Các ngành đào tạo trong chương trình cử nhân của Đại học EU

Chi tiết các ngành đào tạo chương trình cử nhân tại Đại học kinh doanh Châu Âu – European University Business School

>> Trường Đại học kinh doanh Châu Âu – European University Business School (EU)

I/ Giới thiệu về các ngành đào tạo trường đại học kinh doanh Châu Âu

1/ Ngành quản trị kinh doanh

Ngành quản trị kinh doanh đại học Châu Âu - European University Business school

Ngành quản trị kinh doanh đại học Châu Âu – European University Business school

Nhà quản trị kinh doanh thành công có thể lồng ghép các kiến thức về tài chính, quản lý, Marketing và vận hành bộ máy vào các mô hình kinh doanh trong thực tế. Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh của Đại học EU trang bị cho sinh viên đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để áp dụng trong thế giới kinh doanh.

Theo học chương này, sinh viên có thể theo đuổi các nghề nghiệp trong lĩnh vực Marketing, Quản lý, Tài chính, Kinh doanh.

Một số môn học cụ thể thuộc chương trình: Marketing chiến lược, Khả năng lãnh đạo và xây dựng đội ngũ, các vấn đề về kinh doanh văn hóa chéo…

2/ Ngành truyền thông và quan hệ công chúng

Ngành truyền thông và quan hệ công chúng đại học Châu Âu - European University Business school

Ngành truyền thông và quan hệ công chúng đại học Châu Âu – European University Business school

Những chuyên gia về truyền thông và quan hệ công chúng là những người rất quan trọng với xã hội nói chung và các tổ chức nói riêng. Trong một thế giới kỹ thuật số, nơi mà khách hàng không còn là những đối tượng tiếp nhận thông tin thụ động, mà là những người tham gia trực tiếp – ranh giới giữa khách hàng và doanh nghiệp đã bị xóa nhòa. Những sinh viên tốt nghiệp chương trình Cử nhân Truyền thông và Quan hệ công chúng được đào tạo bài bản để có thể sử dụng kỹ thuật truyền thông tân tiến, mang lại lợi ích tối ưu cho doanh nghiệp.

Tốt nghiệp chương trình này, sinh viên có thể dễ dàng theo đuổi các nghề nghiệp về Quản lý thông tin, Quan hệ truyền thông, Truyền thông nội bộ, Truyền thông trên nền web.

Một số môn học chủ chốt trong khóa học: Giao tiếp giữa các cá nhân, Thuyết phục và vận động hành lang, Lập kế hoạch truyền thông,…

3/ Ngành quản trị du lịch

Ngành quản trị du lịch đại học Châu Âu - European University Business school

Ngành quản trị du lịch đại học Châu Âu – European University Business school

Hiện nay, du lịch đang là ngành phát triển nhanh nhất thế giới. Chương trình đào tạo của Đại học EU cung cấp nền tảng vững chắc về cả lý thuyết và thực hành về quản trị du lịch cho sinh viên, đồng thời chuẩn bị các kỹ năng cần thiết để có thể thành công trong công nghiệp du lịch. Bên cạnh các môn chuyên hành, khóa học còn có các môn bổ sung để sinh viên ra trường có thể áp dụng vào nhiều thị trường khác nhau, mở rộng cơ hội nghề nghiệp của mình.

Sinh viên theo học chương trình có thể theo đuổi các nghề nghiệp sau khi ra trường: Tổ chức sự kiện, Quản lý khách sạn, Quản lý dịch vụ khách hàng, Quản lý đại lý du lịch.

Một số một môn học quan trọng: Kinh doanh du lịch, Quản lý dịch vụ, Quản lý chất lượng…

>> Top 6 trường đào tạo hàng đầu ngành Du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ

4/ Ngành quan hệ quốc tế

Ngành quan hệ quốc tế Đại học kinh doanh Châu Âu - European University Business Chool (EU)

Ngành quan hệ quốc tế Đại học kinh doanh Châu Âu – European University Business Chool (EU)

Môi trường hoạt động của doanh nghiệp đang ngày từng ngày vươn xa ra thị trường quốc tế. Chương trình quan hệ quốc tế của Đại học EU là một chương trình lý tưởng, được kết hợp nhuần nhuyễn các kiến thức về quan hệ quốc tế và kinh tế kinh doanh. Sinh viên sẽ được học phương pháp nhận dạng, phân tích, và đánh giá các yếu tố chính, cấu trúc, quy trình vận hành kinh doanh và chính trị.

Sinh viên sau khi nhận bằng có thể theo lựa chọn các ngành nghề trong các lĩnh vực sau: Ngoại giao và chính sách đối ngoại, Dịch vụ công cộng và chính quyền địa phương, Báo chí, phát thanh và truyền hình, Các tổ chức phi lợi nhuận hoặc tư nhân.

Một số môn chuyên ngành: Ngoại giao và chính sách đối ngoại, Quản lý xung đột, Hòa bình và an ninh quốc tế.

5/ Ngành Quản trị thể thao

Ngành Quản trị thể thao Đại học kinh doanh Châu Âu - European University Business Chool (EU)

Ngành Quản trị thể thao Đại học kinh doanh Châu Âu – European University Business Chool (EU)

Thị trường thể thao ngày nay đang mở ra nền công nghiệp bạc tỷ và đang dần được mở rộng thông qua sức hút của thị trường này với truyền thông. Chương trình Quản trị thể thao của Đại học EU cung cấp đầy đủ các kiến thức lý thuyết về thể thao, kinh doanh, các nghiên cứu về vận hành và doanh nghiệp từ góc nhìn từ thế giới thể thao. Bên cạnh các kiến thức học thuật, chương trình còn tích hợp các nghiên cứu thực tế, các công cụ tân tiến để sinh viên có thể tiến vào thị trường tiềm năng này một cách vững vàng nhất.

Cầm trong tay bằng Cử nhân Quản trị thể thao, sinh viên có thể lựa chọn các công việc như: Chuyên gia quản lý đội nhóm, Chuyên gia quản lý Marketing và quảng cáo, Quản lý truyền thông, Quản lý nguồn tài trợ.

Một số môn học quan trọng: Quan hệ công chúng và truyền thông, Dự đoán kết quả thể thao, Phát triển sự nghiệp thể thao.

6/ Ngành Quản trị truyền thông số

Ngành Quản trị truyền thông số Đại học kinh doanh Châu Âu - European University Business Chool (EU)

Ngành Quản trị truyền thông số Đại học kinh doanh Châu Âu – European University Business Chool (EU)

Công nghệ số đang càng ngày càng thâm nhập vào mọi lĩnh vực như khoa học, công nghệ, giải trí và chính trị. Chương trình Quản trị truyền thông số của Đại học EU không ngừng được cải tiến để hướng dẫn cho các nhà quản trị tương lai cách thức khai thác và sử dụng tối đa tài nguyên kỹ thuật số, nhằm mục đích định hình hình ảnh doanh nghiệp, thu hút khách hàng và tạo ra nền tảng bán và quảng bá sản phẩm hoàn hảo.

Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên có khả năng làm việc trong các lĩnh vực: Lên chiến lược số, Quản trị tiếp cận khách hàng, Quản trị truyền thông, Tư vấn dịch vụ truyền thông số.

Một số môn học quan trọng: Truyền thông và thông tin đại chúng, Công ty quản lý truyền thông, Quản lý dự án truyền thông số.

7/ Ngành quản trị kinh tế phát triển

Ngành quản trị kinh tế phát triển Đại học kinh doanh Châu Âu - European University Business Chool (EU)

Ngành quản trị kinh tế phát triển Đại học kinh doanh Châu Âu – European University Business Chool (EU)

Phát triển bền vững đang là một trong những chủ đề chính của các diễn đàn kinh doanh hiện nay. Chương trình học này phối hợp giữa các yếu tố của phát triển bền vững và quản lý. Giáo trình học hướng dẫn sinh viên nhận dạng và phân tích các nhân tố có lợi cho sự phát triển cho môi trường, tài chính của công ty, cân bằng các nguồn tài nguyên, đồng thời quan tâm đến lợi ích của các đối tác và các bên liên quan.

Sinh viên có thể lựa chọn một trong những ngành nghề sau sau khi ra trường: Quản lý và tư vấn môi trường, Quản lý trách nhiệm xã hội, Tư vấn cho các tổ chức phi chính phủ, Quản lý cơ sở vật chất.

Một số môn học quan trọng Chính sách phát triển toàn cầu, Xây dựng kinh tế phát triển bền vững,…

8/ Ngành quản lý và thiết kế cho doanh nghiệp

Ngành quản lý và thiết kế cho doanh nghiệp Đại học kinh doanh Châu Âu - European University Business Chool (EU)

Ngành quản lý và thiết kế cho doanh nghiệp Đại học kinh doanh Châu Âu – European University Business Chool (EU)

Mọi ngành nghề đều cần được thiết kế. Đến với chương trình Cử nhân Quản lý và Thiết kế Doanh nghiệp của Đại học EU, sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức cần thiết về lý thuyết và thực tiễn về thiết kế cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tăng lợi thế cạnh tranh.

Sinh viên ra trường có thể theo đuổi các ngành nghề Chỉ đạo nghệ thuật, Thiết kế hình ảnh, Thiết kế đô thị, Thiết kế thương hiệu.

Một số môn học tiêu biểu: Thiết kế và quản lý, Lịch sự thiết kế đương đại, Quản lý và thiết kế sự kiện.

9/ Ngành quản trị kinh doanh gia đình

Ngành quản trị kinh doanh gia đình Đại học kinh doanh Châu Âu - European University Business Chool (EU)

Ngành quản trị kinh doanh gia đình Đại học kinh doanh Châu Âu – European University Business Chool (EU)

Trong bối cảnh kinh doanh cạnh tranh cao hiện nay, hình thức kinh doanh gia đình đang đối mặt với những thử thách không nhỏ. Các sinh viên của chương trình sẽ được học cách tận dụng các thế mạnh của quản lý kinh doanh gia đình và thực hiện các kế hoạch hiệu quả cao dựa trên mối quan hệ thân thiết giữa các thành viên trong gia đình.

Các ngành nghề sinh viên có thể theo đuổi: Quản lý doanh nghiệp gia đình, Xử lý xung đột, Triết học vận hành kinh doanh gia đình.

Một số một học chủ đạo: Quản trị danh mục, Sở hữu và quản lý tài sản,…

10/ Cử nhân cấp cao ngành quản trị kinh doanh

Cử nhân cấp cao ngành quản trị kinh doanh Đại học kinh doanh Châu Âu - European University Business Chool (EU)

Cử nhân cấp cao ngành quản trị kinh doanh Đại học kinh doanh Châu Âu – European University Business Chool (EU)

Kết thúc khóa học cử nhân, sinh viên có thể lựa chọn chương trình quản trị kinh doanh nâng cao, học trong 1 năm, 2 học kỳ (98 tín chỉ châu Âu/68 tín chỉ Mỹ). Mục tiêu của chương trình là tăng cường hiểu biết và kĩ năng của sinh viên về quản trị kinh doanh. Sau khi hoàn thành khóa học này, sinh viên có thể chuyển tiếp ngay sang chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh với 20% học bổng.

Sinh viên kết thúc khóa học có đủ khả năng làm việc tại các vị trí chủ chốt về Quản lý thương hiệu, Tư vấn thế chấp, Quản lý dự án, Phân tích tiến độ,…

Một số môn học: Đạo đức kinh doanh, Quản lý quan hệ khách hàng, Kinh tế quản trị,…

II/ Văn bằng

Đối với chương trình cử nhân, sinh viên có thể lựa chọn một trong hai chế độ học tập sau:

Chế độ một bằng: Sinh viên hoàn thành chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh EU và nhận bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh của Đại học EU Thụy Sĩ. Với chế độ này sinh viên sẽ hoàn thành 210 tín chỉ châu Âu (151 tín chỉ Mỹ).

Chế độ hai bằng:

  • Nếu học tại các cơ sở Barcelona, Geneva hoặc Montreux, sinh viên có thể nhận thêm bằng riêng biệt nếu hoàn thành một học kỳ bổ sung.
  • Tổng thời gian: 7 kỳ/3 năm học (có thẻ học kỳ hè)
  • Tín chỉ: 172 tín chỉ Mỹ/240 tín chỉ châu Âu.

Sau khi hoàn thành chương trình, bên cạnh bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh của Đại học EU Thụy Sĩ, sinh viên sẽ nhận thêm:

Bằng Cử nhân (danh dự) ngành  Kinh doanh Quốc tế cấp bởi Đại học Derby đối với sinh viên ở cơ sở Barcelona.

Bằng Cử nhân (danh dự) ngành  Kinh doanh Quốc tế cấp bởi Đại học Roehampton London đối với sinh viên ở cơ sở Geneva và Montreux.

III/ Điều kiện đầu vào

Sinh viên cần đáp những điều kiện sau khi đăng ký xét nhập học. Nếu không đủ, nhà trường sẽ tiến hành phỏng vấn và kiểm tra trình dộ, tiếp theo tư vấn cho sinh viên những chương trình học bổ trợ trước khi nhập trường.

– Tốt nghiệp Trung học phổ thông

– Tiếng Anh: có một trong các chứng chỉ sau: TOELF đạt tối thiều 80, IELTS 6.0, CAE cấp C, PTE 57

– Viết một bài tiểu luận viết hay quay video theo đề tài của nhà trường

IV/ Thời gian khai giảng: Tháng 10, 2, 6, 8.

V/ Học phí

Cơ sở Barcelona và Munich (tính bằng Euro, tỷ giá 1EURO = 27,000 VNĐ)

Phí đăng ký (không hoàn trả, đóng khi đăng ký) 200
Tiền ứng trước (không hoàn trả, đóng khi nhận được thư chấp nhận) 2,000
Học phí mỗi kỳ trong kỳ 1 và kỳ 2 (đã giảm tiền ứng trước) 5,150
Học phí mỗi kỳ từ kỳ 3 đến kỳ 6 6,150
Học phí làm khóa luận tốt nghiệp 600
Học phí bằng thứ hai (1 kỳ) 6,150

Cơ sở Montreux và Geneva (tính bằng CHF, tỷ giá 1CHF = 23,384 VNĐ

Phí đăng ký (không hoàn trả, đóng khi đăng ký) 200
Tiền ứng trước (không hoàn trả, đóng khi nhận được thư chấp nhận) 4,000
Học phí mỗi kỳ trong kỳ 1 và kỳ 2 (đã giảm tiền ứng trước) 11,550
Học phí mỗi kỳ từ kỳ 3 đến kỳ 6 13,550
Học phí làm khóa luận tốt nghiệp 800
Học phí bằng thứ hai (1 kỳ) 13,550

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Tin du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *