Khám phá để trưởng thành – Trại hè quốc tế Hạ Long 2020

Một mùa hè nữa lại sắp đến, các em nhỏ chắc hẳn đang mong chờ những ngày nghỉ vui tươi và bổ ích sau một năm dài miệt mài học tập. Nhưng việc đi đến đâu, được trải nghiệm những gì luôn là câu hỏi lớn đối với các bậc phụ huynh. Với tiêu chí tạo ra một sân chơi hấp dẫn và bổ ích ngay tại Việt Nam nhưng các em vẫn được trải nghiệm trong môi trường học tập quốc tế, Nhật Anh AVI hân hạnh mang đến cho các em một chương trình trại hè Tiếng Anh- English Summer Camp rất đặc biệt được tổ chức tại thành phố biển Hạ Long xinh đẹp. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem chương trình có điểm gì đặc biệt nhé!

Vịnh Hạ Long- tự hào của người Việt-1 trong 7 kì quan thiên nhiên thế giới

Không chỉ đơn thuần là một trại hè vui chơi, chúng tôi mong muốn mang lại cho các em học sinh thật nhiều điều bổ ích hơn thế. Đến với “English Summer Camp” năm nay, các bạn học sinh sẽ được học tiếng Anh tại trường quốc tế UK Academy Hạ Long trực tiếp với các thầy cô nước ngoài nhằm nâng cao các kĩ năng trong IELTS thông qua các buổi thuyết trình (kĩ năng nói), hoạt động nhóm (kĩ năng nghe và đọc), viết văn miêu tả sau khi đi tham quan về (kĩ năng viết). Các thầy cô bản xứ sẽ giúp các em tự tin hơn trong giao tiếp Tiếng Anh, và sẽ giúp các em kiểm tra bài tập được giao mỗi ngày. Chắc chắn rằng sau trại hè này, các em sẽ được cải thiện hơn về tiếng Anh đặc biệt là sự tự tin và linh hoạt trong giao tiếp.

Chương trình được thiết kế thành 02 lịch trình:  10 ngày và 14 ngày. Cùng điểm qua một vài hoạt động nổi bật trong suốt hành trình mà các em sẽ được trải nghiệm:
Culture day: Cùng học tiếng Anh qua chuyến tham quan bảo tàng Quảng Ninh, hiểu biết thêm về lịch sử khai thác mỏ than, luyện kĩ năng thuyết trình sau khi tham quan. Học sinh sẽ được tự do nêu cảm nhận về chuyến tham quan bằng cách thuyết trình bằng tiếng Anh, được thầy cô giáo sửa lỗi trực tiếp trong tác phong và văn nói.

Art day: Các em sẽ được thỏa sức đam mê sáng tạo của buổi vẽ nghệ thuật 3D Funny Art và học tiếng Anh về lĩnh vực này

Experience day: Là ngày các em sẽ được vui chơi, trải nghiệm tại Vịnh Hạ Long, khám phá các hang động hoang sơ, kì vĩ, vui chơi và chụp ảnh lưu niệm trên du thuyền riêng.

Discovery me: Cùng với các chuyên gia tâm lý, các em sẽ được khám phá bản thân, được định hướng ngành học, công việc mong muốn trong tương lai, phân tích các ưu điểm và nhược điểm của bản thân để ngày một hoàn thiện hơn.

Eco Camping: sau giờ học luyện tiếng Anh căng thẳng, các em sẽ được vui chơi cắm trại tại Quang Ninh Gate, cùng hòa mình khám phá thiên nhiên xung quanh, và học các kĩ năng trong môi trường thiên nhiên.

Little children with map near tent outdoors. Summer camp

Community day: Cùng lan tỏa sức mạnh của lòng nhân ái, học cách sẻ chia bằng cách đi làm từ thiện tại làng trẻ SOS Quảng Ninh.

Ngoài ra, sẽ còn có những ngày vừa học vừa chơi vô cùng sôi động và bổ ích khác đang chờ các em cùng trải nghiệm và khám phá. Mỗi ngày các em sẽ được nạp thêm cho mình thật nhiều Vitamin-E(nglish), thật nhiều năng lượng sảng khoái, để rồi sau chuyến đi mỗi em sẽ có thật nhiều kỉ niệm đẹp và hơn hết sẽ là trưởng thành hơn.

Sau chuyến đi, các em sẽ được nhận những bằng khen cho sự nỗ lực của mình trong học tập và tham gia nhiệt tình trong các hoạt động tình nguyện vì môi trường.

Cùng ngắm qua những nơi mà các em sẽ được đặt chân tới trong trong chuyến đi:

Vui chơi giải trí tại công viên nổi tiếng Sun World-tham gia các trò chơi mạo hiểm, chia nhóm tham gia các phần thi có thưởng hấp dẫn

Ngắm cảnh toàn thành phố Quảng Ninh về đêm trên Sun Wheel- Vòng xoay khổng lồ

Tắm biển, vui chơi tại bãi biển Bãi Cháy-địa điểm du lịch nhân tạo tuyệt đẹp ở Hạ Long

Tham gia team building- chèo thuyển Kayak khám phá vẻ đẹp nguyên sơ của vịnh Hạ Long

Cùng tham quan, khám phá hang động đẹp thần tiên ở Hạ Long

Tham quan, học Tiếng Anh qua hiện vật tại Bảo tàng Quảng Ninh

Giải lao sau những giờ học Tiếng Anh tại công viên nước Sun World

Một mùa hè sôi động tại khu vui chơi Tuần Châu

Đi bộ tham quan, check-in tại khu phố cổ độc đáo mới mở tại Hạ Long

Nghỉ dưỡng tại khu resort đẹp nên thơ tại Hạ Long

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo