Chương trình thạc sĩ tại ICMS, Sydney- Lợi thế bất ngờ cho sinh viên Việt Nam

Sẽ là thiếu sót lớn nếu bạn chưa biết đến chương trình thạc sĩ tại trường ICMS-số 1 về quản trị du lịch khách sạn và sự kiện tại Úc. Không những chi phí hợp lý, bạn còn được thực tập hưởng lương trong thời gian học tập tại trường.

Cam kết thực tập có lương trong thời gian học tập tại ICMS

Tất cả học viên chương trình thạc sĩ tất cả các chuyên ngành tại ICMS đều có 600 gờ thực tập xen lẫn trong thời gian học. ICMS cam kết giúp sinh viên tìm kiếm vị trí thực tập phù hợp nhất. Bạn không phải một mình bươn chải trong vô vọng. Trường làm việc trực tiếp với nhiều đối tác lớn và giới thiệu công việc phù hợp với ngay cả yêu cầu và sở thích của từng sinh viên.

Chương trình thực tập hưởng lương 600 giờ tại ICMS

Chương trình thực tập hưởng lương 600 giờ tại ICMS

Ngoài ra bạn còn nhận được sự trợ giúp ngay trong quá trình thực tập, giáo viên trong trường luôn sát cánh và hướng dẫn những kỹ năng cũng như trợ giúp bạn hoàn thành chương trình. Khi hoàn thành khoá thạc sĩ, sinh viên có đầy đủ năng lực trực tiếp vào vị trí quản lý.

Khu học xá nằm tại trung tâm thành phố Sydney

Không có nhiều trường có khu học xá nằm tại trung tâm Sydney như ICMS. Phù hợp với các bạn có mong muốn tìm kiếm việc làm thêm, Sydney vẫn còn rất nhiều cơ hội cho sinh viên bởi nhiều việc làm đa dạng và mức lương hấp dẫn với sinh viên quốc tế.

 Khu học xá ICMs tại Sydney, Australia

Khu học xá ICMs tại Sydney, Australia

Sinh viên các khoá thạc sĩ được lựa chọn học tập tại trung tâm thành phố hoặc khu học xá chính tại bãi biển Manly xinh đẹp. Đây là khu du lịch nổi tiếng tại Úc với ngành du lịch khách sạn vô cùng phát triển. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy khu mua sắm hiện đại, nhà hàng, khách sạn… tất cả đều hoàn hảo cho một cuộc sống về đêm.

Chương trình giảng đột phá và hiệu quả

Quy mô lớp học tại ICMS đều giữ ở mức vừa phải, không phải chen chúc trong giảng đường 100-200 sinh viên, mục tiêu của trường là mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho từng cá nhân. Thậm chí nếu bạn không muốn học vào ban ngày, có thể chọn những lớp buổi tối thậm chí cuối tuần.

Không chỉ tiếp thu lý thuyết, trường thường xuyên mời chuyên gia trong ngành đến giảng dạy và thuyết trình giúp sinh viên hình dung rõ hơn về công việc thực tế khi ra trường. Họ là những quản lý, nhà tư vấn, CEOs có danh tiếng và chuyên môn vững vàng, thậm chí họ còn có thể mang lại cơ hội việc làm cho bạn sau này.

Thuyết trình với người nổi tiếng tại ICMs

Các kỹ năng mềm cũng được chú trọng nâng cao trong quá trình học. ICMS hiểu nằng ở một vị trí quản lý, chuyên môn là chưa đủ, mỗi người cần trang bị những điểm riêng có của bản thân trong thị trường việc làm cạnh tranh như hiện nay.

Học bổng chương trình Thạc sĩ

Các chương trình đang được giảng dạy tại trường:

– Thạc sĩ kinh doanh quốc tế

– Thạc sĩ quản lý (du lịch khách sạn)

– Thạc sĩ quản lý (quản trị tổ chức )

– Thạc sĩ quản lý sự kiện

 Học bổng thạc sĩ ICMs

ICMS là một trong những trường có chương trình thạc sĩ với mức học phí hợp lý nhất tại Úc. Chỉ 40,200 AUD/2 năm. Học phí rẻ nhưng tuyệt nhiên chất lượng của trường đã được khẳng định. ICMS là trường số 1 về quản lý du lịch và sự kiện tại Úc trong nhiều năm liền. Các bạn còn có cơ hội nhận học bổng 50% học phí dành cho sinh viên xuất sắc và nộp hồ sơ sớm nhất.

 Yêu cầu:

– Đáp ứng yêu cầu nhập học của trường

– GPA 3.2/5 trở lên

– Bài luận cá nhân 1000 từ.

Nhật Anh -AVI sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ và hướng dẫn viết luận giúp bạn có cơ hội lớn nhất để giành học bổng. Là đối tác lâu năm với ICMS, chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất đến với các bạn.

Ở lại 2 năm tại úc sau khi tốt nghiệp

 Được ở lại 2 năm làm việc tại Úc sau khi tốt nghiệp ICMs

Được ở lại 2 năm làm việc tại Úc sau khi tốt nghiệp ICMs

Sau khi hoàn thành chương trình thạc sĩ và thực tập, sinh viên có 2 năm ở lại Úc. Khoá học tại ICMS rất được giới doanh nghiệp đánh giá cao về tính thực tiễn và chất lượng, tin tưởng sinh viên sẽ rất nhanh tìm kiếm được công việc ưng ý. Sau 2 năm nếu làm việc hiệu quả, cơ hội định cư không phải là điều mơ mộng.

 

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7
VP 2: 130E Trần Huy Liệu - P.15 - Q. Phú Nhuận

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 983.746.639 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Học bổng du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *