Học Bổng Navitas

Học bổng Navitas – tập đoàn giáo dục Navitas tiền thân là Học viện Thương Mại và Công Nghệ IBT trước đây.

 Navitas bao gồm hệ thống các học viện toàn cầu, là một trong những hệ thống lớn nhất cho các chương trình chuyển tiếp vào Đại học.

Hệ thống các Học viện Navitas mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều sự lựa chọn thích hợp từ các khóa học, thời gian học, cho đến các địa điểm học, được liên kết với các trường Đại học hàng đầu ở Úc, Mỹ, AnhCanada và Singapore.

Hệ thống Navitas có các học viện nằm trong khuôn viên của các trường đại học danh tiếng của Úc: Đại học Macquarie ở Sydney, Đại học DeakinĐại học La Trobe Melbourne, Đại học Griffith ở Brisbane, Đại học Adelaide, Đại học Flinders  Adelaide, Đại học Edith Cowan, Đại học Curtin ở Perth,  Cao đẳng Eynesbury…. Các Học viện này giảng dạy các chương trình PTTH, Dự bị Đại học, Cao đẳng (Đại học năm nhất) và sau Đại học (Dự bị Thạc sỹ và Thạc sỹ) cho sinh viên trong nước và quốc tế. Hàng năm có hàng nghìn sinh viên quốc tế chọn các chương trình chuyển tiếp của Navitas như sự lựa chọn tốt nhất cho bước khởi đầu của họ.

Chương trình: Các Học viện trong hệ thống Navitas đều giảng dạy các khoá học Thương mại và Công nghệ thông tin. Tuy nhiên, tuỳ từng trường sẽ có những khoá học đặc thù khác như Quản lý khách sạn, Khoa học tự nhiên, Truyền thông, Sức khỏe cộng đồng, Y tá…

Học bổng: Navitas cấp học bổng lên đến 50% học phí cho các học sinh đăng ký chương trình Phổ thông, Dự bị, Cao đẳng, Thạc sỹ và nhiều học bổng cho chương trình tiếng Anh.

Đối tượng tuyển sinh:

– Chương trình PTTH (lớp 10, 11 & 12): Học sinh hết lớp 9, 10 hoặc 11 ở Việt Nam

– Chương trình Dự bị ĐH: Học sinh hết lớp 11 ở Việt Nam

– Chương trình Cao đẳng – ĐH: Học sinh hết lớp 12 ở Việt Nam

– Chương trình Dự bị Thạc sỹ + Thạc sỹ: Sinh viên tốt nghiệp ĐH ở Việt Nam

Những thuận lợi khi học tại Tập đoàn giáo dục Navitas:

– Sau khi hoàn thành chương trình Dự bị tại Navitas sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào năm thứ 1 của các trường ĐH danh tiếng liên kết của Navitas ở Úc.

– Sau khi hoàn thành chương trình Cao đẳng tại Navitas sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào năm thứ 2 của các trường ĐH danh tiếng liên kết của Navitas ở Úc.

– Chương trình Cao đẳng chất lượng đảm bảo như chương trình năm thứ nhất của ĐH.

– Các khoá học của Navitas được Bộ Giáo Dục – Đào tạo, Hội đồng đăng ký chứng nhận chất lượng các chương trình dành cho sinh viên quốc tế đánh giá và công nhận.

– Sinh viên có thể lựa chọn chương trình học 3 kỳ (12 tháng) hoặc 2 học kỳ ( 8 tháng) để rút ngắn thời gian học của mình.

– Lịch nhập học linh hoạt: Các chương trình được khai giảng 3 lần trong năm (tháng 2, 6 và 10) để sinh viên có thể lựa chọn thời gian nhập học thích hợp nhất.

– Lớp học được thiết kế theo nhóm với số lượng SV nhỏ, điều kiện giáo dục hạng nhất với việc sử dụng các trang thiết bị hiện đại trong trường ĐH.

– Sinh viên được sống ở các thành phố phát triển, an toàn, văn minh và môi trường học tập lý tưởng, được hưởng các phúc lợi trong quá trình học tập và được tư vấn giúp đỡ các vấn đề trong cuộc sống.

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7
VP 2: 130E Trần Huy Liệu - P.15 - Q. Phú Nhuận

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 983.746.639 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Other

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *