HỘI THẢO DU HỌC SINGAPORE: Cùng đại diện trường Đại học James Cook

Hàng năm ĐH James Cook Singapore luôn dành những suất học bổng giá trị cho những sinh viên có thành tích học tập ấn tượng. Đây là cơ hội rất tốt cho các bạn sinh viên khá giỏi được thể hiện năng lực của bản thân.

Đại học James Cook Singapore – JCUS

Cơ hội thực tập tại Singapore

JCUS được thành lập vào năm 2003, là Trường đại học công lập đầu tiên của Chỉnh phủ Úc có phân viện ở Singapore. Chương trình giảng dạy, chất lượng, giáo trình tương tự như 02 phân viện còn lại tại Úc nhưng với chi phí thấp hơn và thời gian khoá học ngắn hơn (không có nghỉ hè). Học Đại học chỉ cần 2 năm, Thạc sĩ 1 năm, bằng cấp có giá trị giống như khi bạn theo học ở Úc và được công nhận trên toàn thế giới.

JCUS nằm tại trung tâm của Singapore với hai cơ sở hiện đại ở đường Upper Thomson Road (gần Angmokio MRT) và cơ sở 2 ngay tại Angmokio với những phòng học hiện đại: phòng máy tính kết nối internet miễn phí cho tới thư viện phong phú.

JCUS là trường DUY NHẤT tại Singapore có Chương trình đào tạo tiếng Anh đạt Chứng nhận danh giá của NEAS – Tổ chức toàn cầu về thẩm định chất lượng giảng dạy Anh văn. NEAS đã chứng thực và công nhận chương trình Đào tạo Anh văn tại Đại học công lập James Cook vì chính sách quản lí nghiêm ngặt được phản ảnh trong giảng dạy, sự đánh giá cũng như bài kiểm tra của nhà trường.

Trường DUY NHẤT tại Singapore đạt Edutrust Star và University Status.

Ngoài ra, JCU được xếp thứ hạng cao trên toàn Thế giới:

– Top 2% các trường Đại học đứng hàng đầu trên Thế giới.
– Top 12 trường tốt nhất trên Thế giới về đào tạo Chuyên ngành quản trị du lịch và khách sạn.
– Top 28 của khối các trường Đại học trẻ và năng động trên toàn Thế giới.
– Top 50 của khối các trường Đại học hiện đại trên toàn Thế giới.
– Top 9 trường Đại học tại Úc.

Lý do chọn học tập tại Đại học James Cook Singapore

đại học Jame Cook

– Thời gian học ngắn hơn học tại Úc. JCU Singapore cung cấp cho sinh viên khoá học Fast Track với 3 học kỳ liên tiếp trong một năm thay vì 2 học kỳ như ở Úc. Nhờ vậy sinh viên tham gia khoá học thạc sĩ có thể tốt nghiệp chỉ sau một năm học, và sinh viên đại học có thể tốt nghiệp sau 2 năm học không nghỉ.
– Chất lượng học tập và bằng đại học công của chính phủ Úc
– Giáo viên giảng dạy đến từ Úc. Môi trường học tập đa quốc gia với các bạn bè đến từ nhiều nước trên thế giới
– Sinh viên có cơ hội phỏng vấn và làm việc tại trường sau khi tốt nghiệp
– Sinh viên tốt nghiệp tại đây có cơ hội tìm kiếm việc làm tại hơn 7.000 công ty đa quốc gia tại Singapore hoặc tìm đối tác kinh doanh tại Việt Nam.

– Khoá học MBA không yêu cầu kinh nghiệm công tác đối với sinh viên đăng ký học. Sinh viên tốt nghiệp cử nhân bất cứ chuyên ngành gì cũng có thể theo một trong 4 ngành MBA: Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính kế toán, Quản trị nguồn nhân lực.
– Sinh viên có quyền tham gia học song song hai chuyên ngành mà không phải đóng thêm học phí.
– Chương trình chuyển tiếp cho sinh viên học hết Cao đẳng tại Việt Nam.

Hội Thảo Du Học Singapore cùng đại diện trường ĐH James Cook

Hội thảo du học Singapore

Tại Singapore, ĐH Jame Cook là trường duy nhất được Chính phủ Singapore chứng nhận là “TRƯỜNG ĐẠI HỌC” cho hệ ngoài công lập.
– TRƯỜNG DUY NHẤT TẠI SINGAPORE ĐẠT GIẢI THƯỞNG “EDUTRUST STAR” 2 LẦN LIÊN TIẾP.
– 100% đội ngũ Giảng Viên là TIẾN SĨ ĐẦU NGÀNH.
🔻 Kính mời quý vị phụ huynh và các bạn học sinh tới tham dự Hội thảo: “Đại học James Cook Singapore – Chọn trường Top đầu, chi phí phù hợp”
⏰ Thời gian: 9h00 sáng thứ bảy ngày 23/7/2022
📌 Hội thảo được tổ chức trực tiếp tại Văn phòng Công ty Nhật Anh Avi, Tầng 26, Tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường Phổ thông, Cao đẳng và Đại học của Singapore, Nhật Anh – AVI sẽ hỗ trợ các bạn:

• Tư vấn du học Singapore miễn phí với các giải pháp tiết kiệm;
  • Định hướng xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng học sinh;
  • Tư vấn lựa chọn trường, ngành học phù hợp với năng lực của từng học sinh cũng như ngành nghề có cơ hội xin việc làm và định cư;
  • Cung cấp thông tin về các chương trình học bổng, sắp xếp phỏng vấn học bổng với các đại diện trường, hỗ trợ học sinh có cơ hội nhận được các học bổng có giá trị cao nhất.
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ đăng ký xin nhập học, dịch thuật hồ sơ;
  • Hỗ trợ làm hồ sơ XIN VISA du học Singapore , hỗ trợ tư vấn cho các hồ sơ đã từng bị từ chối visa Singapore, hướng dẫn chuẩn bị phỏng vấn xin visa (đối với một số hồ sơ)
  • Cung cấp Dịch vụ tìm nhà ở, đưa đón sân bay;
  • Hỗ trợ phụ huynh xin visa sang thăm con đang du học tại Singapore.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về Du học Singpore, săn học bổng du học 2022 và đã sẵn sàng để nộp hồ sơ ngay thì hãy liên hệ với NHẬT ANH AVI qua hotline 097.11.99.555!

Chuyên mục: Tin tức