Tham gia trại hè liệu có thực sự bổ ích?

Trại hè đã trở thành một hoạt động không còn quá xa lạ đối với các bạn nhỏ mỗi khi mùa hè tới. Đối với lứa tuổi học trò thì mùa hè luôn là mùa được mong đợi nhất trong năm với những kì nghỉ mát, tham gia các hoạt động vui chơi sau một năm học dài miệt mài tại trường lớp. Nhiều gia đình có thể lựa chọn cho con đi nghỉ mát với cả gia đình, nhưng cũng có những gia đình sẽ chọn cách cho bé tham gia vào các trại hè bổ ích để bé không chỉ có những giờ phút vui chơi sảng khoái mà còn được học hỏi thêm thật nhiều điều bổ ích. Cùng điểm qua một vài điểm nổi bật cho câu hỏi “Tại sao bé lại cần được tham gia trại hè?”

Summer Camps for Kids in Manitoba 2018 - Save Money in Winnipeg

Trại hè-nơi con được khám phá, trải nghiệm và trưởng thành

  • Trại hè là nơi con sẽ được bổ sung kiến thức về nhiều mặt mà nhà trường có thể chưa dạy các con, tiêu điểm chính là kiến thức xã hội thực tế, kĩ năng giải quyết vấn đề trong cuộc sống mà có thể con chưa từng biết tới.

Social skills training for children - YouTube

Trại hè sẽ là nơi các con được trang bị những kiến thức thực tế nhất để có thể bảo vệ bản thân

 

  • Trại hè đảm bảo các con không chỉ vui chơi đơn thuần mà “vui chơi mang lại lợi ích”, các con sẽ được học cách làm việc nhóm, đoàn kết với bạn bè để hướng tới mục tiêu chung, học cách chia sẻ khó khăn trong các thử thách, học cách lắng nghe ý kiến đồng đội và cùng nhau phát triển.

Kids Teamwork Stock Illustrations – 4,840 Kids Teamwork Stock ...

            Trại hè sẽ giúp các em giao lưu kết bạn và học cách làm việc nhóm một cách hiệu quả nhất

  • Trại hè giúp các con có một lối sống lành mạnh và tích cực hơn, có kỉ luật và nề nếp hơn. Chắc chắn bố mẹ sẽ thấy rất bất ngờ khi con trở về sau trại hè và chăm chỉ dậy sớm, tự giác trong mọi hoạt động sinh hoạt hàng ngày hơn.

How to Encourage Independence and Confidence in Your Kids

Trẻ được rèn tính kỉ luật, sự tự giác và có nề nếp hơn sau khi tham gia trại hè

  • Qua các chuyến tham quan dã ngoại, hay teambuilding các con sẽ được khám phá và trải nghiệm, được học các kĩ năng sinh tồn giữa thiên nhiên, giải quyết vấn đề khi gặp khó khăn một cách độc lập.

Teaching Your Children Survival Skills - Off The Grid News

Kĩ năng sinh tồn giữa thiên nhiên sẽ là một trải nghiệm thú vị và tăng sự dũng cảm cho các em

  • Chắc hẳn các bậc phụ huynh đã nghe nhiều tới “kĩ năng mềm”, nhưng làm sao để thực sự giúp các con phát triển toàn diện các kĩ năng đó để có thể áp dụng trong cuộc sống, trại hè chính là nơi các con sẽ vừa được học vừa được thực hành những điều đó một cách thực tế nhất.

Project Updates - Basic soft skills every startupper should have - IED

Kĩ năng mềm chắc chắn là phần không thể thiếu trong trại hè

Trại hè chắc chắn sẽ trở thành những miền kí ức không thể quên đối với tuổi thơ của con, không chỉ giúp con phát triển toàn diện về cả thể chất và trí tuệ, trại hè sẽ giúp các con thêm tự tin và chững chạc hơn, trưởng thành và tỏa sáng hơn khi quay lại trường học.

Tuy nhiên, có thể bố mẹ đôi khi sẽ không hoàn toàn yên tâm khi giao con cho các đơn vị tổ chức, chính vì vậy mà tìm một trại hè uy tín, chất lượng cao, đảm bảo về cả chất lượng và an toàn cho bé luôn là điều các bậc phụ huynh quan tâm hàng đầu.

Nhật Anh AVI-công ty TNHH giáo dục và đào tạo với thâm niên hơn 15 năm trong nghề, chúng tôi đã tổ chức thành công rất nhiều chương trình trại hè quốc tế cho các em học sinh mỗi năm. Năm nay, chúng tôi tự hào mang tới cho các em một trại hè siêu đặc biệt được tổ chức ngay tại quê hương mình- trại hè quốc tế Hạ Long “GROW-UP SHINE”. Với slogan Grow-up shine, mục tiêu của trại hè năm nay sẽ là “Khám phá-Trải nghiệm và Trưởng thành”. Khám phá và trải nghiệm là hai yếu tố đã quá quen thuộc với các chuyến đi trại hè của các em trước đây, tuy nhiên làm sao để có thể Trưởng thành tỏa sáng thông qua chuyến đi. Đây cũng là điều trăn trở khiến chúng tôi phải suy nghĩ làm sao có thể xây dựng cho các em một môi trường trải nghiệm hoàn toàn mới mà qua đó các em sẽ được thay đổi tư duy, sống có trách nhiệm hơn, sống có ích cho cộng đồng hơn.

Summer Camp Themes - IcebreakerIdeas

Tham khảo thông tin trại hè chi tiết tại đây ♥

Ảnh nguồn: Internet 

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Du học hè, Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *