Chương trình thực tập hưởng lương lên đến 16,5 triệu đồng cùng học viện FTMS Global Singapore.

Sinh viên theo học ngành DL&KS tại học viện FTMS Global Singapore sẽ được tham gia chương trình thực tập 6 tháng tại các nhà hang, khách sạn lớn tại Singapore với mức lương từ 800 – 1,000 SGD/ tháng (tương đương 13 – 16.5 triệu đồng/tháng)

sinh viên học viện FTMS Global Singapore

chương trình thực tập hưởng lương tại Học viện FTMS, Singapore

Singapore là một quốc gia nhỏ bé về diện tích nhưng vô cùng lớn mạnh về mọi mặt (kinh tế, xã hội, văn hóa, giáo dục…). Đặc biệt, Singapore tập trung phát triển ngành công nghiệp mũi nhọn Du lịch khách sạn – là một ngành công nghiệp không khói, đã và đang chiếm một phần lớn trong tổng thu nhập quốc dân của nước này. Quản trị du lịch – nhà hàng – khách sạn là một trong những khối ngành trẻ, năng động, với nhu cầu công việc lớn, đòi hỏi kinh nghiệm làm việc và kỹ năng thực tiễn cao. Đáp ứng được nhu cầu này, học viện FTMS Global Singapore cung cấp những chương trình đào tạo về Du lịch khách sạn (có thực tập hưởng lương) nhằm cung cấp cho sinh viên tối đa cơ hội được học tập và tích lũy kinh nghiệm thực tiễn trong ngành này.

Ưu điểm vượt trội của chương trình đào tạo Du lịch khách sạn tại học viện FTMS Global Singapore:

+ Thời gian học lý thuyết tương đối ngắn;

+  Sinh viên được tham gia chương trình thực tập 6 tháng tại các nhà hang, khách sạn lớn của Singapore với mưc lương từ 800 – 1,000 SGD/ tháng sau khi kết thúc chương trình học lý thuyết;

+ Các kỳ nhập học linh hoạt, mở thường xuyên theo từng bậc học (khai giảng hang tháng với các chương trình tiếng anh, chứng chỉ và cao đẳng);

+ Yêu cầu đầu vào không quá khó: IELTS từ 5.0 – 5.5 hoặc hoàn thành chương trình tiếng anh của học viện FTMS Global

>> IELTS là gì?

Đó là những lý do khiến chương trình học và thực tập hưởng lương ngành DL & KS của học viện FTMS Global Singapore đã và đang được sinh viên quốc tế yêu thích và lựa chọn theo học.

sinh viên học viện ftms

Kỷ niệm 30 năm thành lập Học viện FTMS, Singapore

Các chương trình đào tạo ngành Du lịch – Nhà hang – Khách sạn của học viện FTMS Global Singapore

Tên chương trình  Cao đẳng Ẩm thực Cao đẳng Quản trị Nhà hàng – Khách sạn và Du lịch Cao đẳng nâng cao Quản trị Nhà hàng – Khách sạn và Du lịch
 Giới thiệu chung   Khóa học này nhằm giúp sinh viên hiểu được ngôn ngữ trong ẩm thực, phong cách phục vụ, bày trí thức ăn và sắp xếp thực đơn. Sinh viên sẽ được học cách giao tiếp với khách hàng, hiểu khách hàng và làm cho khách hàng hài lòng.   Chương trình này nhằm giúp sinh viên thích nghi với tính chất năng động của ngành Nhà hàng – Khách sạn và Du lịch.

 

 Giúp sinh viên có sự hiểu biết sâu sắc về bản chất của sự hiếu khách của ngành nhà hàng khách sạn từ góc độ người quản lý. Chuẩn bị cho sinh viên những kiến thức cũng như các kỹ năng hữu ích và cần thiết tại trình độ quản lý để có thể đưa ra được những quyết định đúng đắn.
 Thời gian học  6 tháng học + 6 tháng thực tập  9 tháng + 6 tháng thực tập 
 Học phí  5,500 SGD  6,000 SGD  7,500 SGD (chia ra 2 lần đóng: 3,750 SGD/ lần) 
 Khai giảng Hàng tháng  tháng 4, tháng 7, tháng 10
 Yêu cầu đầu vào + Tốt nghiệp THPT, hoặc Hoàn thành khóa dự bị tại Học viện FTMSGlobal.

+Trình độ tiếng Anh: IELTS 5.0 hoặc TOEFL > 500 (PB) hoặc TOEFL > 173 (iBT), hoặc hoàn thành FTMS Intermediate level of Professional Certificate of English.

+ Tốt nghiệp THPT, hoặc Hoàn thành khóa dự bị tại Học viện FTMSGlobal.

+ Trình độ tiếng Anh: IELTS 5.5 hoặc (hoặc tương đương) hoặc hoàn thành FTMS Intermediate level of Professional Certificate of English.

ĐÔI NÉT VỀ HỌC VIỆN FTMS GLOBAL SINGAPORE

Học viện FTMSGlobal Singapore được thành lập từ năm 1986 là một trong những trường tư thục lâu đời tại Singapore. Hiện nay, trường có 13 khu học xá tại 12 nước trong khu vực Châu Á và Châu Phi cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao về lĩnh vực Tài chính – Kế toán, Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Nhà hàng – Khách sạn. Học viện FTMSGlobal 2 lần liền nhận 4 Years EduTrust Certification (Chứng nhận về điều kiện tuyển sinh và giảng dạy cho sinh viên quốc tế dành cho các tổ chức giáo dục tư nhân); và Singapore Quality Class – SQC (Chứng nhận dành cho tổ chức giáo dục tư nhân có hoạt động xuất sắc mang tầm quốc tế tại Singapore).

 Với chất lượng giáo dục hàng đầu cùng kinh nghiệm làm việc thực tế được tích luỹ tại nước ngoài ngay trong thời gian học, các khoá học Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của học viện FTMSGlobal Singapore chắc chắn mang lại những trải nghiệm thú vị cùng cơ hội việc làm tại nước ngoài cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

CÁC KHÁCH SẠN ĐỐI TÁC CỦA HỌC VIỆN FTMSGLOBAL

các đối tác học viện FTMS Global

các đối tác học viện FTMS Global

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập, học viện FTMS Global Singapore dành rất nhiều học bổng ưu đãi đặc biệt cho sinh viên Việt Nam. 


Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7
VP 2: 130E Trần Huy Liệu - P.15 - Q. Phú Nhuận

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 983.746.639 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Tin du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *