Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi

Tư vấn tổng quan

Bước đầu tiên đó là tư vấn tổng quan. Khách hàng sẽ được các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn một lộ trình du học phù hợp nhất với học lực cũng như khả năng tài chính, nguyện vọng cá nhân, sở thích. Chúng tôi sẽ đưa ra những sự lựa chọn tối ưu nhất nhằm giúp khách hàng không bị rối loạn thông tin. Bằng nhũng kinh nghiệm tư vấn du học lâu năm trong nghề, chúng tôi tin chắc sẽ làm hài lòng khách hàng với những lộ trình hợp lý cùng với thông tin luôn cập nhật mới nhất, chính xác nhất. Đặc biệt, chúng tôi chỉ làm việc với các trường trung học phổ thông, cao đẳng, đại học, trường nghề uy tín cao, đảm bảo tỉ lệ visa cao cho khách hàng. Với châm ngôn luôn dành sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi đảm bảo cung cấp nhũng dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và luôn minh bạch về giá cả dịch vụ.

Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ

Sau khi khách hàng đã hài lòng với lộ trình và tư vấn viên đã đưa ra, bộ phận Admin chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ bắt đầu hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng từng bước chuẩn bị một bộ hồ sơ xin học để gửi sang trường. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ học sinh sửa thư kế hoạch học tập, thư xin học bổng, thư giải trình tài chính đối với phụ huynh. Đối với những học sinh đã từng trượt visa 1 nước trước đó, chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ hết sức để có thể tăng tỉ lệ được nhập học tại trường mới.

Ngoài ra chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ đào tạo tiếng Anh cho học sinh chưa đủ trình độ IELTS với sự giúp đỡ của những giáo viên giàu kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy.

Đối với học sinh có nhu cầu xin học bổng, chúng tôi cũng sẽ tư vấn chân thành nhất dựa trên năng lực thực tế của các em. Bên cạnh đó chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ hết mình trong việc luyện phỏng vấn và viết bài luận văn xin học bổng cho học sinh.

Hỗ trợ xin visa

Sau khi đã xin đươc thư mời nhập học và đóng học phí đặt cọc, chúng tôi sẽ ngay lập tức chuẩn bị hồ sơ xin visa cho học sinh. Đặc biệt đối với hồ sơ xin visa, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn khách hàng nên nộp những giấy tờ chứng minh tài chính nào để đạt được tỉ lệ visa cao nhất, cũng như hỗ trợ học sinh sửa thư giải trình mục đích du học, thư giải trình tài chính để nộp cho đại sứ quán. Quan trọng hơn nữa, bằng những kinh nghiệm thực tế lâu năm trong nghề, chúng tôi sẽ luôn nhiệt tình và hỗ trợ hết mình trong việc luyện phỏng vấn visa cho phụ huynh (đối với học sinh dưới 18 tuổi) và luyện phỏng vấn cho học sinh trên 18 tuổi.

Thu xếp nơi ăn ở và đặt vé máy bay

Sau khi đã xin được visa thành công, chúng tôi sẽ thu xếp tìm nơi ăn ở phù hợp với từng đối tượng học sinh cũng như đáp ứng được nhu cầu, nguyện vọng cá nhân của các em. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ khách hàng đặt vé máy bay theo yêu cầu, và đặt dịch vụ đưa đón sân bay cho học sinh mới sang lần đầu.

 

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *