15 Suất học bổng thạc sĩ trị giá 64 triệu đồng cùng học viện MDIS Singapore

học viện MDIS Singapore

15 Suất học bổng thạc sĩ trị giá 64 triệu đồng cùng Học viện phát triển quản lý (MDIS) Singapore

 Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS), thành lập năm 1956, là học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp lâu đời nhất tại Singapore nơi cung cấp cơ hội học tập cho mọi người.

Trường MDIS có 2 nhánh là Học viện phát triển quản lý Singapore quản lý các hoạt động đào tạo, và MDIS International chuyên trách phát triển chiến lược hợp tác toàn cầu. MDIS cung cấp các chương trình đào tạo được công nhận cao, các hội thảo và dịch vụ quản lý cho các cá nhân nhằm phát triển nghề nghiệp thông qua các khóa đào tạo ở các lĩnh vực như Kinh doanh và Quản trị, Kỹ thuật, Thiết kế thời trang, Công nghệ thông tin, Khoa học cuộc sống, Truyền thông đại chúng, Tâm lý và Du lịch và Quản trị khách sạn. Các chương trình đào tạo này được liên kết và cấp bằng bởi các trường Đại học danh tiếng của Úc, Pháp, Anh QuốcMỹ.

học bổng thạc sĩ MDIS Singapore

15 suất học bổng thạc sĩ MDIS Singapore hấp dẫn

MDIS – Sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều sinh viên

– Nhiều chuyên ngành của MDIS có 100% giảng viên đến từ Mỹ trực tiếp giảng dạy. Sinh viên chuyên ngành du lịch khách sạn được thực tập trong quá trình học với mức lương lên đến 71 triệu đồng.

Khu học xá MDIS rộng 3 hecta được đầu tư với số tiền 35 triệu đô Singapore. Các lớp học, giảng đường với trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mỗi một khoa đào tạo đều được trang bị các trung tâm thực hành mang tính thực tiễn cao tạo nên môi trường học tập sinh động cho sinh viên.

– Hệ thống wifi toàn diện trong khuôn viên trường cho phép sinh viên truy cập internet bất kì lúc nào và bất cứ nơi đâu trong trường.

MDIS hỗ trợ việc học tập của sinh viên với các công cụ trực tuyến Blackboard và công nghệ Video Streaming cho phép sinh viên truy cập trực tuyến để xem lại bài giảng của thầy cô, các nguồn học tập và lưu ý của bài giảng bất cứ lúc nào và bất cứ ở đâu.

– Hằng năm, MDIS hỗ trợ nhiều suất học bổng lên đến 68 triệu đồng và hỗ trợ tài chính lên đến 33 triệu đồng dành cho học sinh sinh viên Việt Nam.

– Giáo dục tại MDIS bắt nhịp với kinh tế toàn cầu với những chương trình đào tạo thuộc các lĩnh vực Kinh Tế, Quản Lý, Truyền Thông Đại Chúng, Công Nghệ Thông Tin, Khoa học cuộc sống, Quản Trị Du Lịch & Khách Sạn

– Hơn 400 giảng viên có trình độ cao được công nhận bởi các trường Đại học đối tác danh tiếng và hơn 200 nhân viên toàn thời gian tạo nên môi trường học tập toàn diện.

Ký túc xá MDIS Residences được thành lập ngay trong khuôn viên trường với tổng chi phí 72 triệu đô, có sức chứa 1700 sinh viên.  Đây là ký túc xá đầu tiên tại Singapore nhận được giải thưởng Xanh (Green Mark Award) với thiết kế thân thiện với môi trường, cùng các trang thiết bị phức hợp tạo nên môi trường sống – học tập – vui chơi mang tính tương tác và tổng hợp cho sinh viên.

học viện MDIS

 Học viện MDIS, Singapore

Chương trình đào tạo tại học viện MDIS

Bậc cử nhân MDIS:

+Quản trị Kinh doanh, Kinh doanh Quốc tế, Marketing, Kế toán, Tài chính kế toán, Công nghệ thông tin, Du lịch và quản trị khách sạn, Truyền thông đại chúng, Khoa học y sinh, Quản trị dược phẩm

+Chuyên ngành mới: Tài chính ngân hàng, Ngân hàng và Quản lý tài sản, Ngân hàng và Quản lý Đầu tư, Kỹ thuật chế tạo máy, Kỹ thuật thiết kế máy, Truyền thông số

Bậc thạc sĩ tại MDIS

+ Quản trị kinh doanh (3 chương trình)
+ Quản lý (Tài chính ngân hàng)
+ Quản lý (Marketing)
+ Kinh doanh quốc tế
+ Thạc sỹ Du lịch quốc tế và Quản trị khách sạn (Mới)
+ MBA (online) (Mới)

Các hoạt động ngoại khóa MDIS:

Sinh viên học tại MDIS tham gia rất nhiều các hoạt động ngoại khóa (các câu lạc bộ thể thao bóng đá, bóng rổ…), câu lạc bộ hip-hop (dance club), hội sinh viên (Student Council), Thần tượng âm nhạc, Tài năng sinh viên MDIS (MDIS Talent-time), đêm Oscar, các chuyến thăm trại dưỡng lão, người khuyết tật, các chuyến đi ngoại khóa như đêm lửa trại cuối tuần tại bờ biển…

Chương Trình Học Bổng tại học viện MDIS

MDIS luôn đưa ra mức học bổng hấp dẫn với các học sinh Việt nam cho chương trình Thạc Sỹ như hiện tại đang có 15 Suất học bổng Thạc Sỹ trị giá 64 triệu đồng cho sinh viên đã tốt nghiệp đại học, Ngoài ra còn những ưu đãi hấp dẫn từ Công ty Du học Nhật Anh – AVI trong tuần lễ (từ ngày 23/11-28/11/2015):

  • Miễn hoàn toàn phí dịch vụ
  • Tặng vé máy bay 02 chiều
  • Tặng Ipad 2
  • Hỗ trợ xin học bổng lên đến 100% học phí
  • Hỗ trợ tìm nhà ở & đăng ký đón sân bay
  • Hỗ trợ làm quen cuộc sống và học tập tại Singapore
  • Hỗ trợ thủ tục chăm nom cho phụ huynh học sinh
  • Tư vấn chọn ngành nghề phù hợp với năng lực học tập & tài chính gia đình.

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Tin du học Singapore

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *