Du học hè SINGAPORE 2016 cùng Nhật Anh – AVI

Du học hè SINGAPORE

Du học hè 2016 là một trong những hoạt động ý nghĩa và bổ ích được tổ chức thường niên bởi Nhật Anh-AVI, nhằm giới thiệu đến Quý vị Phụ huynh và các em học sinh một nền giáo dục chất lượng quốc tế.

Tham dự chương trình du học hè cùng Nhật Anh – AVI,  các em sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống và tiếp cận môi trường học tập văn minh, hiện đại tại Singapore – một thiên đường sống và học

du học hè singapore

Du học hè tại Singapore

07 ngày với “Kỳ học trong mơ tại 1 trong số những trường công lập hàng đầu của châu Á sẽ là kỉ niệm không thể nào quên trong cuộc đời của mỗi cô cậu học trò. Các em sẽ có cơ hội giao lưu, học tập trong môi trường đa văn hóa tại trường ACSi, điều này sẽ giúp các em tránh khỏi mọi bỡ ngỡ cho bước đường du học tiếp theo sau này. Hơn thế nữa, học sinh  còn có cơ hội khám phá đảo Sentosa lộng lẫy, cùng đồng đội “cắm trại dưới đáy đại dương” là những hoạt động bổ ích, lý thú giúp các em rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, các bạn trẻ sẽ được hòa mình vào cuộc sống muôn mầu sắc quanh những khu thương mại, tòa nhà chọc trời… Phụ huynh học sinh sẽ hoàn toàn bất ngờ về sự phát triển vượt bậc của con em mình sau 07 ngày trải nghiệm và đột phá với “Kỳ học trong mơ” tại ACSi.

ACSi là một trong những trường công lập nổi tiếng tại Singapore. Học bổng A-star sáng giá hàng năm được tổ chức bởi ACSi cùng 4 trường công lập lớn tại Việt Nam với rất nhiều học sinh xuất sắc từ các trường như Amsterdam, Chuyên tự nhiên, Ngô Sĩ Liên, Lê Quý Đôn. Rất nhiều học sinh từ các nước ao ước được học tập tại môi trường này. Đó là lý do vì sao Nhật Anh – AVI muốn học sinh có cơ hội được học tập và trải nghiệm tại ACSi. Đây là một sự khác biệt nổi trội so với các chương trình trại hè khác

Nhật Anh – AVI xin trân trọng gửi tới Quý vị Phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh chương trình du học hè 2016.

LỊCH TRÌNH DỰ KIẾN

CHƯƠNG TRÌNH 1 TUẦN (TỪ 17/7/2016 – 23/7/2016)

lịch du học hè singapore 2016

Lịch du học hè Singapore 2016

Chi tiết chương trình
  • Tặng ngay 2 triệu đồng cho các học viên đăng ký từ ngày 1/2 đến hết ngày 1/4 năm 2016
  • Tặng ngay 1 triệu đồng cho các học viên đăng ký từ ngày 2/4 đến hết ngày 1/5 năm 2016
  • Đặc biệt Nhật Anh AVI sẽ tặng thêm 1 triệu đồng cho gia đình có 2 anh/chị em ruột hoặc họ hàng cùng đăng ký.

Đăng ký nhận thông tin học bổng miễn phí tại đây: