Vui tết, vui du học 2019

Mừng xuân Kỷ Hợi 2019 với nhiều điều may mắn, chương trình “ Rước lộc đầu năm ” hoành tráng đến từ Nhật Anh đã bắt đầu khởi động với loạt ưu đãi “khủng”. Cùng lập kế hoạch du học “mượt” nhất cho bản thân với sự đồng hành đắc lực của chúng mình nhé.

Trải thảm đỏ chia quà to xuân Kỷ Hợi

Dành cho các bạn đăng ký nộp hồ sơ đến ngày 28/02/2019 Nhật Anh AVI mở kho quà tặng du học năm châu.

1. Miễn tất tần tật phí tư vấn và dịch vụ du học từ công ty
  2. Free vé máy bay đến Singapore và Thuỵ Sĩ lên tới 20 triệu
  3. Chưa có IELTS ư? chuyện nhỏ, Nhật Anh tặng 100% phí dự thi dành cho các bạn đăng ký du học Anh, Úc và New Zealand.
  4. Du học Mỹ, Canada tặng ngay phí VISA
  5. Đặc biệt: Tặng ngay Vali du học

Vui tết du học xuân Kỷ Hợi cùng Nhật Anh – AVI

Bạn đã chọn được điểm đến du học cho mình chưa?

Còn băn khoăn với lựa chọn tương lai thì đừng chần chờ đến ngay du học Nhật Anh-AVI để được giải đáp hoàn toàn miễn phí. Công ty là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng loạt cơ sở giáo dục xuất sắc và danh tiếng trên toàn thế giới. Mạng lưới đối tác trải rộng khắp năm châu là minh chứng tốt nhất cho uy tín của công ty.

Du học Châu Mỹ: Được biết đến với lượng học bổng khủng và đa dạng bậc nhất, du học Mỹ vẫn chưa bao giờ hết hot với sinh viên Việt Nam. Đất nước phát triển nhất thế giới xứng danh cường quốc giáo dục, Mỹ là quốc gia được ưa chuộng của du học sinh Việt. Khám phá sự pha trộn văn hoá tại quốc gia này chính là một trong những lý do Hoa Kỳ được gọi tên nhiều lần trên trường du học. Nhắc đến Châu Mỹ không thể không nhắc đến Canada với những chính sách ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế.

Du học châu Úc: Sẽ là một thiếu sót nếu không điểm lại “bom tấn” miễn chứng minh tài chính khi xin VISA du học Úc. Du học Australia hiện nay dễ dàng hơn bao giờ hết. Các chính sách ưu đãi của chính phủ về chế độ làm thêm, ở lại 2-3 năm sau khi tốt nghiệp vẫn được chính phủ Úc và New Zealand giữ nguyên.

>> Du học Úc- chứng minh tài chính không còn là nỗi lo

Du học Châu Âu: Không cần phải bàn cãi, với những bộ óc ưa nghệ thuật và khám phá sự cổ kính lẫn với nét hiện đại, những quốc gia Châu Âu luôn là thiên đường. Anh Quốc phồn hoa, Tây Ban Nha nên thơ, Thuỵ Sỹ xinh đẹp… Nền giáo dục tại Châu Âu vẫn luôn được đánh giá cao trên toàn cầu sẽ mang lại trải nghiệm du học thực sự đáng nhớ. Ngoài ra trái với những định kiến rằng chi phí du học Châu Âu đắt đỏ, Nhật Anh – AVI mang lại nhiều lựa chọn với mức chi phí phải chăng bất ngờ và hàng loạt học bổng hiếm có khó tìm cho các bạn.

Du học châu Á: Chẳng cần bay nhảy xa xôi, các nước tại Châu Á như Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Philippines… đang trở thành các điểm đến quen thuộc cho du học sinh Việt Nam. Những nét tương đồng về văn hoá cũng như khoảng cách địa lý hợp lý phù hợp với những bạn muốn hội nhập với các nền giáo dục đẳng cấp nhưng vẫn không mất đi những giá trị truyền thống. Nếu Singapore hiện đại với những học viện chất lượng và đẳng cấp thì Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản với mức chi phí phải chăng phù hợp với đại bộ phận sinh viên Việt Nam. Với những bạn muốn nâng cao khả năng tiếng Anh nhanh chóng thì Philippines với nhiều khoá luyện thi chắc chắn là lựa chọn không thể tối ưu hơn.

Chuyên mục: Other