Học quản trị du lịch khách sạn ở Singapore

Đảo quốc Singapore luôn được đánh giá là một trong những quốc gia phát triển sôi động hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, để có những bước chuyển mình vượt bậc so với các nước trong khu vực và hướng đến phát triển một ngành công nghiệp không khói, bên cạnh việc tập trung phát triển khoa học công nghệ, giáo dục thì việc xác định du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn giúp đất nước này thu về hàng tỷ đô mỗi năm. Bởi vậy, Singapore xứng đáng là cái nôi trong đào tạo nhân lực ngành du lịch, khách sạn hàng đầu trên thế giới. Đây chính là môi trường lý tưởng nhất dành cho các bạn du học sinh Việt Nam có đam mê với việc học quản trị du lịch khách sạn ở Singapore– một ngành nghề thú vị và đầy triển vọng trong tương lai.

Vậy đâu là những lý do khiến cho ngành du lịch và quản trị khách sạn tại Singapore vẫn là một lựa chọn hấp dẫn đối với các du học sinh?

Học quản trị du lịch khách sạn ở Singapore

Học quản trị du lịch khách sạn tại Singapore

A. Nhiều cơ hội việc làm trên thị trường lao động

Ngành này vẫn thuộc TOP 1 ngành nghề có nhu cầu về nhân sự và lao động cao nhất tại Singapore hiện nay. Theo thống kê của Tổng cục du lịch Singapore (STB), doanh thu của ngành du lịch và khách sạn của Singapore hàng năm đóng góp khoảng 3-5% GDP của cả nước (hơn 12 tỷ SGD). Với những tiềm năng đó, các trường (cả trong nước và quốc tế) tại Singapore đã mở nhiều chuyên ngành mới liên quan đến ngành dịch vụ không khói này.

B. Giáo dục gắn liền với trải nghiệm thực tế

“Học đi đôi với hành” là điểm nhấn trong đào tạo nhóm ngành du lịch khách sạn tại Singapore. Sự liên kết chặt chẽ giữa các cơ sở đào tạo với ngành công nghiệp du lịch – khách sạn tại Singapore đảm bảo cho bạn khi tốt nghiệp có sự năng động và kỹ năng thực tế. Chương trình học cũng luôn được đổi mới và cập nhật. Đồng thời, bạn sẽ được trải qua không khí làm việc, kỹ năng thực tế khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường bằng những chuyến thực tập. Hầu hết tất cả các khóa học du lịch – khách sạn tại Singapore bao gồm một kỳ thực tập kéo dài từ 2 đến 6 tháng với thu nhập SGD 700 – 1,200/tháng.

C. Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới

Cùng với sự đầu tư mạnh mẽ cho giáo dục, bằng cấp từ các trường của Singapore được công nhận trên toàn cầu. Lợi thế này có thể giúp cơ hội việc làm của các bạn học sinh sinh viên trên thị trường lao động quốc tế được mở rộng. Bạn có thể lựa chọn theo học các khóa học về Du lịch và Quản trị khách sạn ở các cơ sở giáo dục như đại học công lập, cao đẳng, cơ sở giáo dục tư nhân và các trung tâm đào tạo chuyên sâu.

Vậy đâu sẽ là trường dạy ngành quản trị du lịch và khách sạn tại Singapore phù hợp với bạn?

1/ Đại học James Cook Singapore-lựa chọn hoàn hảo để học quản trị du lịch khách sạn 

Với vị trí xếp hạng 12 trên toàn cầu về chuyên ngành Quản trị Du lịch Khách sạn, Đại học James Cook Singapore sẽ là lựa chọn khôn ngoan cho các bạn sinh viên học chuyên ngành này ở Singapore.

Là một trong 3 phân viện chính của Đại học công lập James Cook tại Úc, JCU Singapore đã, đang và sẽ làm tốt sứ mệnh của mình là cung cấp cho sinh viên châu Á cơ hội trải nghiệm chất lượng giáo dục của Úc với chi phí tiết kiệm và thời gian rút ngắn.

Tại JCU Singapore, sinh viên có thể lựa chọn học chương trình cử nhân với thời gian học chỉ từ 2-3 năm và nhận bằng cấp chính quy của đại học James Cook.

Không những thế, chương trình kép linh hoạt của trường còn cho phép sinh viên lựa chọn 2 chuyên ngành cùng lúc với mức học phí không đổi.

Cử nhân Kinh doanh (Quản trị Du lịch khách sạn)

Bachelor of Business (Majoring in Hospitality and Tourism Management)

– Thời gian học: 24 tháng

– Học phí: 59,064 SGD

– Học bổng: 25 – 100% học phí/năm học

– Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp THPT, IELTS 5.5 – 6.0

– Khai giảng: tháng 3, 7, 11

2/ Học viện Phát triển Quản lý Singapore-MDIS

MDIS nổi tiếng là học viện phi lợi nhuận lâu đời nhất tại Singapore. Đây còn là trường tư duy nhất tại Singapore có khu ký túc xá hoành tráng ngay trong khuôn viên, được đầu tư đến 350 triệu đô la Singapore. Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, sinh viên chuyên ngành Du lịch khách sạn tại MDIS được thực hành tại trung tâm thực hành có tên Tropical Breeze mô phỏng khách sạn ngay trong trường.

Chương trình đào tạo của trường do Đại học Sunderland (Anh Quốc) cung cấp. Trong quá trình học, sinh viên được tham gia chương trình thực tập với mức lương dao động từ 700 SGD đến 1,200 SGD/tháng tùy vào vị trí công việc. Ngoài ra, các sinh viên còn được tạo cơ hội để có thể thực tập tại công ty thành viên của trường, hoặc tại các công ty cùng lĩnh vực, hoặc thực tập ở nước ngoài tùy vào nhu cầu và khả năng của mỗi người. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng từ Đại học Sunderland.

Cử nhân Khoa học (Danh dự) Quản trị Du lịch và Khách sạn quốc tế – Bachelor of Science (Hons) International Tourism and Hospitality Management

– Thời gian học: 25 tháng

– Học phí: 31,565 SGD

– Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp THPT, IELTS 5.5 – 6.0

– Khai giảng: tháng 3, 7, 11

Học quản trị du lịch khách sạn ở Singapore

Trung tâm thực hành ngành quản trị du lịch và khách sạn tại MDIS

3/ Học viện Kaplan Singapore

Học viện Kaplan Singapore, trực thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan, Mỹ nổi tiếng với nhiều chương trình học linh hoạt, rút ngắn phù hợp với nhiều đối tượng học sinh sinh viên cũng như học phí hợp lý, Kaplan đã thu hút hơn 1 triệu sinh viên quốc tế đến học tập tại hơn 400 cơ sở ở 30 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có Kaplan Singapore.

Chương trình Du lịch khách sạn tại Kaplan Singapore được công nhận và cấp bằng bởi trường Đại học Murdoch – top 2% các trường đại học tốt nhất thế giới với nhiều chuyên ngành kép như:

  • Quản lý du lịch – sự kiện và quản lý du lịch nhà hàng khách sạn
  • Quản lý du lịch – sự kiện và quản lý nguồn nhân lực
  • Quản lý du lịch – sự kiện và quản lý
  • Quản lý du lịch – sự kiện và marketing
  • Quản lý du lịch – sự kiện và quan hệ công chúng

– Thời gian học: 24 tháng

– Học phí: 46,395 SGD

– Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp THPT, IELTS 5.5 – 6.0

– Khai giảng: tháng 2, 4, 6, 8, 10, 12

Sinh viên có thể hoàn thành chương trình Cử nhân chỉ trong 2 năm và nhận bằng từ trường Đại học Murdoch với cơ hội nghề nghiệp rộng mở tại nhiều quốc gia. Đây chính xác là một lựa chọn tuyệt vời nếu tài chính gia đình bạn không quá dư giả nhưng vẫn mong muốn có một trải nghiệm học tập chất lượng cao tại Singapore.

Trên đây là những thông tin cơ bản về ngành học dẫn đầu tại Singapore mà Nhật Anh AVI muốn cung cấp cho các bạn. Nếu muốn biết thêm các thông tin chi tiết về việc học quản trị du lịch khách sạn ở Singapore, cũng như nhận được sự tư vấn của đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, AVI sẵn sàng trở thành người đồng hành tận tâm và uy tín của bạn trên con đường chinh phục du học Singapore.

 

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *