Trại hè quốc tế Hạ Long 2020-Let’s “Grow-up Shine”

THÔNG TIN DIỄN RA TRẠI HÈ:

  • 10 ngày: 19/07-28/07
  • 14 ngày: 19/07- 01/08 
  • Địa điểm: trường quốc tế học viện Anh Quốc (UK Academy), Hạ Long, Quảng Ninh

 

Một mùa hè nữa lại sắp đến, các em nhỏ chắc hẳn đang mong chờ những ngày nghỉ vui tươi, sảng khoái sau một năm dài miệt mài học tập. Nếu như ở trường học, các em đã được giảng dạy những kiến thức phổ thông, thì trại hè chính là nơi các em cần tới để có được những kĩ năng sống quan trọng bao gồm kĩ năng sinh tồn và kiến thức về xã hội.

Với tiêu chí tạo ra một sân chơi hấp dẫn và bổ ích ngay tại Việt Nam nhưng vẫn đảm bảo được tiêu chí học tập chuẩn môi trường  quốc tế, Nhật Anh AVI hân hạnh giới thiệu chương trình trại hè Tiếng Anh quốc tế– English Summer Camp được tổ chức tại thành phố biển Hạ Long xinh đẹp. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem chương trình trại hè này có điểm gì đặc biệt nhé!

Mùa hè tới, hãy để con được tham gia trại hè để trải nghiệm và trưởng thành hơn

Không chỉ đơn thuần là một trại hè vui chơi, chúng tôi mong muốn mang lại cho các em học sinh thật nhiều điều bổ ích hơn thế. Đến với English Summer Camp năm nay, các bạn học sinh sẽ được học tiếng Anh tại Học viện Anh Quốc-UK Academy dưới sự dẫn dắt trực tiếp của các thầy cô nước ngoài dày dạn kinh nghiệm nhằm nâng cao các kĩ năng trong tiếng Anh. Các thầy cô bản xứ sẽ giảng dạy theo các chủ đề khác nhau nhằm tạo sự hứng khởi trong việc học mỗi ngày và sẽ hỗ trợ các em trong các kĩ năng quan trọng như thuyết trình, làm việc nhóm, giao tiếp. Chắc chắn rằng sau trại hè này, các em sẽ không chỉ được cải thiện về các kĩ năng “nghe,nói,đọc,viết” mà còn tự tin và linh hoạt hơn, không còn tư ti khi phải giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài.

Xách balo lên và Đi để khám phá, trưởng thành và tỏa sáng hơn

Chương trình được thiết kế thành 02 lịch trình linh hoạt:  10 ngày  14 ngày. Cùng điểm qua một vài hoạt động nổi bật trong suốt hành trình mà các em sẽ được trải nghiệm trong trại hè nhé:

– Culture day: Cùng học tiếng Anh qua chuyến tham quan bảo tàng Quảng Ninh, hiểu biết thêm về lịch sử khai thác mỏ than, luyện kĩ năng thuyết trình sau khi tham quan. Học sinh sẽ được tự do nêu cảm nhận về chuyến tham quan bằng cách thuyết trình bằng tiếng Anh, được thầy cô giáo sửa lỗi trực tiếp trong tác phong và văn nói.

Bảo tàng Quảng Ninh- điểm nhấn của vùng di sản

 – Art day: Các em sẽ được  phát triển tư duy sáng tạo qua buổi dạy vẽ nghệ thuật 3D Art thông qua buổi tham quan bảo tàng 3D Funny Art và học tiếng Anh về lĩnh vực này

Bảo tàng 3D Funny Art- điểm tham quan thú vị giúp phát triển tư duy sáng tạo

  Experience day: Là ngày các em sẽ được trải nghiệm tại Vịnh Hạ Long, khám phá các hang động hoang sơ, kì vĩ; tham quan và chiêm nghiệm vẻ đẹp tâm linh tại Thiền Viện Trúc Lâm. Các em sẽ được yêu cầu viết một bài cảm nhận về chuyến đi bằng tiếng Anh nhằm tăng khả năng viết và truyền đạt ý tưởng trong văn viết.

Khám phá Thiên Cung Hạ Long – Thiên đường bí ẩn dưới lòng đất

Thiền Viện Trúc Lâm Giác Tâm (Giỗ Tổ Trúc Lâm 2016) - YouTube

Thiền Viện Trúc Lâm Giác Tâm-nơi linh thiêng bên bờ Vịnh Bái Tử Long 

– Discovery me: Cùng với các chuyên gia tâm lý, các em sẽ được khám phá bản thân, được định hướng ngành học, công việc mong muốn trong tương lai, phân tích các ưu điểm và nhược điểm của bản thân để ngày một hoàn thiện hơn. Ngoài ra các em cũng sẽ được thảo luận và nghiên cứu về STEM-ngành nghề dẫn đầu xu hướng toàn cầu hiện nay, ngành thu hút nhiều nhân lực nhất tại các nước phát triển.

Khám phá năng lực tiềm ẩn của bản thân qua buổi trò chuyện cùng các chuyên gia

Hiểu sao cho đúng về STEM?

STEM-nhóm ngành đang dẫn đầu xu thế toàn cầu 

– Eco Camping: khám phá những điều kì diệu của thiên nhiên, các em sẽ được cắm trại tại Quảng Ninh Gate, cùng hòa mình khám phá, và học các kĩ năng sinh tồn.

Khu du lịch sinh thái Quảng Ninh Gate

– Community day: Cùng lan tỏa sức mạnh của lòng nhân ái, học cách sẻ chia bằng cách đi tình nguyện, giao lưu trò chuyện, vui chơi cùng các bé tại làng trẻ em SOS Quảng Ninh.

“Sharing is Caring”- Học cách chia sẻ và giúp đỡ với các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Ngoài ra, sẽ còn có những ngày vừa học vừa chơi vô cùng sôi động và hấp dẫn khác đang chờ các em cùng trải nghiệm và khám phá. Mỗi ngày các em sẽ được nạp thêm cho mình thật nhiều kiến thức thực tế sát với đời sống, nạp thêm thật nhiều năng lượng và thái độ sống tích cực; chúng tôi hi vọng rằng sau chuyến đi mỗi em sẽ có thật nhiều kỉ niệm đẹp và những trải nghiệm khám phá đáng nhớ.

♥Let’s “RISE UP AND SHINE” with us ♥

Hãy nhanh tay đăng ký giữ chỗ để có một mùa hè thật ý nghĩa và nhân văn. ♥

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Hội thảo

Trả lời