Học viện Hotel Institute Montreux (HIM), Thụy Sĩ

Học viện Hotel Institute Montreux

Học viện Hotel Institute Montreux (HIM) thành lập năm 1984, tọa lạc tại trung tâm thành phố Montreux, Geneva, Thụy Sĩ.

Từ lâu, đất nước Thụy Sĩ nổi tiếng toàn thế giới với hệ thống các trường đại học đào tạo về chuyên ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn, là cái nôi đào tạo ra rất nhiều các thế hệ nhà quản lý khách sạn tài ba. Giữa hàng trăm các trường đại học, cao đẳng đào tạo chuyên ngành tại đất nước này, Học viện khách sạn quốc tế Montreux (Hotel Institute Montreux – HIM) được coi là một trong những trường tốt nhất.

Học viện khách sạn quốc tế Montreux (Hotel Institute Montreux – HIM)

Địa điểm thuận lợi hàng đầu

Học viện HIM được thành lập năm 1984, tọa lạc tại trung tâm thành phố Montreux ở Swiss Riviera, nơi được coi là vùng đất xinh đẹp và lộng lẫy nhất của Thụy Sỹ. Như một hòn ngọc được đặt trên chiếc vương miện của hoàng đế, Montreux nằm bên bờ con sông Geneva tuyệt đẹp và dãy núi Alps bao bọc xung quanh. Nơi đây cũng là địa điểm tổ chức của một loạt các sự kiện nổi bật như Lễ hội nhạc Jazz Montreux, chợ phiên Giáng Sinh,… thu hút hàng ngàn du khác quốc tế mỗi năm. Thêm vào đó, chỉ mất một giờ để đi xe từ Montreux đến sân bay quốc tế Geneva, cánh cổng bước sang châu Âu. Với những yếu tố trên, Học viện HIM trở thành trường đại học có điều kiện lý tưởng nhất để theo học chuyên ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn.

Cơ sở vật chất hiện đại và môi trường học tập đầy cảm hứng

Cơ sở vật chất học viện Hotel Institute Montreux (HIM)

Cơ sở vật chất học viện Hotel Institute Montreux (HIM)

Trường được xây dựng lại từ nền tảng của bốn tòa nhà khách sạn lớn, các phòng đã được bố trí và trang bị cơ sở vật chất tối tân để đáp ứng được những tiêu chuẩn cao nhất để đào tạo lĩnh vực Quản trị Khách sạn. Các sinh viên nhập trường sẽ được cấp Ipad và được giữ lại sau khi tốt nghiệp. Không gian trường được thiết kế và bài trí để tạo ra một môi trường học tập kích thích khả năng sáng tạo, linh hoạt và thoải mái nhất cho sinh viên. Bên cạnh đó, mỗi kỳ, trường chào đón số lượng sinh viên lên đến 400 người đến từ khắp nơi trên thế giới, tạo ra sự đa dạng về văn hóa và phong cách trong môi trường học tập, rất gần với môi trường làm việc sau khi tốt nghiệp.

Chương trình học tập chất lượng

Chương trình học của học viện HIM Được xây dựng theo chương trình học thuật tốt nhất thế giới, kết hợp cùng hoạt động thực tập không chỉ trên đất nước Thụy Sĩ mà còn nhiều nước trên thế giới, đảm bảo về kiến thức lẫn kỹ năng thực tế cho sinh viên. Sinh viên học tại trường sẽ được học đầy đủ các kiến thức và kỹ năng cần thiết về Quản trị Khách sạn, phối hợp với các chuyên ngành Tài chính, Tiếp thị, Nhân sự, Quản trị kinh doanh cao cấp, dựa trên chương trình học kết hợp giữa cung cách tiếp đãi du khách nổi tiếng của Thụy Sĩ và chuyên môn quản lý hiện đại chuyên nghiệp của Mỹ. Sự kết hợp này sẽ chuẩn bị cho các sinh viên hành trang quan trọng để tiếp quản các vị trí cao trong nền công nghiệp Quản trị Khách sạn.

Chương trình học chất lượng & cơ hội phát triển sau khi ra trường

Chương trình học chất lượng & cơ hội phát triển sau khi ra trường

Triển vọng phát triển và cơ hội nghề nghiệp

Một vấn đề quan trọng không kém chính là triển vọng phát triển và cơ hội nghề nghiệp của sinh viên sau khi ra trường. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo cử nhân, sinh viên có thể lựa chọn học tiếp các khóa sau đại học của trường để trau dồi kiến thức, mở rộng khả năng của mình. Trong mỗi chương trình học, sinh viên có điều kiện được tham gia các khóa thực tập tại các khách sạn, nhà hàng danh tiếng trên đất nước Thụy Sĩ và và nhiều nước khác với mức lương hấp dẫn. Với mạng lưới đối tác rộng khắp toàn cầu, hàng năm, trường tổ chức các ngày hội tuyển dụng, tập trung vô số các nhà tuyển dụng từ các tập đoàn khách sạn, khu nghỉ dưỡng, hãng máy bay, chuỗi nhà hàng…, mang lại cơ hội nghề nghiệp phong phú cho các bạn sinh viên. Không chỉ thế, bằng phương pháp giảng dạy kết hợp nhiều chuyên ngành, các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp được đảm bảo về chuyên môn, từ đó mở rộng được cơ hội lựa chọn nghề nghiệp.

Uy tín đã được công nhận

Học việc HIM đã tạo được danh tiếng vững chắc trên toàn cầu, chất lượng của chương trình đào tạo của Học viện HIM đã được công nhận bởi các tổ chức lớn trên thế giới:

  • Chứng nhận của Mỹ: bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh ngành Quản lý khách sạn được cấp bởi Đại học Northwood (Hoa Kỳ) – một trong những đại học đào tạo Quản trị kinh doanh số một tại Mỹ.
  • Hiệp hội các trường khách sạn Thụy Sĩ (Swiss Hotel School Association – ASEH) đã công nhận các tiêu chuẩn chuyên môn và chất lượng học thuật của Học viện HIM.
  • Tổ chức chứng nhận chất lượng đào tạo Thụy Sĩ (EDUQUA) đảm bảo chất lượng giáo dục của học viện đạt yêu cầu và không ngừng được nâng cao.

Ngoài ra, học viện nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ các tổ chức quốc tế như Hội đồng giáo dụ về Khách sạn và Nhà hàng (CHRIE), Trung tâm đào tạo Du lịch Khách sạn (THE-ICE)… tạo điều kiện cho sinh viên xây dựng nền tảng vững chắc trong lĩnh vực mình theo học.

>> Top 6 trường đào tạo hàng đầu ngành Du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ

Chương trình đào tạo:

+ Cao đẳng: 1 năm

+ Cao đẳng nâng cao: 2 năm

+ Cử nhân: 3 năm.

+ Văn bằng sau đại học: 1 năm

+ Thạc sĩ: 2 năm

>> Xem thêm chi tiết về chương trình đào tạo của Học viện HIM

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *