Học bổng 100% học phí và sinh hoạt phí tại Học viện nghệ thuật NAFA, Singapore

Học viện NAFA là học viện nghệ thuật hàng đầu của Singapore nổi tiếng về các chương trình đào tạo và nghiên cứu nghệ thuật sáng tạo trong khu vực Đông Nam Á.

NAFA là học viện nghệ thuật hàng đầu của Singapore được thành lập từ năm 1938, nổi tiếng về các chương trình đào tạo và nghiên cứu nghệ thuật sáng tạo trong khu vực Đông Nam Á. 

Ngày 06/11/2015, Học viện Nghệ thuật Nanyang (NAFA) đã ký thỏa thuận hợp tác với Quỹ Lương Văn Can để trao các suất học bổng học phí theo học chương trình cử nhân tại NAFA cho 8 ngành học bao gồm: thiết kế 3D, quản lí và giáo dục nghệ thuật, thiết kế và truyền thông, mỹ thuật, thời trang, múa, âm nhạc và sân khấu.

học bổng 100% tại trường nghệ thuật NAFA

học bổng 100% tại trường nghệ thuật NAFA

Nằm trong khuôn khổ hoạt động, trường hiện đang tìm kiếm các ứng viên xuất sắc để trao các suất học bổng học phí theo học chương trình cử nhân tại NAFA cho 8 ngành học bao gồm: thiết kế 3D, quản lí và giáo dục nghệ thuật, thiết kế và truyền thông, mỹ thuật, thời trang, múa, âm nhạc và sân khấu. Số lượng học bổng không giới hạn. Thông tin chi tiết về học bổng có tại website của Quỹ.

Học bổng có trị giá lên đến 100% (học phí và sinh hoạt phí).

Giá trị của học bổng sẽ được quyết định dựa trên kết quả xét tuyển hồ sơ của NAFA và hội đồng xét học bổng Lương Văn Can (học bổng chỉ áp dụng cho nhưng học sinh đạt được chương trình Tuition Grant của NAFA và tham gia phỏng vấn học bổng Lương Văn Can)

Học bổng được xét lại từng năm, nhằm đảm bảo tính minh bạch và công bằng. Ứng viên không đáp ứng được các yêu cầu của Quỹ Lương Văn Can trong quá trình học (về học lực, hạnh kiểm) sẽ không tiếp tục được nhận học bổng. Trong quá trình nhận học bổng, ứng viên cần báo cáo kết quả học tập và hoạt động định kỳ cho Ban thư ký tuyển sinh và Hội đồng quản lý Quỹ. 

Thời gian nộp hồ sơ

Từ nay cho đến ngày 13/12/2015

Đối tượng trao học bổng:

– Là công dân Việt Nam (không mang hai quốc tịch). 

– Ưu tiên cho các ứng viên từ hoàn cảnh khó khăn

– Hiện nay học lớp 12 với điểm trung bình môn tiếng anh 7.0 trở lên, hoặc đã tốt nghiệp trung học phổ thông

– Tối thiểu điểm trung bình GPA các năm gần đây ở mức tối thiểu 7.0 trở lên (trên thang điểm 10 hoặc tương đương)

– Điểm số tối thiểu IELTS 5.5 hoặc tương đương. Các ứng viên không có IELTS tại thời điểm ứng dụng có thể đăng ký kiểm tratiếng Anhđầu vào của NAFA.

>> IELTS là gì?

Nhật Anh – AVI tự hào là đại diện tuyển sinh chính thức của học viện nghệ thuật Nanyang Singapore tại Viêt Nam. Chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ học sinh làm hồ sơ, phỏng vấn xin học bổng này!

hoc vien nghe thuat nafa

TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ XIN HỌC BỔNG HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Học bổng du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *