Du học ngắn hạn tại Singapore

Du học ngắn hạn tại Singapore giúp cho việc học tập tại đảo quốc sư tử dễ dàng hơn mà mang lại kiến thức vững chắc một cách dễ dàng tới du học sinh

Trong thời buổi kinh tế xã hội ngày càng phát triển, việc nâng cao giá trị bản thân đã và đang trở thành nhu cầu tất yếu của mỗi người. Không chỉ các bạn sinh viên, mà những người đã có việc làm hiện nay cũng có mong muốn được đi du học ở nhiều quốc gia khác nhau để mở mang kiến thức. Tuy nhiên, nếu lựa chọn một khóa học chính thức dài hạn, hẳn yếu tố thời gian sẽ trở thành cản trở cho vô số người. Thế nên, du học ngắn hạn trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho cả sinh viên và những người đã đi làm. Trong bài viết ngày hôm nay, Nhật Anh – AVI xin được đề cập đến vấn đề du học ngắn hạn tại Singapore  – quốc gia vốn được coi là cường quốc của khu vực Đông Nam Á.

Vậy, Thế nào là du học ngắn hạn ?

Du học ngắn hạn là gì?

Du học ngắn hạn bao gồm các khóa học ngắn, chỉ khoảng một vài tháng, về một kỹ năng hay chuyên ngành nào đó. Chẳng hạn, nếu bạn muốn nâng cao trình độ Tiếng Anh, thay vì bỏ thời gian và công sức ra học một khóa học chính quy hàng năm trời, bạn có thể tham gia một chương trình trao đổi hè tại một trường Đại học hay một trung tâm ngôn ngữ. Hoặc nếu bạn muốn trang bị kỹ năng marketing cho công việc mới, bạn có thể tìm đến một khóa học ngắn hạn vài tháng để lấy chứng chỉ. Một vài khóa học ngắn hạn có thể không cấp chứng chỉ cho học viên mà sẽ có giấy chứng nhận tham gia khóa học.

Chính vì tính chất tiện lợi mà các khóa du học ngắn hạn mang lại mà ngày càng có nhiều người lựa chọn phương thức này để nâng cao giá trị bản thân. Đặc biệt đối với sinh viên Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung, Singapore chính là một điểm đến lý tưởng, khi mà đất nước này đã nhanh chóng nắm bắt xu thế và cung cấp nhiều khóa học hấp dẫn và chất lượng.

Những ưu điểm của các khóa du học ngắn hạn

Những ưu điểm của du học ngắn hạn

Du học ngắn hạn có nhiều ưu điểm so với du học dài hạn

Đến với những khóa du học ngắn hạn, các bạn sẽ nhận được vô số lợi ích, nhưng để ngắn gọn, Nhật Anh – AVI xin được điểm qua một số ưu điểm chính sau:

  • Nhiều ngành học đa dạng, phong phú: các trường hiện nay đều có xu hướng mở những khóa học theo các ngành đang được nhiều người quan tâm (ví dụ: Marketing, Tiếng Anh, Điện ảnh, Sư phạm…) hoặc những kỹ năng đặc biệt mà trường chính quy không có (ví dụ: kỹ năng thuyết trình, kỹ năng mềm,…) cho sinh viên đăng ký.
  • Chi phí thấp hơn so với học chính quy: đây là một hệ quả tất yếu bởi theo học các khóa ngắn hạn, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá các loại chi phí sinh hoạt như ăn ở, đi lại, chi phí cá nhân cũng như học phí các khóa học này thường không quá đắt.
  • Thời gian học nhanh chóng: trong một khoảng thời gian ngắn chỉ vài tháng, bạn sẽ được giảng dạy theo một phương pháp đặc biệt để có thể tiếp thu kiến thức hiệu quả mà vẫn tiết kiệm được thời gian.
  • Củng cố hồ sơ xin việc: nếu có điều kiện, một người sẽ có thể theo học các khóa ngắn hạn và nhận được nhiều chứng chỉ về các lĩnh vực khác nhau, gây ấn tượng mạnh với các nhà tuyển dụng. Đây chính là một lợi thế không nhỏ đối với các bạn sinh viên trong thời buổi cạnh tranh công việc khốc liệt này.

Lý do bạn nên chọn du học Singapore ?

Lý do du học Singapore

Singapore nằm trong khu vực Đông Nam Á, nên không chỉ có vị trí địa lý gần với Việt Nam, mà các thủ tục xin visa cũng dễ dàng hơn nhiều nước khác ngoài khu vực. Mặt khác, tuy rằng Singapore là một nước châu Á, nhưng với sự phát triển trong những thập kỷ gần đây, chất lượng đào tạo của quốc đảo sư tử chắc chắn có thể sánh ngang với nhiều quốc gia châu Âu, mà chi phí học tập cũng như sinh hoạt lại rẻ hơn rất nhiều. Thêm vào đó, Singapore luôn đi dầu trong việc nắm bắt xu thế nên liên tục tổ chức các khóa du học ngắn hạn mang lại chất lượng cao cho các bạn sinh viên quốc tế lựa chọn.

Để được tư vấn kỹ hơn về các khóa du học ngắn hạn tại Singapore cũng như để biết thêm thông tin chi tiết về lịch học, ngày khai giảng, học phí… của các trường, các bạn hãy liên hệ với Nhật Anh – AVI theo địa chỉ liên lạc:

 

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7
VP 2: 130E Trần Huy Liệu - P.15 - Q. Phú Nhuận

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 983.746.639 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Tin du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *