Du học Sing – Rinh vé khứ hồi

Chương trình “Du học Sing – Rinh vé khứ hồi ” cùng Nhật Anh – AVI

Singapore là một trong những quốc gia có diện tích nhỏ nhưng về kinh tế, giáo dục, du lịch và dịch vụ, cả thế giới đều phải ngỡ ngành trước đất nước nhỏ bé này. Để đạt được thành công ấy, trước hết, chính phủ Singapore đã đầu tư không hề nhỏ cho ngành giáo dục.

Hàng năm, quốc đảo Singapore chào đón hàng triệu du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới, đào tạo hàng trăm ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Singapore được biết đến như một điểm du lịch cũng như du học lý tưởng cho sinh viên bởi nơi đây được thừa hưởng và phát triển từ hệ thống giáo dục lâu đời của Anh quốc, chương trình giáo dục song ngữ phong phú về kiến thức, đa dạng về phương pháp giảng dạy. Học tập tại Singapore, sinh viên có thể thỏa sức sáng tạo, sống với đúng đam mê và lòng nhiệt huyết của mình. Tuy nhiên, học tập tại đây, các em sinh viên cũng gặp không ít thử thách, buộc bản thân phải phấn đầu không ngừng nghỉ. Bởi lẽ, song song với chất lượng đào tạo, môi trường học tập tại Singapore cũng là môi trường cạnh tranh đầy khốc liệt khi hội tụ biết bao anh tài đến từ khắp nơi trên thế giới.

du hoc sing rinh ve khu hoi

Du học Sing – Rinh vé khứ hồi

Là quốc gia phát triển bậc nhất trên thế giới, Singapore đã, đang và sẽ ngày càng phát triển hơn nữa. Một trong những chính sách nhằm khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế, chính phủ Singapore đang tích cực đầu tư mạnh mẽ hơn vào giáo dục và thu hút nhân tài từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Hàng trăm học bổng đến từ tất cả các trường đại học của Singapore được trao cho sinh viên Việt mỗi năm thông qua các công ty tư vấn du học. Công ty tư vấn và phát triển giáo dục Nhật Anh – AVI là một trong số đó.

Trải qua 12 năm thành lập và phát triển, Nhật Anh AVI luôn tự hào là đại diện chính thức của tất cả các trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới, trong đó có cả Singapore. Cũng trong 12 năm qua, Nhật Anh – AVI đã gắn bó, chắp cánh và đồng hành cùng hàng ngàn sinh viên Việt trên khắp mọi miền Tổ quốc đi du học nước ngoài. Nhật Anh – AVI  không chỉ dừng lại ở việc liên hệ, móc nối giữa các trường đại học uy tín trên thế giới với sinh viên Việt, mà còn hỗ trợ các em xin các xuất học bổng cao nhất, cung cấp những thông tin hữu ích nhất, phù hợp nhất cho quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên.

Nhằm tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình, Nhật Anh- AVI vui mừng thông báo tuần lễ tư vấn du học mang tên “Du học Sing – Rinh vé khứ hồi”  (từ ngày 23/11-28/11/2015) với hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn như:

  • Miễn hoàn toàn phí dịch vụ
  • Tặng vé máy bay 02 chiều
  • Tặng Ipad 2
  • Hỗ trợ xin học bổng lên đến 100% học phí
  • Hỗ trợ tìm nhà ở & đăng ký đón sân bay
  • Hỗ trợ làm quen cuộc sống và học tập tại Singapore
  • Hỗ trợ thủ tục chăm nom cho phụ huynh học sinh
  • Nhật Anh sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian bạn theo học tại Singapore.

Trong tương lai, Nhật Anh – AVI hy vọng có thể hợp tác nhiều hơn nữa với những trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới và giúp đỡ ngày càng nhiều các bạn trẻ Việt Nam được vươn trường quốc tế, tiếp thu tinh hoa văn hóa nhân loại, trở về xây dựng quê hương lớn mạnh.

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7
VP 2: 130E Trần Huy Liệu - P.15 - Q. Phú Nhuận

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 983.746.639 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Hội thảo, Tin du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *