Phỏng vấn học bổng trường Đại học Latrobe

Đại diện trường Đại học Latrobe trực tiếp phỏng vấn và cấp học bổng cho học sinh, sinh viên Việt Nam đang có nhu cầu du học Australia – Úc

Là đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học Latrobe trường có chất lượng đào tạo đứng thứ ba trong tổng số các trường đại học ở bang Victoria, Úc , công ty Tư vấn Giáo dục và Đào tạo Nhật Anh – AVI vinh dự được phối hợp cùng trường tổ chức chương trình “Phỏng vấn học bổng với đại diện trường Latrobe” để mang đến thông tin chính xác và cụ thể về việc du học tại Úc nói chung và tại Đại học Latrobe nói riêng.

Phỏng vấn học bổng đại học La Trobe

Phỏng vấn học bổng đại học La Trobe

Thời gian: 14:00, thứ 6 ngày 14/07/2017

Địa điểm: Văn phòng công ty tư vấn du học Nhật Anh AVI tại Hà Nội. Đ/c: Số 41 Bích Câu, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội.

Đại học Latrobe thường xuyên cung cấp những suất học bổng hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên có thành tích tốt trong học tập. Đặc biệt, trong năm học 2017 – 2018, trường có chương trình học bổng trị giá 15%, 20% và 25% học phí cho các bạn sinh viên quốc tế.

Các suất học bổng lên tới 25% học phí

Các suất học bổng lên tới 25% học phí

Đại học Latrobe thành lập năm 1964, có 8 cơ sở tọa lạc tại các vùng đẹp nhất nước Úc,  Melbourne, Albury-Wodonga, Bendigo, Mildura, Shepparton và Sydney. Đặc biệt, trụ sở chính của trường có khuôn viên lớn nhất trong số những đại học quốc tế trong vùng. Các cơ sở của trường đều có cơ sở vật chất hiện đại và trang thiết bị tân tiến, khu nội trú tiện lợi với điều kiện sinh hoạt cao.

>> Xem thêm: Đại học Latrobe

Đại học Latrobe liên tục nằm trong top những đại học hàng đầu nước Úc và được xếp trong danh sách “100 đại học dưới 50 năm tuổi hàng đầu thế giới”. Trường được hợp thành bởi hai đại học thành viên là Đại học Văn học, Khoa học xã hội và Thương mại và Đại học Khoa học tự nhiên, Y tế và Kỹ thuật. Tại đại học Latrobe, sinh viên có rất nhiều sự lựa chọn về các chương trình học đại học, sau đại học, liên thông, nghiên cứu thuộc nhiều khối ngành khác nhau. Một số khoa của trường được xếp thứ hạng cao trên thế giới: Khoa Lịch sử và Khảo cổ đứng thứ 38, các khoa Truyền thông, Phương tiện truyền thông, Ngôn ngữ học, Xã hội học nhiều năm liền lọt tp 100. Trường cũng là đại học đứng đầu nước Úc về Nghiên cứu vi sinh, Sinh học tế bào và Thú y.

La Trobe có 8 cơ sở tại nước Úc

La Trobe có 8 cơ sở tại nước Úc

Đến với Đại học Latrobe, sinh viên không chỉ được học tập các chương trình đào tạo có chất lượng hàng đầu dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm, mà còn được tham gia vào một cộng đồng sinh viên quốc tế vô cùng năng động cũng như nhận được sự hỗ trợ từ mạng lưới cựu sinh viên rộng khắp toàn cầu.

* Cách thức đăng ký tham dự chương trình:
Cách 1: Gọi điện tới số điện thoại: 097.11.99.555 – 04.3868.9282

Cách 2: Gửi thông tin đăng ký tham dự qua mail info@nhatanh.vn/marketing@nhatanh.vn

Cách 3: Đăng ký thông tin tham dự vào form TẠI ĐÂY

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7
VP 2: 130E Trần Huy Liệu - P.15 - Q. Phú Nhuận

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 983.746.639 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Hội thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *