Cơ hội chuyển tiếp sang Úc cùng JCU Singapore

JCU Singapore

Cơ hội học tập tại Úc luôn là mong muốn của nhiều bạn trẻ hiện nay. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc bạn có thể dễ dàng sang Úc học tập để theo đuổi ước mơ. Đa phần các bạn trẻ sẽ gặp những vấn đề chung sau: chi phí học tập và sinh hoạt đắt đỏ; sống xa nhà; Visa khó khăn,…Thấu hiểu được những điều đó, Nhật Anh Avi sẽ giới thiệu với các bạn trường James Cook Univeristy Singapore (JCU) sẽ giúp bạn thực hiện được ước mơ du học tại Úc.

Giới thiệu chung về trường JCU Singapore

Trường Đại học JCU là 1 trong những trường Đại học trẻ và năng động nhất nước Úc. Trường được thành lập năm 1970 với 3 phân viện Townsville, Cairns và Singapore. JCU Singapore trực thuộc Đại học công lập James Cook Úc – top 2% trường Đại học hàng đầu trên thế giới về đào tạo xuất sắc các ngành Kinh Tế, Tài chính, Công nghệ thông tin, kế toán, kinh doanh quốc tế, marketing, quản trị doanh nghiệp, quản lý tài chính, kinh doanh và môi trường, tâm lý, và là trường Đại học tốt thứ 9 tại Úc.

Cơ hội chuyển tiếp sang Úc cùng JCU Singapore

Những điểm nổi bật tại JCU Singapore

– JCU Singapore là trường Đại học công lập đầu tiên và duy nhất của Chính phủ Úc có khu học xá tại Singapore.

– JCU Singapore là trường Đại học duy nhất tại Singapore có chứng nhận EduTrust Star.

– JCU Singapore là trường duy nhất tại Singapore đạt chứng nhận “University status”.

– JCU Singapore là trường duy nhất tại Singapore có Chương trình đào tạo Thạc sỹ kiểm toán được chứng nhận bởi CPA Úc.

– Môi trường giáo dục chuẩn Úc, giáo trình, giảng viên do JCU Úc cung cấp.

– 100% Đội ngũ Giảng viên full time và đều là Tiến sỹ.

– Tiết kiệm thời gian học: Đại học 02 năm, Thạc sĩ 01 năm

– Học cùng lúc 2 chuyên ngành chỉ với chi phí của 1 chuyên ngành.

Và 1 điều đặc biệt quan trọng của JCU là trường có chương trình kết nối phân viện với mức học phí như tại Singapore cho tất cả sinh viên đến từ 51 quốc gia khác nhau. Đây là chương trình độc đáo và duy nhất tại Singapore. Vì Đại học công lập JCU là ngôi trường Đại học có thứ hạng cao, có các phân viện chính thống tại Singapore và Úc. Trường muốn các bạn sinh viên được hưởng nền giáo dục tại 2 quốc gia tiên tiến nhất trên thế giới là Singapore và Úc.

JCU Singapore

Điều kiện chương  chuyển tiếp Úc từ JCU Singapore

- Khóa học cử nhân 2 năm (6 kì)

– Học sinh sẽ học 3 kì đầu tại Singapore; 1-2 kì tiếp theo tại Úc. Kì cuối cùng sẽ quay trở lại Singapore để hoàn thiện chương trình học.

– Học sinh cần vượt qua các môn học trong thời gian học tại Singapore để có thể đăng kí chương trình này.

– Xin Visa ngay tại Singapore mà không cần quay về Việt Nam

JCU Singapore-graduation ceremony

Ưu điểm chương trình:

– Thời gian học ngắn tiết kiệm chi phí và thời gian, 2 năm thay vì 3 năm học

– Chi phí học tập tại Úc áp dụng mức phí như tại Singapore

– Tỉ lệ Visa Úc đạt xấp xỉ 100%

– Cơ hội trải nghiệm môi trường học tập tại quốc gia hàng đầu thế giới

[tag_ralated tu_khoa=”jcu-singapore”]