Học bổng tại SIBT- cơ hội chuyển tiếp lên Western Sydney University, Sydney City Campus

Học viện kinh doanh và công nghệ Sydney- SIBT cung cấp chương trình chuyển tiếp thẳng vào Đại học Tây Sydney, cơ sở thành phố Sydney (Western Sydney University, Sydney City Campus). Với những yêu cầu đầu vào linh hoạt cho sinh viên quốc tế, sinh viên có thể hoàn thành xong chương trình cao đẳng  (Diploma- tương đương năm 1 đại học) rồi chuyển tiếp lên chương trình đại học năm 2 của trường Đại học Tây Sydney.

SIBT được thành lập năm 1997, là một thành viên của tập đoàn giáo dục Navitas- chuyên cung cấp những chương trình học thuật, chuyển tiếp lên những trường đại học hàng đầu tại Úc. SIBT cung cấp chương trình Dự bị đại học (Foundation) và chương trình Cao đẳng (Diploma)- khóa học dành cho những sinh viên chưa đáp ứng đủ điều kiện đầu vào thẳng của trường Đại học Tây Sydney.

 

Điều gì làm cho SIBT khác biệt so với các trường khác tại Úc?

  • Sau khi hoàn thành xong khóa học Cao đẳng tại SIBT, sinh viên có thể chuyển tiếp thẳng lên chương trình đại học năm thứ 2, mà không lãng phí thời gian chờ đợi chuyển tiếp.
  • Hơn 90% sinh viên SIBT được chuyển tiếp lên chương trình đại học. Hiện tại có hơn 25000 sinh viên đang theo học.
  • Với 3 kì nhập học trong 1 năm, tháng 2,6,10, sinh viên có thể rút ngắn chương trình học trong vòng 8 tháng thay vì 12 tháng.
  • Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế được đánh giá cao, đạt hơn 90%. Cung cấp các lớp học phụ đạo sau giờ học, những cố vấn chương trình học một cách tận tâm, tiếp cận trực tiếp với giáo viên và hỗ trợ tiếng Anh tích hợp.
  • Học tập tại trung tâm thành phố Sydney- một trong những thành phố sôi động, nhộn nhịp, và có tốc độ tăng trưởng bậc nhất nước Úc, sinh viên có thể dễ dàng di chuyển tới các địa điểm khác như trung tâm mua sắm, thư viện, viện bảo tàng, các khu tham quan nổi tiếng.

 

Chương trình chuyển tiếp lên Đại học Tây Sydney, cơ sở thành phố Sydney

SIBT  được ngay trong khuôn viên của trường ĐH Tây Sydney, cơ sở thành phố Sydney, SIBT cung cấp chương trình chuyển tiếp thẳng lên đại học năm thứ 2 của trường ĐH. Trường ĐH Tây Sydney nằm trong top 2% những trường đại học hàng đầu trên thế giới. trường tự hào là cơ sở luôn đặt sinh viên lên ưu tiên hàng đầu. Với các khu học xá đặt tại Sydney cùng 45000 sinh viên từ hơn 170 quốc gia theo học. Trường ĐH Tây Sydney mang lại cho sinh viên môi trường học thuật đa dạng.

 

Chương trình học bổng tại SIBT:

Học bổng Western International Merit Scholarship lên đến 5000 AUD

-Dành cho sinh viên nhập học khóa Diploma, chuyển tiếp lên chương trình Đại học của Western Sydney University, Sydney City Campus

-IELTS 6.0 (không kĩ năng nào dưới 5.5)

-Đáp ứng yêu cầu đầu vào của khóa Diploma

-Nhập học Kỳ 3, 2019 hoặc Kỳ 1, 2020

Học bổng Provisional Entry Bursary lên đến 4600  AUD

-Dành cho sinh viên nhập học khóa Diploma, chuyển tiếp lên chương trình Đại học của Western Sydney University, Sydney City Campus

-IELTS 5.5 (không kĩ năng nào dưới 5.0)

-Đáp ứng yêu cầu đầu vào của khóa Diploma

-Nhập học Kỳ 3, 2019 hoặc Kỳ 1, 2020

 

 

 

 

 

 

 

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *