ICMS trình làng loạt học bổng giá trị cho năm học 2019

Trường ICMS Sydney là một trong những trường hàng đầu đào tạo về ngành quản trị, du lịch khách sạn và sự kiện bắt đầu mở đơn cho hàng loạt học bổng lên đến 25,000 AUD. Ngoài ra, là học sinh của trường nghiễm nhiên được cam kết cơ hội thực tập hưởng lương trong thời gian học.

Du học Úc – chọn ICMS

Nằm tại thành phố Sydney xinh đẹp, trung tâm của giáo dục và phát triển, ICMS có hai khu học xá phục vụ sinh viên. Một tại bãi biển Manly, nổi tiếng với nhiều nhà hàng khách sạn xa xỉ, địa điểm thực tập tiềm năng cho tất cả sinh viên trong trường. Ngoài ra để phục vụ sinh viên, trường mở thêm một khu học xá tại một vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố (thuận lợi cho các bạn muốn tìm kiếm thêm cơ hội làm thêm trong thành phố hoặc các bạn muốn sống tại trung tâm).

Trường ICMs, Sydney, Australia

Là một trường quản trị hàng đầu, ngành đào tạo quản lý sự kiện của trường đứng vị trí đầu bảng tại Úc trong nhiều năm liền. Ngoài ra các ngành đào tạo khác tại trường cũng được đánh giá cao như: quản trị kinh doanh, quản trị du lịch khách sạn, thể thao, kế toán, thời trang và quản lý thương hiệu…

Với uy tín trong nhiều năm, ICMS được xếp vào các trường Level 1, không cần chứng minh tài chính với Lãnh sự quán đây là một điểm vô cùng thuận lợi với học sinh Việt Nam.

Tham gia hội thảo ngay để được nhận quà và ưu tiên xét học bổng tự động nhé:
Thời gian: 9.00 – 11.30 thứ 7 ngày 24/11/2018
Địa điểm: Văn phòng Công ty Tư vấn GD & ĐT Nhật Anh AVI
Tầng 26 Tòa nhà Mipec 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Đại diện trường sẽ chia sẻ những bí quyết độc quyền giúp các bạn đạt được các học bổng giá trị từ trường. Đặc biệt những bạn nộp hồ sơ trong hội thảo sẽ được phỏng vấn học bổng trực tiếp với đại diện trường và được hưởng rất nhiều ưu đãi từ Công ty Nhật Anh – AVI:

– Miễn phí tư vấn và làm hồ sơ

– Tặng phí khám sức khỏe trị giá 3.000.000đ

– Tặng SIM điện thoại trước khi sang Úc

– Tặng vali du lịch

Học bổng dành riêng cho các tỉnh phía Bắc

Duy nhất trong năm, học bổng lên tới 60 triệu dành riêng cho các bạn miền Bắc nhập học kỳ tháng 2 năm 2019.

Giá trị học bổng: 3,300 AUD. Dành cho cả bậc đại học và thạc sĩ. Các ứng viên thoả mãn yêu cầu đầu vào của trường đều đủ điều kiện nhận học bổng mà không cần tham gia phỏng vấn, không cần bài luận. Đây là một ưu tiên rất lớn nhằm tạo điều kiện hơn cho các bạn nhập học tại ICMS.

Học bổng bậc đại học lên tới 425 triệu đồng

Học bổng lên tới 425 triệu đồng trường ICMs, Australia

Học bổng lên tới 425 triệu đồng trường ICMs, Australia

Học bổng thường niên dành cho học sinh Viêt Nam có hồ sơ ấn tượng. Tổng giá trị học bổng lên tới 25,000 AUD cho 3 năm học tại trường. Học sinh đăng ký bất kỳ chương trình cử nhân nào tại trường đều đủ điều kiện đăng ký học bổng.

Kỳ nhập học: tháng 2, tháng 5 và tháng 9 năm 2019

Yêu cầu: Đáp ứng đầu vào tiếng anh của khoá học.

Hạn cuối cho kỳ nhập học tháng 2: 16/12/2018

Nhật Anh- AVI là đối tác chiến lược của ICMS tại Việt Nam, cam kết đồng hành cùng bạn trong tất cả quá trình xin học bổng từ hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ, tư vấn viết luận, luyện phỏng vấn…. Đảm bảo bạn có cơ hội lớn nhất để nhận học bổng giá trị này.

Học bổng bậc thạc sĩ lên đến 300 triệu đồng

 Học bổng dành cho các chương trình:

– Thạc sĩ kinh doanh quốc tế

– Thạc sĩ quản trị

– Thạc sĩ quản trị du lịch khách sạn

Kì nhập học: tháng 2 và tháng 7 năm 2019

 Giá trị học bổng phụ thuộc vào chất lượng hồ sơ ứng viên, tối đa lên tới 17.700 AUD cho khóa thạc sỹ

Yêu cầu:

– GPA bậc đại học tối thiểu 7.5

– IELTS 6.5

– essay xét học bổng và phỏng vấn của trường

Ngoài các chương trình học bổng có giá trị

Ngôi sao của ICMS – thực tập hưởng lương không đóng phí

Thấu hiểu nhu cầu của sinh viên và để tạo điều kiện cho tương lai sau này của các bạn, ICMS luôn theo đuổi một chương trình giảng dạy đặc biệt. Với bậc cử nhân, sinh viên được tạo điều kiện tham gia thực tập hưởng lương trong 1.200 giờ (tương đương với 9 tháng) còn bậc thạc sĩ là 600 giờ (6 tháng). Trường xây dựng một mối liên kết chặt chẽ với doanh nghiệp, bảo chứng là chất lượng đào tạo của trường. Học sinh trong trường được bảo đảm có được vị trí thực tập như ý nếu đạt yêu cầu.

Mức lương thực tập đạt tối thiểu 3,000 AUD/tháng (tương đương 50 triệu đồng). Kỳ thực tập phụ thuộc hoàn toàn vào từng bạn và từng môi trường làm việc. Các bạn được giữ toàn bộ thu nhập và không phải đóng học phí cho trường trong thời gian tham gia thực tập.

Ngoài ra, trong thời gian học theo quy định của chính phủ Úc, sinh viên được phép làm việc 40h/ 2 tuần với mức lương trung bình khoảng 20 AUD/ giờ. Thu nhập này sẽ giúp các bạn chi trả đáng kể học phí cũng như sinh hoạt phí tại trường.

Du lịch khách sạn thuộc nhóm ngành được ưu tiên định cư Úc với nhu cầu nhân lực ngày một tăng. Thêm nữa là chính sách cho phép các bạn ở lại úc 2-3 năm sau khi tốt nghiệp, ICMS là một tấm vé thông hành hạng VIP cho những bạn nuôi ước mơ tại xứ sở chuột túi.

 

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7
VP 2: 130E Trần Huy Liệu - P.15 - Q. Phú Nhuận

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 983.746.639 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *