Học bổng lên đến 3,000 SGD, tặng Iphone 6 và Máy tính bảng tại Học viện quản lý Nanyang (NIM)

Học viện quản lý Nanyang được biết đến là một trong những Học viện hàng đầu tại Singapore với những ưu điểm vượt trội về chất lượng đào tạo và học phí cạnh tranh.

Trong tháng năm 2016 này, Học viện quản lý Nanyang – Singapore đưa ra chương trình học bổng và ưu đãi vô cùng đặc biệt dành cho du học sinh Việt Nam như sau:

• Giảm 50% phí đăng ký nhập học (còn 214 SGD)
  • Tặng Phiếu Tiền Mặt trị giá 388 SGD cho SV đăng ký khóa Anh văn từ 4 tháng trở lên
  • Tặng Phiếu Tiền Mặt trị giá  1,000 SGD hoặc Iphone 6 cho SV đăng ký bất kỳ khóa Cao đẳng, Cử nhân hoặc Sau đại học
  • Học bổng khuyến học 3,000 SGD và Máy tính bảng cho SV đăng ký MBA.

Thời hạn áp dụng chương trình: Sinh viên nộp hồ sơ trước ngày 28/11/2016.

học viện Nanyang

Học viện Quản lý Nanyang, Singapore

Đôi nét về Học viện quản lý Nanyang (NIM)

Là một học viện tương đối trẻ, được thành lập từ năm 2001, nhưng NIM đã sớm khẳng định được chất lượng đào tạo và tên tuổi của mình trên trường giáo dục trong nước và quốc tế. Trường nổi tiếng với những khoá học hấp dẫn, sáng tạo, thực tiễn và gắn liền với định hướng nghề nghiệp tương lai của sinh viên.

Học viện Quản lý Nanyang hội tụ đầy đủ những yếu tố mà sinh viên quốc tế có thể lựa chọn để theo học:

– Đạt chứng nhận Edutrust 4 năm của Hội đồng giáo dục tư nhân Singapore.
– Bằng cấp có giá trị và được công nhận quốc tế;
– Cung cấp cho sinh viên chương trình thực tập hưởng lương tại các các sạn từ 4 – 6 sao (tiêu chuẩn quốc tế) sau khi hoàn thành chương trình học lý thuyết.
– Điều kiện đầu vào linh hoạt: Nếu học sinh chưa đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào tiếng Anh của trường thì có thể tham gia một khoá học tiếng Anh dự bị trước khi vào học chính khoá.
– Thời gian nhập học linh hoạt trong năm, riêng chương trình tiếng Anh khai giảng hàng tháng.
– Dễ dàng chuyển tiếp sang Úc, Mỹ và các nước khác để hoàn thành chương trình cử nhân năm cuối.

Các ngành đào tạo thế mạnh của trường bao gồm: Du lịch và khách sạn, Quản trị kinh doanh, Kỹ sư xây dựng. Với thời gian học ngắn, học phí hợp lý, đồng thời đảm bảo chương trình thực tập hưởng lương cho sinh viên, NIM đã tạo ra sự khác biệt so với các học viện khác tại Singapore. Đặc biệt, chương trình thực tập hưởng lương giúp cho sinh viên có cơ hội tích luỹ kinh nghiệm, có thêm thu nhập, đồng thời có cơ hội được tuyển dụng bởi chính nơi mà mình thực tập sau khi tốt nghiệp.

sinh viên học viện nanyang

Sinh viên Học viện Quản lý Nanyang, Singapore

Trường đã đạt được rất nhiều chứng nhận của chính phủ và Hội đồng giáo dục tư nhân Singapore, tiêu biểu như:

– Chứng chỉ SQC (Singapore Quality Class – Lớp học chất lượng cao)

– ISO 9001:2000

– Edutrust 4 năm (Chứng chỉ bảo vệ quyền lợi học sinh – sinh viên quốc tế).

– Nằm trong Top 10 Học viện được yêu thích nhất tại Singapore (Job Central Learning)

Trường liên kết đào tạo và cấp bằng với Đại học Liên bang Úc (Federation University Australia). Trường Đại Học Federation là kết quả của sự hợp tác ấn tượng giữa Đại học Ballarat và khu học xá Gippsland của Đại học Monash, Australia. Cùng với đó, sinh viên của trường có thể chuyển tiếp sang Đại học Federation, Úc để hoàn thành chương trình năm cuối cử nhân của trường. Ngoài ra, NIM còn liên kết với Đại học Trine (bang Indiana – Mỹ) nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội nhần bằng MBA của Mỹ, đồng thời có cơ hội làm việc và định cư tại Mỹ sau khi tốt nghiệp.