Đại học Deakin được thành lập năm 1970, là trường công lập lớn nhất trong các trường tại Australia do chính phủ tài trợ. Trường có tổng số 70.000 sinh viên, trong đó có khoảng 3.000 sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia trên thế giới.

Đại học Deakin là thành viên trong “Ủy ban phó hiệu trưởng danh dự của các trường đại học Australia” và “Hiệp hội các trường đại học liên bang”. Deakin liên kết chặt chẽ với nhiều trường đại học và các học viện trên thế giới.

đại học deakin

Trường đại học Deakin, Úc

Năm 1997, đại học Deakin được trao giải thưởng hạng “năm sao” vì đã đào tạo các khoá sinh viên tốt nghiệp chất lượng cao (giải thưởng được trao bởi Hội đồng Graduate Careers của Australia).

Với chất lượng đào tạo tuyệt vời, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, cùng với 5 cơ sở đào tạo được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại (2 cơ sở ở Melbourne, 2 cơ sở ở Geelong và một ở Warrnambool), Deakin University xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên có mong muốn du học tại Australia.

Hàng năm, trường dành những chương trình học bổng vô cùng giá trị 25%- 50% – 100% nhằm khuyến khích sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng có cơ hội học tập tại trường với mức chi phí hợp lý nhất.

Là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Đại học Deakin tại Việt Nam, công ty tư vấn du học Nhật Anh  – AVI vinh dự tổ chức hội thảo mang tên “Học bổng lên đến 50% học phí tại Deakin University – Trường đại học 5 sao uy tín của Úc” nhằm mang đến cho quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên Việt Nam những thông tin cụ thể nhất, bổ ích nhất về chương trình học cũng như học bổng mới nhất từ ngôi trường đại học danh tiếng này.

Thời gian: 9:00 sáng thứ 2, ngày 27/02/2017.

Địa điểm: Văn phòng Hà Nội, công ty tư vấn du học Nhật Anh – AVI. Đ/c: 41 Bích Câu, Quốc Tử Giám, Đống Đa

đại học deakin

Học bổng lên tới 50% học phí tại Deakin University

Cách thức đăng ký tham dự hội thảo học bổng đại học Deakin:

+ Cách 1: Gọi điện tới số điện thoại: 097.11.99.555 – 04.3868.9282

+ Gửi mail tới địa chỉ: marketing@nhatanh.vn/ info@nhatanh.vn

+ Điền thông tin đăng ký tham dự vào form TẠI ĐÂY

>>> Chi tiết về trường Đại học Deakin