Học bổng chính phủ Singapore cho các ngành nghệ thuật và thiết kế

Học viện nghệ thuật Nangyang, một trong số ít các trường nhận được sự hậu thuẫn của chính phủ đang mở cửa đối với học sinh Việt. Đợt đăng ký thi tuyển học bổng duy nhất trong năm đã mở đơn. Cập nhật ngay thông tin học bổng tới 50% và nhiều cơ hội phát triển tại Singapore ngay hôm nay nhé.

Du học ngành nghệ thuật với học phí chưa đến 170 triệu/ năm

Chính phủ Singapore cũng như nhiều quốc gia khác vô cùng quan tâm đến các tài năng hay nhân lực trong ngành thiết kế và nghệ thuật. Chính vì vậy hỗ trợ tài chính ra đời nhằm khuyến khích học viên trên con đường chinh phục ước mơ. NAFA vinh dự là một trong số ít các trường nghệ thuật được chính phủ bảo trợ. Học viên đăng ký vào trường đều có cơ hội nhận được hỗ trợ học phí trị giá đến 170 triệu VND trong mỗi năm học.

 Học bổng chính phủ 50% tại Học viện NAFA, Singapore

Học bổng chính phủ 50% tại Học viện NAFA, Singapore

Học bổng dành cho các chuyên ngành sau:

Thiết kế 3D: kiến trúc và nội thất, Vật thể và trang sức, Triển lãm, Phong cảnh

Thiết kế và Phương tiện truyền thông: Quảng cáo, Truyền thông đồ họa, Hoạt hình

Truyền hình

Thời trang: Thiết kế thời trang, Kinh doanh và Marketing về lĩnh vực thời trang

Mỹ thuật, Quản lý nghệ thuật

Nhảy, múa

Âm nhạc: Thanh nhạc, Piano, Organ, Sáo, Saxophone, Violin, Guitar, Nhạc cụ truyền thống Trung Hoa, Giảng dạy về âm nhạc

Sân khấu

Singapore gần đây nổi lên là một cường quốc về giáo dục, đặc biệt đẩy mạnh các chuyên ngành có liên quan đến nghệ thuật ứng dụng. Đối với du học sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế với những phương pháp học tập cũng như cơ sở vật chất sánh ngang với bất kỳ quốc gia phát triển nào tại phương tây nhưng vẫn giữ những nết độc đáo của nền văn hóa châu Á. Bởi vậy học sinh Việt Nam cũng không quá khó để làm quen và thích nghi môi trường học tại đây.

>> About QUT

Quan trọng hơn, nghệ thuật là ngành mang tính chất cá nhân nhiều hơn và bị ảnh hưởng bởi văn hoá. Học tập tại một quốc gia Á Đông sẽ cho bạn cái nhìn sát nhất với thị hiếu khách hàng phương Đông.

 Nghệ thuật tại Singapore

Nếu đang có ý định du học các ngành Nghệ thuật-Thiết kế, Singapore sẽ là một lựa chọn không thể phù hợp hơn. Bạn sẽ không chỉ được học, được thực hành mà còn được tiếp xúc với những biểu tượng đang tạo lên một thời đại nghệ thuật mới

Học viện nghệ thuật NAFA Singapore, cơ sở đào tạo hàng đầu

Học viện nghệ thuật NAFA

Thành lập từ những năm 1930, gần một thế kỷ hoạt động trong ngành, thật không khoa trương khi nói rằng NAFA là một trong những học viện nghệ thuật đi đầu tại Singapore. Để có được những bước tiến lớn trong hôm nay, trường đã nhận được hỗ trợ chính thức từ bộ giáo dục và chính phủ Singapore nhằm biến NAFA thành hình mẫu và thúc đẩy nền giáo dục nghệ thuật nước nhà.

Chính vì những đặc quyền khó có được đó, sinh viên của trường thường được ưu tiên trong tham gia nhiều dự án lớn nhỏ nhằm tích luỹ kinh nghiệm và sớm trưởng thành. Giảng viên tại NAFA phần lớn là những nghệ sĩ có tên tuổi trong ngành, nhiều người trong đó thậm chí đã ghi dấu ấn của mình trên trường quốc tế. NAFA hiểu rằng nghệ thuật là lĩnh vực đặc thù và học viên cần tiếp xúc với cây đa cây đề trong ngành để được truyền cảm hứng sáng tạo.

Cơ hội tuyệt vời dành cho học viên tại NAFA

Chương trình giảng dạy của trường được bảo trợ từ nhiều trường đại học danh tiếng về nghệ thuật như:

Đại học East London

Đại học Essex: Top 10 đại học hàng đầu tại Anh

Đại học Loughborough

Royal College of Music, London: trường âm nhạc danh tiếng, cái nôi của nhiều nghệ sĩ thành danh thế giới.

Ngoài học tập, NAFA với sự hậu thuẫn từ chính phủ, thường xuyên tạo điều kiện cho sinh viên tham gia các hoạt động, dự án tầm cỡ. Tại đây sinh viên không chỉ thụ động tiếp thu kiến thức còn được thực hành dưới sự dìu dắt cầm tay chỉ việc của các chuyên gia.

Nếu có ý định dấn thân trên con đường nghệ thuật, NAFA xứng đáng trở thành kim chỉ nam cho bạn hun đúc ước mơ thành tài.

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7
VP 2: 130E Trần Huy Liệu - P.15 - Q. Phú Nhuận

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 983.746.639 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Học bổng du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *