Du học Singapore ngành Marketing

Là ngành học thế mạnh của Singapore, Marketing hiện là chuyên ngành được nhiều sinh viên quốc tế cũng như Việt Nam lựa chọn theo học tại đây. Vậy du học Singapore ngành Marketing chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm rất lớn của không chỉ các bạn học sinh mà cả các bận phụ huynh. Hãy cùng Nhật Anh AVI tìm hiểu về ngành học Marketing cũng như những ngôi trường đào tạo chất lượng cao tại Singapore.

1/ Tìm hiểu về ngành Marketing

Với sự nở rộ của nhiều doanh nghiệp tạo nên thị trường kinh doanh sôi động với hàng loạt thương hiệu nổi bật. Để tạo nên dấu ấn khác biệt và ưu thế vượt trội cho doanh nghiệp, marketing được xem như lời giải pháp tối ưu cho bài toán cạnh tranh. Marketing là một hình thức không thể thiếu trong kinh doanh, bao gồm tất cả các hoạt động hướng tới khách hàng nhằm thỏa mãn nhu cầu và mong muốn của họ thông qua quá trình tiếp thị sản phẩm, phát triển thương hiệu. Mục tiêu cao nhất của Marketing chính là trở thành chiếc cầu nối bền chặt giữa doanh nghiệp với khách hàng mục tiêu.

Sinh viên ngành Marketing

Sinh viên ngành Marketing

Ngành Marketing đào tạo một cách hệ thống kiến thức nền tảng về Marketing hiện đại, bao gồm các khía cạnh: nghiên cứu thị trường, xây dựng và phát triển các mối quan hệ khách hàng, thiết kế chương trình phân phối sản phẩm, tổ chức phân phối sản phẩm, định giá sản phẩm, quảng bá thương hiệu, tổ chức sự kiện,…với các môn học chuyên ngành Marketing cụ thể như Quản trị marketing, Quản trị bán hàng, Hành vi người tiêu dùng, Chiến lược sản phẩm, Chiến lược giá và phân phối, Quảng cáo và khuyến mãi, Marketing quốc tế, Marketing dịch vụ, PR,…

2/ Cơ hội việc làm của ngành Marketing

Marketing ngày nay là một trong những nghề có nhu cầu tuyển dụng lớn nhất. Theo một thống kê, 49% bản tin tuyển dụng ở Việt Nam hiện nay dành cho những vị trí thuộc lĩnh vực Marketing. Thu nhập bình quân của một nhân viên Marketing ở khu vực doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài từ 400 đến 600 USD/tháng, cấp quản lý thì trên 1000 USD/tháng. Do đó có thể thấy đây là nghề nghiệp hấp dẫn và đáng mơ ước với bất kỳ bạn trẻ năng động nào.

Với chuyên môn về Marketing, sinh viên sau khi ra trường có thể làm việc tại các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế như các doanh nghiệp sản xuất, doanh nghiệp thương mại – dịch vụ, các cơ quan, tổ chức phi lợi nhuận. Các bạn có thể đảm nhận các vị trí công việc như’: chuyên viên nghiên cứu thị trường, chăm sóc khách hàng, quan hệ công chúng, phát triển sản phẩm; hoặc làm cán bộ nghiên cứu hoạch định chiến lược Marketing, tổ chức sự kiện; nếu yêu thích công việc giảng dạy bạn cũng có thể tham gia công tác giảng dạy, nghiên cứu về quản trị kinh doanh, marketing tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp. Đặc biệt cơ hội thăng tiến của nghề này là rất cao.

3/ Du học ngành Marketing tại Singapore

Được biết đến như là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển bậc nhất của Châu Á, đến nay, Singapore còn dẫn đầu trong top các quốc gia sở hữu nền giáo dục chất lượng, đặc biệt là các nhóm ngành liên quan tới Marketing. Tại Singapore hiện nay có rất nhiều các đơn vị đào tạo các chuyên ngành học Marketing uy tín. Có thể kể tới như học viện SIM, trường Đại học James Cook Singapore, học viên PSB, học viện Kaplan và học viện phát triển quản lý MDIS.

1 – Học viện SIM

A – Giới thiệu chung

Học viện Quản lý Singapore (Singapore Institute of Management – SIM), là tập đoàn giáo dục đào tạo hàng đầu tại Singapore với 1 nền tảng giáo dục lâu đời và tiên tiến. Được thành lập năm 1964 bởi Ủy ban Phát triển Kinh tế Singapore với nhiệm vụ chính là nuôi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực cho Singapore.

SIM đã trở thành 1 trong những cơ sở đào tạo lớn nhất tại Singapore. Trường cung cấp hơn 30 chương trình Chứng chỉ và Diploma, 40 chương trình Cử nhân, 13 chương trình sau Đại học và 2 chương trình đào tạo Tiến sỹ với nhiều lĩnh vực như: Marketing, Kế toán, Tài chính, Kinh doanh, Nghệ thuật, Truyền thông, Công nghệ thông tin, Khách sạn, Quản lý và Khoa học xã hội… SIM liên kết với các trường đại học hàng đầu thế giới của Anh, Úc, Mỹ và Pháp.

Du học ngành marketing tại SIM Singapore

Du học ngành marketing tại SIM Singapore

B – Học phí tham khảo

Diploma:

– SIM cấp bằng: 15 tháng, học phí: S$11.235 – S$12.840

Degree: 3 năm (1,5 năm với sinh viên có Diploma của SIM) , học phí: 38,520 S$ (19.260 S$ cho sinh viên có Diploma của SIM)

2 – Đại học James Cook (JCU)

A – Giới thiệu chung

JCU Là 1 trong 2 trường tại Singapore đạt danh hiệu Edutrust star – chứng chỉ cao nhất mà 1 trường tư thục có thể đạt được theo hệ thống đánh giá của Singapore. Với Edutrust star không những trường chứng minh được chất lượng đào tạo vượt trội, chất lượng giáo viên – học sinh tốt, cơ sở vật chất hiện đại – đạt chuẩn; mà còn giúp trường có độ uy tín cao giúp thời gian xét visa du học ngắn hơn, tốt hơn.

Là phân viện của Đại học Jamescook, Úc đặt tại Singapore nên từ chương trình giảng dạy, chất lượng bằng cấp của JCU Singapore đều giống với phân viện tại Úc. Trường đào tạo nhiều ngành, đặc biệt ngành Marketing của trường thuộc top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới.

Du học ngành Marketing JCU Singapore

Du học ngành Marketing JCU Singapore

B – Học phí tham khảo

Diploma: 8 tháng, học phí: S$18,832

Degree: 2 năm, học phí: S$56,496

3 – Học viên PSB

A – Giới thiệu chung

Học viện PSB là 1 trong những trường ngoài công lập lớn nhất ở Singapore với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Trường đạt được chứng chỉ Edutrust 4 năm do Bộ Giáo dục Singapore kiểm duyệt. PSB cũng là 1 trong những trường có sự chuẩn hóa trong giáo dục đào tạo bậc cao nhằm chuẩn bị cho sinh viên kiến thức chuyên ngành vững chắc trước khi các em tốt nghiệp. Trường đào tạo đa ngành trong đó có chuyên ngành Marketing được đào tạo song ngành với ngành kinh doanh.

Du học ngành Marketing tại PSB Singapore

Du học ngành Marketing tại PSB Singapore

B – Học phí tham khảo

Diploma: 9 tháng, học phí: S$11,384.8

Degree:  – Chuyên ngành Quản trị và Marketing (Đại học Wollongong, Úc cấp bằng): 16 tháng, học phí: S$27,734.4

– Chuyên ngành Kinh doanh và Marketing (Đại học Coventry, Anh quốc cấp bằng): 16 tháng, học phí: S$21,186

4 – Học viện Kaplan

A – Giới thiệu chung

 Kaplan Singapore là trường một trong số ít trường được xếp hạng Học viện được yêu thích nhất tại Singapore bởi Jobs Central Learning Rankings and Survey và top 3 Học viện tư thục tại Singapore nhiều năm liền bởi AsiaOne People’s Choice Awards. Kaplan Singapore là thành viên của Tập đoàn giáo dục KAPLAN (Mỹ) – tổ chức quốc tế hàng đầu về dịch vụ giáo dục và sự nghiệp cho cá nhân và công ty. Kaplan đem đến các bằng cấp hàng đầu với đa dạng các chuyên ngành ở mọi cấp độ học: chương trình cao đẳng, đại học và sau đại học và chương trình tiếng Anh. Chất lượng của trường được công nhận bởi bộ giáo dục Singapore, tổ chức hiệp hội các trường tư thục tại Singapore CPE,…

Du học ngành Marketing tại Kaplan Singapore

Học viện Kaplan Singapore

B – Học phí tham khảo

Diploma: 8 tháng, học phí: S$12.412.50

Degree: – Chuyên ngành Quản lý Marketing (Đại học Dublin, Ireland cấp bằng): 18 tháng, học phí: S$31,886

– Chuyên ngành Quản trị và Marketing (Đại học Royal Holloway, Anh quốc cấp bằng): 18 tháng, học phí: S$30,602

– Chuyên ngành Quản trị và Marketing (Đại học Essex, Anh quốc cấp bằng): 18 tháng, học phí: S$24,18

5 – Học viện phát triển quản lý MDIS

 Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) được thành lập vào năm 1956, có bề dày lịch sử cung cấp dịch vụ giáo dục và đào tạo cho cộng đồng. Khu học xá MDIS rộng 3 hecta bao gồm các lớp học, giảng đường với trang thiết bị hiện đại chuẩn quốc tế; trung tâm thực hành về Khoa học y sinh, vi tính, Du lịch và Khách sạn, trung tâm truyền hình phát thanh của khoa Truyền thông đại chúng, Thời trang, phòng thực hành cho khối ngành Kỹ thuật, các trang thiết bị thể dục thể thao như phòng Gym, sân chơi cầu lông… Ngoài ra, khu học xá còn có sân khấu trong nhà và ngoài trời nhằm tổ chức các buổi dạ tiệc, biểu diễn nghệ thuật và các sự kiện khác.

Học viện MDIS

Học viện MDIS

B – Học phí tham khảo

Diploma: 7 tháng, học phí S$8,025

Degree: – Chuyên ngành Kinh doanh & Marketing (Đại họcSunderland, UK) 9 tháng, học phí S$16,050

Trên đây là một số thông tin mà Nhật Anh AVI đã tổng hợp về ngành Marketing cũng như các cơ sở đào tạo uy tín tại Singapore để các bậc phụ huynh và các học học sinh có thể tham khảo. Nếu muốn tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết hoặc muốn được tư vấn hỗ trợ. Xin vui lòng liên hệ với Nhật Anh AVI để được giải đáp.

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *