Thông tin chung về visa làm việc và định cư

Việc làm và định cư chính là một trong những vấn đề được hầu hết các du học sinh quan tâm hàng đầu. Bỏ một số tiền lớn đầu tư cho việc du học, chắc hẳn sẽ nhiều bạn sinh viên mong muốn tìm được cho mình một công việc trong mơ tại xứ người cùng với tấm thẻ Permanent Resident (PR) quý giá. Bằng những kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi sẽ tư vấn một cách nhiệt tình và chân thật nhất về cơ hội việc làm cũng như tình trạng nhập cư tại các nước phát triển trên thế giới. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin nhũng ngành nghề đang thu hút nhân lực lớn tại các quốc gia phát triển như Anh, Úc, Mỹ, Canada. Bên cạnh đó là thông tin chính xác nhất về việc chuyển đổi visa đi làm (Post study work visa) sau khi tốt nghiệp.