí bắt mắt và phục vụ tận tình, những lễ hội nổi tiếng của nước Ý được tổ chức tại đây hàng năm đã thu hút một lượng khổng lồ khác du lịch, mang đến cho thành phố một không gian đa dạng về văn hóa và phong cách sống. Thêm vào đó, thành phố Neuchâtel chỉ cách sân bay Geneva có 30 phút đi xe, sân bay Zurich hai giờ và thủ đô Bern 40 phút. Hệ thống tàu hỏa cũng giúp du khách dễ dàng di chuyển từ Neuchâtel đên các nước láng giềng Pháp, Đức, Ý và Áo. Hội tụ tất cả những điều trên, có thể thấy, IHTTI nằm tại một địa điểm lý tưởng để phát triển chuyên ngành Quản trị Khách sạn – Du lịch.

Chương trình học chất lượng và không ngừng đổi mới tại học viện IHTTI

Theo học tại IHTTI, sinh viên sẽ được tiếp nhận một nền giáo dục kết hợp giữa phong cách tiếp đón du khách tuyệt vời của Thụy Sĩ và những hệ thống giáo dục tối ưu đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của các tổ chức thế giới. Trong quá trình học tập, sinh viên sẽ được tiếp xúc với những biến đổi đang diễn ra trong nền công nghiệp Du lịch – Khách sạn thế giới, và được học tập để thích nghi với những biến đổi đó dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giáo viên, giảng viên có kinh nghiệm lâu năm và kiến thức chuyên môn sâu rộng. Không chỉ tập trung và các kiến thức học thuật, học viện còn chú trọng các vào cách giảng dạy thông qua thực tập, nghiên cứu, các buổi hội thảo với các doanh nhân và các nhà quản lý hàng đầu thế giới, đảm bảo cho sinh viên không chỉ có nền kiến thức vững chắc, mà còn vận dụng được kiến thức đã học vào thực tế, tạo tiền đề cho sinh viên tốt nghiệp có thể tiếp quản các vị trí cao nhất trong nền công nghiệp Quản trị Khách sạn – Du Lịch.

Trang thiết bị hiện đại và môi trường học sang trọng, sáng tạo

Học viện IHTTI được xây dựng trên nền tảng khách sạn năm sao của Thụy Sĩ, phòng ốc cũng như khuôn viên trường được bố trí và trang bị những trang thiết bị tối tân phục vụ cho việc học tập của các bạn sinh viên đạt kết quả cao nhất. Các vật dụng nội thất, trang trí của học viện và khu ký túc đều là sản phẩm của các nhãn hàng xa xỉ, đáp ứng tiêu chuẩn của các khách sạn năm sao và bốn sao. Không gian trường rộng mở, được học viện bố trí nhiều khu vực làm khu thực hành thiết kế, nhằm tăng khả năng sáng tạo cho sinh viên.

Học viện IHTTI sở hữu cơ sở vật chất hiện đại chuẩn 5 sao

Học viện IHTTI sở hữu cơ sở vật chất hiện đại chuẩn 5 sao

Khác với cách tổ chức lớp học theo kiểu giảng đường như các trường đại học khác, để có thể tập trung vào từng cá nhân, nhà trường tổ chức các lớp nhỏ (khoảng 10-20 sinh viên), giúp các bạn dễ dàng học tập và chứng tỏ khả năng của mình. Bên cạnh đó, mỗi năm trường đón nhận hàng trăm sinh viên từ mọi miền thế giới, tạo ra một không gian học tập và sinh hoạt giao thoa giữa nhiều nền văn hóa, gần giống với môi trường làm việc thực tế của ngành Kinh doanh Khách sạn.

Cơ hội nghề nghiệp

Học viện IHTTI là đối tác quan trọng của nhiều tập đoàn khách sạn, khu nghỉ dưỡng, hệ thống nhà hàng và các nhãn hàng nổi tiếng thế giới, cũng như được sự hỗ trợ của nhiều tổ chức quốc tế. Hằng năm, học viện tổ chức ngày hội tuyển dụng để các đối tác và tổ chức hỗ trợ đến giao lưu với các bạn sinh viên, tạo cơ hội việc làm quý giá.

Cơ hội nghề nghiệp của sinh viên IHTTI hoàn toàn rộng mở

Nhà trường cũng tổ chức các diễn đàn tuyển dụng nội bộ trên mạng, giúp các bạn sinh viên tìm kiếm việc làm phù hợp mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh đó, với chương trình kết hợp nhiều chuyên ngành như Thiết kế, Tài chính, Kinh doanh, Tiếp thị… sinh viên ra trường có thể mở rộng cơ hội lựa chọn nghề nghiệp của mình.

Uy tín đã được công nhận

Học viện IHTTI là thành viên của Tập đoàn giáo dục Thụy Sĩ và đã được công nhận về chất lượng giáo dục của nhiều tổ chức quốc tế nổi tiếng:

 • Chứng nhận của Anh Quốc: bằng Cử nhân (danh dự) chuyên ngành Quản lý thiết kế Khách sạn được cấp bởi Đại học Derby danh tiếng của Anh, được công nhật bởi Cơ quan bảo đảm chất lượng đại học Vương Quốc Anh (QAA).
 • Chứng nhận của Mỹ: Sau khi có văn bằng cao đẳng, sinh viên có thể học lấy Văn bằng của Hiệp hội Khách sạn và Nhà nghỉ Hoa Kỳ, được công nhận trên toàn thế giới.
 • Hiệp hội các trường khách sạn Thụy Sĩ (Swiss Hotel School Association – ASEH) đã công nhận chất lượng học thuật của Học viện IHTTI.
 • Tổ chức chứng nhận chất lượng đào tạo Thụy Sĩ (EDUQUA) đảm bảo chất lượng giáo dục của học viện đạt tiêu chuẩn và không ngừng được đổi mới.

Thêm vào đó, học viện thiếp nhận sự hỗ trợ từ nhiều tổ chức quốc tế như Hội đồng giáo dục về Khách sạn và Nhà hàng (CHRIE), Trung tâm đào tạo Du lịch Khách sạn (THE-ICE), Tổ chức LesConcierges – nhà cung cấp hàng đầu thế giới về dịch vụ hướng dẫn và giải pháp du lịch cho du khách toàn cầu, Hirsch Bedner Associates (HBA)- tổ chức thiết kế nội thất khách sạn hàng đầu,… tạo điều kiện cho sinh viên xây dựng nền tảng vững chắc.

Chương trình đào tạo tại IHTTI:

Chương trình cử nhân (3 năm)

Năm thứ nhất Năm thứ hai Năm thứ ba
Kì 1

(5 tháng)

Thực tập có lương (4-6 tháng)* Kì 2

(5 tháng)

Thực tập có lương

(4-6 tháng)*

Kì 3

(5 tháng)

Kì 4

(5 tháng)

Luận văn/ Dự án tổng kết

(6 tuần)

Quản lý ẩm thực Ở Thụy Sĩ hoặc các nước khác Vận hành và thiết kế khách sạn Ở Thụy Sĩ hoặc các nước khác Quản trị thương hiệu cao cấp Thiết kế và quản lý dự án Có thể làm trong trường hoặc nơi khác
Văn bằng cao đẳng ngành Nghiên cứu ẩm thực Văn bằng cao đẳng ngành Quản lý vận hành khách sạn quốc tế Văn bằng cao đẳng ngành Quản trị thiết kế khách sạn quốc tế Bằng cử nhân (danh dự) ngành Quản trị Khách sạn – Du lịch quốc tế của (do Anh và Thụy Sĩ cấp)

 *Mức lương thực tập tại Thụy Sĩ tối thiểu 2,172 CHF một tháng. 

Yêu cầu đầu vào:

 • Đã tốt nghiệp trung học phổ thông
 • Trình độ Tiếng Anh: TOEFL 500 hoặc IELTS 5.0 hoặc hoặc OOPT 50+ hoặc tương đương
 • Tối thiểu 18 tuổi

>> IELTS là gì?

>> TOEFL là gì?

Yêu cầu tuyển thẳng năm 2 và năm 3:

 • Có chứng chỉ tương đương về Quản lý khách sạn
 • Trình độ Tiếng Anh: TOEFL 525 hoặc IELTS 5.5

Khai giảng: Tháng 2 và Tháng 9

Học phí (tính bằng đồng CHF):

  Học phí và Sinh hoạt phí Phụ phí Đặt cọc (có hoàn lại) Tổng mỗi kì Tổng mỗi năm
Năm nhất

Kì 1

 

 

30,350

 

3,650

 

1,500

 

 

 

35,500

Năm hai

Kì 2

 

30,350

 

2,950

 

 

 

 

 

33,300

Năm 3

Kì 3

Kì 4

 

30,350

30,850

 

2,950

3,650

   

33,300

34,500

 

67,800

Tổng 136,600

Chương trình dự bị tiếng Anh: 850 CHF/ tuần. Học trong tối thiểu 4 tuần và tối đa 20 tuần.

Chương trình sau đại học (1 năm)

 • Postgraduate Diploma in International Hotel and Design Management

Thời gian: 1 năm gồm 1 kì (5 tháng) + Thực tập trả lương (4-6 tháng) (tối thiểu từ 2.172 CHF/tháng). 

Nội dung: Thiết kế và vận hành khách sạn.

Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên nhận Văn bằng sau đại học ngành Quản trị thiết kế khách sạn quốc tế.

Yêu cầu đầu vào:

 • Có bằng cử nhân của bất kỳ ngành nào hoặc 3 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý giám sát, không phân biệt lĩnh vực
 • Trình độ Tiếng Anh TOELF 500 hoặc IELTS 5.0 hoặc OOTP 5.0+ hoặc tương đương
 • Tối thiểu 21 tuổi

Khai giảng: Tháng 2 và Tháng 9.

Học phí

  Học phí và Sinh hoạt phí Phụ phí Đặt cọc (có hoàn lại) Tổng năm
Kì 1 31,050 3,150 1,500 35,700

Chương trình Thạc Sĩ (2 năm)

Năm thứ nhất Năm thứ hai
Kì 1

(5 tháng)

Thực tập có lương (4-6 tháng)* Kì 2

(5 tháng)

Thực tập có lương (4-6 tháng)*
Thiết kế và vận hành khách sạn Ở Thụy Sĩ hoặc các nước khác Quản trị kinh doanh cao cấp và dự án thiết kế Ở Thụy Sĩ hoặc các nước khác
Văn bằng sau đại học ngành Quản trị thiết kế khách sạn quốc tế Bằng Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế chuyên ngành Quản trị thiết kế khách sạn

*Mức lương thực tập tại Thụy Sĩ tối thiểu 2,172 CHF một tháng. 

Yêu cầu đầu vào:

 • Có bằng cử nhân của bất kỳ ngành nào hoặc 3 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý giám sát, không phân biệt lĩnh vực
 • Trình độ Tiếng Anh TOELF 500 hoặc IELTS 5.0 hoặc OOPT 5.0+ hoặc tương đương
 • Tối thiểu 21 tuổi

Yêu cầu tuyển thẳng năm hai:

 • Tối nghiệp khóa học sau đại học của các trường thuộc Tập đoàn giáo dục Swiss hoặc
 • Có bằng cử nhân về Quản lý Khách sạn và sáu tháng kinh nghiệm làm việc
 • Trình độ Tiếng Anh TOELF 525 hoặc IELTS 5.5 hoặc OOTP 6.0+hoặc tương đương
 • Tối thiểu 21 tuổi

Học phí: tính bằng đồng CHF (1 CHF ~ 24,087 VND)

  Học phí và Sinh hoạt phí Phụ phí Đặt cọc (có hoàn lại) Tổng mỗi năm
Năm nhất

Kì 1

 

31,050

 

3,150

 

1,500

 

35,700

Năm hai

Kì 2

34,950 2,950   37,250
Tổng 72,950

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *