Chương trình chuyển tiếp phân viện của Đại học James Cook Singapore

Chương trình chuyển tiếp phân viện của Đại học James Cook Singapore

Đại học James Cook Singapore cung cấp chương trình chuyển tiếp phân viện, tạo điều kiện cho sinh viên được học tập tại các quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, Canada…

Được thành lập vào năm 1970, đại học Jam đã phát triển thành trường đại học đặt tại 3 thành phố trong đó các phân viện chính đặt tại các thành phố Townsville Cairns ở miền bắc nhiệt đới Queensland và tại Singapore. Với chất lượng giảng dạy vượt trội, trong nhiều năm liền, JCU được xếp trong top 3% các trường đại học hàng đầu thế giới. đặt mục tiêu giúp sinh viên tốt nghiệp có tương lai tốt đẹp hơn trên toàn thế cầu thông qua các sinh viên tốt nghiệp từ truờng và các phát kiến mang tính khác biệt.

ĐẠI HỌC JAMES COOK SINGAPORE – thành lập năm 2003

Đại học James Cook Singapore (đăng ký là Đại học James Cook Australia, Học viện giáo dục bậc cao tại Singapore), là trường đại học trực thuộc Đại học James Cook Australia.

ĐẠI HỌC JAMES COOK

James Cook Singapore

Được thành lập năm 2003, Đại học James Cook Singapore là một phần trong kế hoạch quốc tế hóa các hoạt động của trường và theo đuổi mục tiêu về “Xây dựng một tương lai tươi sáng hơn cho cuộc sống trong khu vực nhiệt đới toàn cầu thông qua học tập, khám phá, tạo nên sự khác biệt”.

Đại học James Cook Singapore (JCU Singapore) toạ lạc tại số 149 SIMS DRIVE Singapore. Đây là Khu học xá hiện đại nhất tại Singapore với mô hình học tập tiên tiến nhất trên Thế giới, cung cấp cho sinh viên đầy đủ cơ sở vật chất và các dịch vụ hỗ trợ cho việc học tập, bao gồm giảng đường và các phòng hội thảo, một thư viện được trang bị đầy đủ, các phòng máy tính, một căng tin ngay bên trong trường, cùng rất nhiều cơ sở vật chất khác về thể dục thể thao, ….

Tất cả chương trình học của trường đều được đăng ký với Ủy ban giáo dục tư của Singapore (Số đăng ký 200100786K) và hoạt động của trường chịu sự quản lý của EduTrust. Năm 2008, trường đạt chỉ SQC- chứng chỉ đạt chất lượng dành cho các tổ chức giáo dục tư tại Singapore.

Đại học James Cook Singapore tạo cơ hội cho sinh viên quốc tế và sinh viên Singapore có được “một tấm bằng chuẩn Australia” ngay tại Singapore.

CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP PHÂN VIỆN  JAMES COOK  SINGAPORE

JCU Singapore là trường duy nhất tại Singapore áp dụng chương trình chuyển tiếp phân viện này.

Các bạn sinh viên có 2 lựa chọn như sau:

Lựa chọn 1: Sinh viên được học 2 học kỳ đối với BBUS (Bachelor of Business) và 1 học kỳ đối với MBA tại Jame  Cook University  Australia – Townsville or Cairns Campus. Visa chuyển tiếp qua Úc do Student Service của nhà trường tại Singapore đảm nhiệm.

Lựa chọn 2: Sinh viên được học tập 1- 2 học kỳ tại các trường đại học đối tác của James  cook University Australia tại nhiều các quốc gia khác nhau như Mỹ, Canada, UK, Columbia, Demark, France, Japan,…

Đối tượng sinh viên được tham gia chương trình này là sinh viên của bậc Cử nhân, tất cả các chuyên ngành, Kinh doanh và IT.

 • Student Service của nhà trường tại Singapore sẽ giúp sinh viên xin Letter of Offer từ các trường Đại học đối tác của James Cook University.
 • Sinh viên tự đảm nhiệm quá trình xin Visa vào quốc gia mà sinh viên muốn tới.
 • Đối với những sinh viên xin Visa tại Singapore, tới Đại sứ quán của nước đó tại Singapore để xin, vì lúc đó, sinh viên có Singapore Student Pass.

sinh viên James Cook

Sinh viên James Cook

Những ưu đãi dành cho sinh viên đăng ký học tại đại học James Cook Singapore trong tháng 11/2015:

 • Tặng vé máy bay 1 chiều cho học sinh đăng ký học chương trình cử nhân, thạc sĩ
 • Miễn hoàn toàn phí dịch vụ
 • Miễn 100% phí ghi danh trị giá 250 SGD (tương đương 3,9 triệu đồng)
 • Tặng ngay Ipad 2 trong ngày nhập học
 • Tặng thẻ đi lại EZ link
 • Tặng thẻ mượn sách tại thư viện quốc gia Singapore
 • Tặng phí khám sức khỏe và làm visa sinh viên
 • Miễn phí đón tại sân bay và đưa về ký túc xá
 • Hỗ trợ làm quen cuộc sống trong thời gian đầu tiên theo học tại Singpapore
 • Hỗ trợ thủ tục thăm thân cho phụ huynh học sinh
 • Nhật Anh luôn đồng hành cùng du học sinh trong suốt thời gian theo học tại Singapore

 

Thông tin về chương trình và trường Đại học James Cook các bạn liên hệ: Công ty tư vấn giáo dục và đào tạo Nhật Anh – AVI

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Tin du học Singapore

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *