Học phí tại Curtin Singapore hết bao nhiêu?

Với những chính sách ưu tiên hàng đầu cho nền giáo dục, 10 năm trở lại đây Singapore nổi lên như một cường quốc hàng đầu của châu Á và thế giới về nền giáo dục chất lượng bậc nhất. Các chương trình đào tạo của Singapore đều rất chuyên sâu và bằng cấp tại nhiều trường Singapore được công nhận quốc tế. Điều này giúp sinh viên tiết kiệm được rất nhiều chi phí học tập trong quá trình du học. Trong bài viết này, Nhật Anh AVI sẽ cùng bạn tìm hiểu về học phí trường Curtin Singapore, một trong những cơ sở đào tạo chất lượng và uy tín tại đảo quốc sư tử.

1/ Thông tin chung về trường Curtin Singapore

Được thành lập năm 1986, Đại học Curtin lấy tên từ cựu Thủ tướng Úc, John Curtin và áp dụng triết lý “kỳ vọng ở tương lai” thấm nhuần văn hóa đổi mới trong giảng dạy và nghiên cứu. Trường Đại học này hiện đứng trong một phần trăm trường đại học hàng đầu thế giới trên Bảng xếp hạng Học thuật danh giá của các Trường Đại học trên Thế giới năm 2020. Đại học Curtin được xếp hạng thứ 17 trên toàn cầu trong nhóm các trường ĐH dưới 50 năm trong bảng xếp hạng các trường ĐH trên thế giới của QS năm 2021 và nhận được giải thưởng 5 sao cho chất lượng theo xếp hạng của QS Stars.

Học phí Curtin Singapore mới nhất

Đi vào hoạt động từ 2008, học xá Curtin Singapore cung cấp sinh viên khả năng tiếp cận một nền giáo dục tuyệt vời và linh hoạt tại một trong những thành phố quốc tế nhất trên thế giới. Sinh viên tại Curtin Singapore có thể trau dồi các kỹ năng cuộc sống, gia nhập cộng đồng quốc tế và trở thành một phần của văn hóa tư duy tiên tiến cam kết chia sẻ các ý tưởng sáng tạo. Đây thực sự là một cơ hội lớn khi sinh viên quốc tế có thể học tại đây với mức học phí tiết kiệm hơn nhiều so với tại Úc. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem học phí Curtin Singapore cập nhật nhất như thế nào nhé.

2/ Học phí cập nhật tại Curtin Singapore

Các chương trình học cùng yêu cầu đầu vào và học phí đã được Nhật Anh AVI cập nhật trong bảng bên dưới để giúp các bậc phụ huynh và các bạn học sinh có thể tiện theo dõi và tham khảo.

Chương trình học Thời gian học Kỳ nhập học Học phí (SGD) Yêu cầu đầu vào
Kinh doanh
Cao đẳng Thương Mại (Giai đoạn 1) 8 tháng Tháng 2, 7, 11 13.920 – ĐTB lớp 11 > 6,0

– IELTS 5.5

Cao đẳng Thương Mại (Giai đoạn 2) 8 tháng Tháng 2, 7, 11 17.960 – ĐTB lớp 12 > 6,0

Cử nhân Thương mại

Thạc sỹ Kinh doanh Quốc tế 1 năm Tháng 2, 7, 11 35.880 – Tốt nghiệp ĐH

Thạc sỹ Quản lý Chuỗi Cung ứng 1 năm Tháng 2, 7, 11 33.540 – Tốt nghiệp ĐH

Nhân Văn
Cao đẳng Truyền thông (Giai đoạn 1) 8 tháng Tháng 2, 7, 11 13,920 – ĐTB lớp 11 > 6,0

– IELTS 5.5

Cao đẳng Truyền thông (Giai đoạn 2) 8 tháng Tháng 2, 7, 11 17,960 – ĐTB lớp 11 > 6,0

– IELTS 6.0

Cử nhân Truyền thông chuyên ngành kép về:
– Báo chí và Marketing
– Báo chí và Truyền thông Web
– Truyền thông Web và Marketing
16 tháng Tháng 2, 7, 11 35,920 – Tốt nghiệp THPT

– IELTS 6.5

Qua bài viết này, Nhật Anh AVI đã cung cấp những thông tin mới nhất về  Đại học Curtin Singapore: học phí và chuyên ngành đào tạo mới nhất. Nếu các bạn quan tâm và cần thêm tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ.