Cơ hội giành học bổng 100% từ học viện quản lý Singapore (SIM)

SIM là tập đoàn giáo dục đào tạo hàng đầu tại Singapore với một nền tảng giáo dục lâu đời và tiên tiến.

Học viện Quản lý Singapore (Singapore Institute of Management – SIM),  là tập đoàn giáo dục đào tạo hàng đầu tại Singapore với một nền tảng giáo dục lâu đời và tiên tiến. Được thành lập năm 1964 bởi Ủy ban Phát triển Kinh tế Singapore với nhiệm vụ chính là nuôi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực cho Singapore.

 Hiện nay, tập đoàn giáo dục SIM có 4 thành viên, gồm viện Giáo Dục Toàn Cầu SIM (SIM Global Education), Đại học SIM (SIM University), Viện Phát Triển Nhân Lực cấp cao SIM (SIM Professional Development) và Viện thành viên SIM (SIM Membership Services).

Là một trong bốn thành viên của tập đoàn giáo dục SIM, giáo Dục Toàn Cầu của SIM (SIM Global Education – SIM GE) chuyên cung cấp các chương trình đào tạo chứng chỉ, đào tạo trước và sau đại học, phối hợp cùng các đối tác là các trường đại học tại Úc, Anh quốc, Mỹ và Thụy Sĩ. Sinh viên có thể học tại Singapore và tốt nghiệp với văn bằng do trường nước ngoài cấp. Các môn học chuyên ngành bao gồm: nghệ thuật, kinh doanh, truyền thông, tài chính, công nghệ thông tin, dịch vụ nhà hàng-khách sạn, quản lý và tâm lý học.

Học bổng 100% từ SIM Singapore

Sinh viên của SIM đạt được nhiều thành tích xuất sắc nhất trên toàn cầu trong số các quốc gia ngoài vương quốc Anh đào tạo chương trình của Đại học Tổng hợp London (UOL). Cụ thể, trong số 2.073 sinh viên tốt nghiệp chương trình cử nhân của UOL từ trường SIM năm nay, 92 bạn tốt nghiệp cử nhân danh dự (First-class), 366bạn tốt nghiệp loại giỏi (Second-class), tạo nên tỷ lệ 1/5 sinh viên tốt nghiệp hạng danh dự. 

Một số ngành học phổ biến tại trường đại học SIM

–  Kinh tế: Marketing, Kinh tế – Tài chính, Kế toán, Quản lý hậu cần và cung ứng dây chuyền, Quản trị kinh doanh, Thương mại quốc tế, Tài chính – Kế toán, Tài chính – Ngân hàng, Kinh tế & Tài chính, Kinh tế & quản trị, Toán học & Kinh tế học, Hệ thống thông tin & Quản lý…

– Truyền thông: Quản trị kinh doanh (truyền thông), truyền thông chuyên nghiệp…

– Xã hội học: Cử nhân Xã hội học

– Tâm lý học: Cử nhân Tâm lý học

– Công nghệ thông tin – Khoa học máy tính: Hệ thống thông tin & máy tính, Tin học sáng tạo, Phát triển game và đa phương tiện…

–  Văn bằng đôi từ ĐH Buffalo – Mỹ: Quản trị kinh doanh & thương mại quốc tế, Quản trị kinh doanh & Kinh tế, Truyền thông & xã hội học, thương mại quốc tế & tâm lý học, Tâm lý học & Xã hội học, Quản trị kinh doanh & tâm lý học…

Chất lượng đào tạo thể hiện qua sự xuất sắc của sinh viên:

–  248 sinh viên tốt nghiệp chương trình RMIT – SIM 2013 được trao bằng Xuất sắc

– 104 sinh viên tốt nghiệp Đại học London – SIM 2012 được trao bằng danh dự hạng nhất

–  283 sinh viên tốt nghiệp ĐH Buffalo – SIM 2013 được nhận bằng danh dự Latin

–  80 trong số 105 sinh viên tốt nghiệp tại Birmingham – SIM năm 2012 được trao bằng Danh dự hạng Hai trở lên.

Đời sống sinh viên

SIM là ngôi trường có nhịp sống sôi động, cung cấp những trải nghiệm học tập toàn diện cho sinh viên. Với gần ¼ số sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia trên khắp thế giới, đây là nơi nung nấu nhiều tài năng, ý tưởng và trải nghiệm phong phú. Các hoạt động quanh năm từ hơn 70 câu lạc bộ sinh viên sẽ mang lại cho sinh viên cơ hội theo đuổi sở thích, sở trường của bản thân, phát triển các kỹ năng về giao tiếp và lãnh đạo cũng như xây dựng cộng đồng mạng lưới liên kết có lợi cho cuộc sống sau này.

Bạn là học sinh khá giỏi và mong muốn có được bằng cấp học vấn chất lượng tốt của một trong những trường đại học uy tín của Anh Quốc, Mỹ, Úc với chi phí vừa phải? Vậy tại sao bạn không lựa chọn SIM GE với mức  học phí hấp dẫn cho 2 kỳ nhập học tháng 03 và tháng 09. Ngoài ra, trường còn có những suất học bổng 100% học phí cho sinh viên Việt Nam.

Những ưu đãi hấp dẫn từ Nhật Anh trong tuần lễ (từ ngày 23/11 – 28/11/2015):

  • Miễn hoàn toàn phí dịch vụ
  • Tặng vé máy bay 02 chiều
  • Tặng Ipad 2
  • Hỗ trợ xin học bổng lên đến 100% học phí
  • Hỗ trợ tìm nhà ở & đăng ký đón sân bay
  • Hỗ trợ làm quen cuộc sống và học tập tại Singapore
  • Hỗ trợ thủ tục chăm nom cho phụ huynh học sinh
  • Tư vấn chọn ngành nghề phù hợp với năng lực học tập & tài chính gia đình.

Nhật Anh sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian bạn theo học tại Singapore.

Mọi chi tiết về học bổng trường SIM – Singapore các bạn vui lòng xin liên hệ:  Công ty tư vấn giáo dục và đào tạo Nhật Anh – AVI

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7
VP 2: 130E Trần Huy Liệu - P.15 - Q. Phú Nhuận

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 983.746.639 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Học bổng du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *