Hội thảo du học ÚC -“Chương trình thực tập hưởng lương cùng học bổng 25,000 AUD”

International College of Management Sydney – ICMS là trường hàng đầu tại Úc chuyên đào tạo Kinh doanh và quản trị khách sạn du lịch.

ICMS là một trong những trường hàng đầu của Úc, có trụ sở tại Sydney. Hàng năm, trường dành rất nhiều suất học bổng giá trị lên đến 25,000 AUD cho các sinh viên có thành tích học tập suất sắc.

Bên cạnh đó, chương trình học tại ICMS mang đến cho sinh viên hệ cử nhân 1,200 giờ thực tập hưởng lương cho bậc cử nhân và 600 giờ đối với bậc thạc sĩ. Với mức lương 20- 25 AUD/ giờ, sinh viên có thể kiếm được tổng số tiền lên tới 30,000 AUD.

trường icms australia

Trường ICMS, Australia với chương trình thực tập hưởng lương với học bổng lên tới 25 000 AUD

Ngoài chương trình thực tập hưởng lương được nhà trường sắp xếp, các sinh viên của trường còn có cơ hội đi làm thêm để kiếm thêm thu nhập trang trải thêm chi phí học tập của mình. Tại Úc, sinh viên quốc tế được phép đi làm thêm 20h/ tuần trong khi học và 40h/ tuần vào các kỳ nghỉ lễ, tết. Mức lương tối thiểu theo quy định là 16,87 AUD/ giờ sẽ giúp các bạn kiếm được khoảng 1,400- 1,700 AUD/ tháng, một khoản tiền đáng kể để bạn có thể chi trả thêm cho các nhu cầu của mình.

Học phí tại ICMS cũng không hề đắt đỏ, dao động từ 21,200- 28,400 AUD/ năm đối với bậc cử nhân và 17,700 AUD/ năm với bậc thạc sĩ. Ở một thành phố như Sydney, bạn cũng chỉ mất khoảng 18,000 AUD/ năm dành cho các khoản chi phí sinh hoạt. Vì vậy, chi phí thực tế cho 1 năm ăn ở và học tập cho sinh viên tại ICMS là khoảng 29,200- 36,400 AUD.

Học sinh hoàn thành xong chương trình học lớp 11 trở lên có thể được nhận vào trường học các chương trình: Cao đẳng, dự bị đại học, tiếng Anh, cử nhân, thạc sĩ kinh doanh, quản lý khách sạn…

Những điểm mạnh của ICMS

– ICMS tọa lạc tại Manly – Sydney, cách bờ biển chỉ 5 phút đi bộ và chỉ mất 15 phút lái xe đã có thể đến trung tâm thành phố Syney, rất thuận tiện cho việc đi lại.

– ICMS cung cấp chương trình thực tập hưởng lương cho sinh viên tại các nhà hàng, khách sạn và doanh nghiệp lớn tại Úc theo đúng cam kết của mình. Có rất nhiều sinh viên của ICMS đã được các doanh nghiệp mời quay trở lại làm việc sau khi tốt nghiệp.

– Tại ICMS, các lớp học đều được thiết kế với quy mô nhỏ chỉ khoảng 10- 15 sinh viên để đảm bảo độ tương tác giữa sinh viên và giảng viên luôn ở mức tốt nhất, sinh viên có thêm nhiều cơ hội được học hỏi kinh nghiệm cá nhân từ các bạn trong lớp.

– Đội ngũ giảng viên của ICMS nổi tiếng với bề dày kinh nghiệm và sự nhiệt huyết của mình, họ đa phần là các giáo sư, chuyên gia đầu ngành trong nhiều lĩnh vực.

– Chương trình đào tạo của trường mang tính thực tiễn cao, bên cạnh đó, ICMS còn xây dựng quan hệ hợp tác với nhiều trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới.

sinh viên trường icms australia

Sinh viên trường ICMS, Australia

Nhằm giúp cho các phụ huynh và các em học sinh có được cơ hội được gặp gỡ, giao lưu trực tiếp với đại diện trường ICMS, công ty tư vấn du học Nhật Anh AVI quyết định tổ chức chương trình Hội thảo du học ÚC – Chương trình thực tập hưởng lương cùng học bổng 25,000 AUD”.

Thời gian: 9h-11h sáng thứ 7, ngày 22 tháng 10 năm 2016

Địa điểm: Văn phòng công ty tư vấn du học Nhật Anh AVI tại Hà Nội. Đ/c: Số 41 Bích Câu, Quốc Tử Giám, Đống Đa.

Tham gia chương trình, ngoài việc chia sẻ những thông tin cụ thể nhất về các chương trình học và học bổng mới nhất của trường, các em học sinh, sinh viên còn có cơ hội nhận được những ưu đãi vô cùng đặc biệt từ phía công ty Nhật Anh AVI như sau:

  • Miễn hoàn toàn phí dịch vụ
  • Tặng phí thi IELTS cho học sinh có điểm GPA từ 8.0 trở lên

>> IELTS là gì?

Cách thức đăng ký tham dự chương trình:

  • Cách 1: Gọi điện tới số điện thoại: 097.11.99.555 – 04.3868.9282
  • Cách 2: Gửi thông tin đăng ký tham dự qua mail info@nhatanh.vn/marketing@nhatanh.vn
  • Cách 3: Đăng ký thông tin tham dự vào form TẠI ĐÂY

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Hội thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *