Coffee Talk: Định hướng ngành nghề và Tư vấn Học bổng du học 100% cùng SIM

Cơ hội tư vấn học bổng 100% từ SIM GE Singapore và định hướng đúng ngành đúng nghề đang chờ bạn khám phá

COFFE TALK SIM GE

Thấu hiểu tâm lý rằng “chọn ngành gì, nghề gì” đang là trăn trở và mối lo của nhiều học sinh cũng như bậc cha mẹ nên Nhật Anh Avi đã tổ chức 1 buổi Coffee Talk có sự góp mặt của 2 nhân vật sẽ được bật mí dưới đây. Họ sẽ chia sẻ về “định hướng ngành nghề” và “tư vấn học bổng du học 100%”. Hãy tham gia để cùng chúng tôi để thư giãn, thưởng thức Café cùng những thông tin hữu ích sắp tới nhé!

COFFEE TALK được tổ chức vào 10:00 – 11:30 sáng Chủ nhật ngày 24/11/2019

tại Mạnh Dũng Coffee & Tea, số 41 Nguyễn Đăng Đạo, P. Đại Phúc, TP. Bắc Ninh

Tham gia cùng chúng tôi có chị Nguyễn Nam Phương – đại diện người Việt của Học viện quản lý Singapore (SIM). Chị sẽ chia sẻ các thông tin về ngôi trường đáng học tập tại Singapore này. Với sự nổi tiếng về chất lượng giáo dục, đào tạo và cơ hội học bổng trị giá 100% từ SIM thì SIM là 1 lựa chọn không thể bỏ qua của các bạn học sinh muốn trải nghiệm 1 môi trường học tập năng động, sáng tạo và phát triển.

Hơn nữa, chúng tôi còn mời đến tham dự buổi COFFEE TALK chị Lê Thị Thu Hằng – Người đồng sáng lập kiêm quản lý JOBLAB- sáng kiến khởi nghiệp về việc làm. Chị sẽ chia sẻ kinh nghiệm và định hướng ngành nghề phù hợp cho các bạn học sinh.

Đôi nét về chị Lê Thị Thu Hằng:

–          Tốt nghiệp Thạc sĩ về Nghiên cứu Phát triển tại Đại học Melbourne, Úc

–          Từng là giảng viên môn Giao tiếp trong kinh doanh và môn kỹ năng việc làm cho Khoa Quan hệ quốc tế – ĐH Quốc Gia HN

–          Chị là 1 trong số ít người ở VN đang nghiên cứu chuyên sâu về giáo dục nghề nghiệp và phát triển thanh niên

Hãy tham gia buổi cà phê thân mật cùng chúng tôi để thư giãn và có cái nhìn toàn cảnh về trường SIM cũng như những chia sẻ quý giá về chọn ngành, chọn nghề sao cho đúng.

Đăng kí ngay: http://bit.ly/Dangky-SIM hoặc liên hệ đến hotline: 0978 086 847