Cơ hội đặt chân tới ngôi trường đầu tiên đạt chứng nhận Edutrust Star tại Singapore

Cơ hội đặt chân tới ĐH James Cook Singapore – ngôi trường đầu tiên đạt chứng nhận Edutrust Star tại Singapore

JCU Singapore

ĐH James Cook Singapore là trường đầu tiên đạt Edutrust Star

Giới thiệu về ĐH James Cook

Cái tên Đại học James Cook (JCU) đã trở nên vô cùng quen thuộc với sinh viên Việt Nam nói riêng và sinh viên trên toàn thế giới nói chung. Được thành lập từ năm 1970 tại Úc, với 2 phân viện chính là Townsville Cairns, cho đến nay, JCU đã không ngừng phát triển và khẳng định mình trên trường quốc tế, với nhiều năm liền được xếp hạng trong top 3% các trường đại học tốt nhất thế giới.

Năm 2003, JCU quyết định mở thêm một phân viện đào tạo tại Singapore, là một phần trong kế hoạch quốc tế hóa các hoạt động của trường và theo đuổi mục tiêu về “Xây dựng một tương lai tươi sáng hơn cho cuộc sống trong khu vực nhiệt đới toàn cầu thông qua học tập, khám phá, tạo nên sự khác biệt”. Tiếp nối truyền thống của JCU, Đại học James Cook Singapore đã không ngừng phát triển và chứng tỏ được sự thành công của mình bằng nhiều giải thưởng và thành tựu nổi bật, đáng kể nhất là sự kiện JCU Singapore trở thành trường đại học đầu tiên và duy nhất tại Singapore đạt chứng nhận Edutrust Star (2015).

Cơ sở vật chất tại JCUS

Đại học James Cook Singapore (JCU Singapore)  toạ lạc tại số 149 SIMS DRIVE Singapore. Đây là Khu học xá hiện đại nhất tại Singapore với mô hình học tập tiên tiến nhất trên Thế giới, cung cấp cho sinh viên đầy đủ cơ sở vật chất và các dịch vụ hỗ trợ cho việc học tập, bao gồm giảng đường và các phòng hội thảo, một thư viện được trang bị đầy đủ, các phòng máy tính, một căng tin ngay bên trong trường, cùng rất nhiều cơ sở vật chất khác về thể dục thể thao, ….

JCU là trường đầu tiên đạt Edutrust star

ĐH James Cook Singapore

Tại sao chọn đại học James Cook Singapore?

Chất lượng giảng dạy hàng đầu Singapore

Tất cả các chương trình được giảng dạy tại JCU Singapore hoàn toàn giống với chương trình giảng dạy tại Đại học James Cook của Úc, đáp ứng được các tiêu chuẩn cao và được mong đợi đối với một trường Đại học đẳng cấp, xếp thứ hạng cao trên thế giới. Tất cả chương trình học của trường đều được đăng ký với Ủy ban giáo dục tư của Singapore (Số đăng ký 200100786K) và hoạt động của trường chịu sự quản lý của EduTrust. Năm 2008, trường đạt chỉ SQC- chứng chỉ đạt chất lượng dành cho các tổ chức giáo dục tư tại Singapore.

Đại học James Cook Singapore tạo cơ hội cho sinh viên quốc tế và sinh viên Singapore có được “một tấm bằng chuẩn Australia” ngay tại Singapore.

Môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên quốc tế

Kết hợp kiến thức thực tiễn của môi trường Châu Á vào chương trình giảng dạy, JCU Singapore đảm bảo duy trì chất lượng tấm bằng đại học Úc nhưng không xa rời thực tiễn. Ngoài ra, hoạt động ngoại khóa ở các buổi hội thảo, workshop hay hội chợ triển lãm cũng giúp cho SV phát triển những kỹ năng mềm khi bắt đầu quá trình tìm việc trong tương lai.

JCU Singapore đạt Edutrust star

ĐH JCU Singapore

Tiết kiệm thời gian và chi phí khi học tập tại James Cook Singapore

Với sự hướng dẫn tận tâm và chuyên nghiệp của Nhật Anh Aviđại diện chính thức của JCU Singapore tại Việt Nam, các thủ tục hồ sơ đăng kí nhập học và xin cấp Visa du học sẽ vô cùng đơn giản và thuận lợi. Chương trình học tại JCU Singapore được thiết kế một cách đặc biệt, với việc lựa chọn học 12 môn trong 1 năm thay vì 8 môn trong 1 năm như tại Úc, nhằm giúp các bạn SV rút ngắn thời gian học chỉ với 2 năm học Cử nhân và 1 năm cho chương trình Thạc sĩ.

Mang thêm nhiều cơ hội cho sinh viên James Cook

SV theo học ngành Quản trị kinh doanh tại JCU Singapore sẽ được lựa chọn học thêm 1 chuyên ngành ngoài chuyên ngành mình đang theo học mà không cần nộp thêm bất kì khoản chi phí nào. Chẳng hạn như SV học Thạc sĩ Công nghệ thông tin có thể đăng kí chương trình cấp bằng kép Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – công nghệ thông tin.

Ngoài ra, sinh viên có cơ hội chuyển tiếp sang học tại 2 phân viện còn lại của JCU tại Úc, với mức học phí tương đương như tại JCU Singapore .

Sinh viên Jamescook

Sinh viên ĐH JCU Singapore

Hội thảo Du học cùng JCUS

Nhằm giúp cho các quý phụ huynh và các em học sinh có cơ hội tiếp cận với các thông tin về đại học James Cook Singapore cùng các chương trình học tại trường, công ty tư vấn du học Nhật Anh Avi đã phối hợp với trường tổ chức hội thảo mang tên “Cơ hội đặt chân tới ngôi trường đầu tiên đạt chứng nhận Edutrust Star tại Singapore”, diễn ra vào ngày 5/12/2015 tại văn phòng công ty tư vấn du học Nhật Anh Avi – TP Hà Nội. Đ/c: 41 Bích Câu, Đống Đa, Hà Nội.

Tham gia hội thảo, quý vị và các bạn sẽ có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu trực tiếp với Ms Linh Trần – đại diện tuyển sinh của JCU Singapore tại Việt Nam. Ngoài ra, khi tham dự hội thảo, các em học sinh có cơ hội nhận được những ưu đãi chưa từng có từ phía JCU Singapore và công ty tư vấn du học Nhật Anh Avi.

Ưu đãi:

 • Tặng vé máy bay 1 chiều cho học sinh đăng ký học chương trình cử nhân, thạc sĩ
 • Miễn hoàn toàn phí dịch vụ
 • Miễn 100% phí ghi danh trị giá 250 SGD (tương đương 3,9 triệu đồng)
 • Tặng ngay Ipad 2 trong ngày nhập học
 • Tặng thẻ đi lại EZ link
 • Tặng thẻ mượn sách tại thư viện quốc gia Singapore
 • Tặng phí khám sức khỏe và làm visa sinh viên
 • Miễn phí đón tại sân bay và đưa về ký túc xá
 • Hỗ trợ làm quen cuộc sống trong thời gian đầu tiên theo học tại Singpapore
 • Hỗ trợ thủ tục thăm thân cho phụ huynh học sinh
 • Nhật Anh luôn đồng hành cùng du học sinh trong suốt thời gian theo học tại Singapore

Hãy để Nhật Anh AVI giúp bạn hiện thực hóa ước mơ của mình!

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Tin du học Singapore
Từ khóa:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *