Săn học bổng ngành báo chí, truyền thông tại Macleay College, Úc

Macleay college thành lập năm 1988, có campus nằm ở hai thành phố lớn của Úc là Sydney và Melbourne. Trường cung cấp các chương trình học về báo chí, quảng cáo, truyền thông, kinh doanh, kế toán và Marketing.

1.       GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG MACLEAY COLLEGE

MACLEAY COLLEGE

Macleay college thành lập năm 1988, có campus nằm ở hai thành phố lớn của Úc là SydneyMelbourne. Trường cung cấp các chương trình học về báo chí, quảng cáo, truyền thông, kinh doanh, kế toán và Marketing.

Với đội ngũ giáo viên, trợ giảng, nhân viên giàu kinh nghiệm trong nghề, sinh viên khi học tập tại đây sẽ được chủ yếu tập trung vào thực hành thực tế thay vì học quá nặng về lý thuyết. Trường tập trung vào sự sáng tạo của mỗi sinh viên, qua đó giúp cho họ có được những kĩ năng cần thiết, kiến thức và kinh nghiêm thực tế cho công việc trong tương lai. Sinh viên khi học tại đây sẽ được học trong một lớp học có sĩ số nhỏ, chính vì vậy họ sẽ được nhận nhiều sự quan tâm hơn từ các giảng viên. Macleay đã được đánh giá 89,8% cho chất lượng giảng dạy (2018, theo QILT Student survey, cao hơn chỉ số trung bình là 80,9% tại các trường đại học trên toàn nước Úc. Đặc biệt, trường có sự kết nối mạnh mẽ với các chuyên gia trong ngành, giúp cho sinh viên có thể lắng nghe và học hỏi qua các buổi diễn thuyết tại trường, qua đó cũng tạo ra được những cơ hội quý giá cho sinh viên được mở rộng các mối quan hệ trong ngành nghề của họ.

Macleay cung cấp cho sinh viên các kì thực tập giúp sinh viên làm việc trực tiếp với các agent, nhà tuyển dụng lớn. Nhờ vào sự kết hợp hài hòa giữa kiến thức học thuật và kĩ năng phát triển bản thân, sinh viên của trường luôn cảm thấy hài lòng và yên tâm về một sự nghiệp ổn định trong tương lai.

2.       LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ THỂ TRỞ THÀNH MỘT TÂN SINH VIÊN TẠI MACLEAY COLLEGE?

Macleay cung cấp các chương trình cao đẳng và hệ cử nhân đối với các ngành được liệt kê như trên.

  • Đối với bậc cao đẳng (Diploma): GPA lớp 12 tối thiếu là 6.0, IELTS tối thiểu 5.5 (không band nào dưới 5.0)
  • Đối với bậc cử nhân (Bachelor): GPA lớp 12 tối thiểu 6.5, IELTS tối thiểu 6.0 (không band nào dưới 5.5)
  • Đối với những học sinh chưa đạt điểm IELTS như yêu cầu, trường sẽ cung cấp khóa học tiếng Anh từ 12-24 tuần tùy thuộc vào điểm IELTS của học sinh hiện tại.

3.       CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG LÊN TỚI 18,000 AUD

  • Học bổng lên tới 18,000 AUD cho tất cả các bậc cử nhân
  • Học bổng 4000 AUD cho khóa Diploma of Accounting và Diploma of Social Media and Marketing.
  • Học bổng 6000 AUD cho các khóa Diploma of Advertisement and Media, Diploma of Business Management, Diploma of Digital Media, Diploma of Journalism, Diploma of Marketing. 

 Cựu sinh viên của Macleay: 

MACLEAY ALUMNI

Eleanor Pendleton nhà sáng lập và editor của TẠP CHÍ KỸ THUẬT SỐ HÀNG ĐẦU, PRETTY GRITTY.

Sau khi thực tập tại Cosmopolitan, Eleanor có được công việc đầu tiên với tư cách là Beauty Editor (biên tập viên làm đẹp) tại tạp chí FAMOUS ở tuổi 20 – biến cô thành Beauty Editor trẻ nhất ở Úc.Kể từ đó, cô giữ vị trí Beauty Editor tại InStyle và đã được xuất bản trên tạp chí nổi tiếng như Harper BAZAAR Úc, The Sydney Morning Herald, The Age, body + soul, Men’s Health, Cosmopolitan Bride and Referies29.

 

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Học bổng du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *